Những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo là gì?

[ad_1]Không chỉ màu sắc, 12 cung hoàng đạo còn sở hữu cho mình những con số may mắn riêng. Vậy con số may mắn của 12 cung hoàng đạo là gì? Bí mật sẽ được META.vn bật mí qua những chia sẻ dưới đây.

Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo

Lưu ý: Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn có thể lựa chọn chúng với hy vọng gặp nhiều vận may trong cuộc sống, sự nghiệp nhưng không nên quá phụ thuộc hay tin tưởng tuyệt đối vào chúng, thay vào đó, hãy luôn cố gắng mỗi ngày để vận may tự tìm đến với mình bạn nhé!

Con số may mắn của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Màn tìm kiếm con số may mắn của 12 cung hoàng đạo hôm nay sẽ bắt đầu với Bạch Dương. Cung Bạch Dương có biểu tượng là con cừu đực, bao gồm những người sinh từ ngày 21/3 đến 19/4. Con số may mắn của Bạch Dương là 1 và 9. Hai con số này sẽ đem đến cho Bạch Dương nhiều may mắn và cơ hội thăng tiến, đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

Con số may mắn của Bạch Dương

Con số may mắn của Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Cung hoàng đạo Kim Ngưu có biểu tượng là con bò đực. Những người sinh từ 21/4 đến 20/5 sẽ thuộc cung Kim Ngưu. Số may mắn của Kim Ngưu là 2 và 8. Chúng sẽ giúp Kim Ngưu gặp nhiều vận may hơn, nhất là trong việc học hành.

Con số may mắn của Kim Ngưu

Con số may mắn của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử với biểu tượng là hai anh em sinh đôi bao gồm những anh chàng, cô nàng sinh từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 21 tháng 6. Người thuộc cung này được đánh giá là tốt bụng, chân thành, nhiệt tình, thường được chú ý, yêu mến nhưng lại quá dễ tin người, thường hay gặp phải những rắc rối với mối quan hệ mập mờ. 3 và 7 là hai con số may mắn của Song Tử. Có hai con số này “hộ mệnh”, Song Tử sẽ phần nào tránh được những rắc rối không đáng có và gặp được những người bạn tốt, thật lòng với mình.

Con số may mắn của Song Tử

Con số may mắn của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu sinh vào khoảng thời gian từ 22/6 đến 22/7 thì bạn thuộc cung Cự Giải. Biểu tượng của cung hoàng đạo này là con cua. Trong trường hợp bạn đang cảm thấy mọi việc gần đây không được thuận lợi thì hãy thử “tiếp cận” với số 4 và 6 xem sao nhé. Hai con số này có thể sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn, cơ hội trong cuộc sống hơn đấy.

Con số may mắn của cung Cự Giải

Con số may mắn của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những người thuộc cung Sư Tử được cho là khá nhiệt tình, trung thành, biết chia sẻ nhưng đôi khi lại kiêu ngạo, tự mãn. Ngoài hai màu sắc may mắn là đỏ và vàng, Sư Tử cũng nên chú ý đến ba con số “hộ mệnh” là 1, 4 và 6 để gặp nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống và công việc nhé!

Con số may mắn của cung Sư Tử

Con số may mắn của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tao nhã, cầu toàn, giỏi tạo mối quan hệ… là những điều mà người ta đánh giá về Xử Nữ. Tuy nhiên, đôi khi cung hoàng đạo này lại bị cho là “kén cá chọn canh, tọc mạch”. Các con số 2, 5 và 7 sẽ giúp Xử Nữ giảm bớt vận xấu, gặp nhiều thuận lợi hơn.

Con số may mắn của cung Xử Nữ

Con số may mắn của Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tiếp tục cho màn khám phá con số may mắn của 12 cung hoàng đạo hôm nay sẽ là Thiên Bình. Thiên Bình được đánh giá là ham học nhất trong 12 cung hoàng đạo. Và để gặp nhiều thuận lợi hơn trong thi cử, học tập, Thiên Bình đừng quên những con số may mắn như 1, 2 và 7 nhé!

Con số may mắn của cung Thiên Bình

Con số may mắn của Thần Nông (24/10 – 22/11)

Những người thuộc cung Thần Nông (Bọ Cạp) sinh từ ngày 24/10 – 22/11 có ưu điểm là lý trí, độc lập, thông minh, sâu sắc, tận tâm. Tuy nhiên, Thần Nông lại có nhược điểm là dễ lo sợ, hay chần chừ. Các con số 2, 7 và 9 được cho là có thể giúp Thần Nông trở nên quyết đoán, bản lĩnh hơn trong công việc.

Con số may mắn của cung Thần Nông

Con số may mắn của Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã luôn có khát khao được thành công nhanh chóng. Nhưng bạn không nên tạo áp lực quá lớn cho bản thân, vì điều đó có thể khiến bạn dễ gục ngã. Thay vào đó, hãy luôn giữ một thái độ lạc quan bạn nhé. Những con số 3, 5 và 8 sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn và cơ hội trong sự nghiệp đấy.

Con số may mắn của cung Nhân Mã

Con số may mắn của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Người thuộc cung Ma Kết thường có bản tính hiền lành, thân thiện, được nhiều người che chở, giúp đỡ. Nhưng họ lại sống khá an toàn, thiếu sự bứt phá. 6, 8 và 9 là những con số may mắn sẽ giúp Ma Kết tự tin hơn vào chính mình, mạnh mẽ, bản lĩnh hơn trước những thử thách.

Con số may mắn của cung Ma Kết

Con số may mắn của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những chàng trai, cô gái thuộc cung Bảo Bình thường được nhận xét là khoan dung, thông minh, thực tế, độc lập. Thế nhưng, đôi khi tính cách của Bảo Bình lại khá bất thường, vội vàng và dễ nổi loạn. Bảo Bình sẽ nhận được nhiều may mắn hơn khi chọn màu đồng và những con số như 2, 3 và 7.

Con số may mắn của cung Bảo Bình

Con số may mắn của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là cung hoàng đạo có tính cầu tiến cao, không ngừng học hỏi để phát triển bản thân. Có lẽ vì vậy mà may mắn đến với những người thuộc chòm sao này cũng rất nhiều. Để tăng thêm vận may, đặc biệt là trên đường tình duyên, sự nghiệp, Song Ngư có thể chọn những con số như 4, 8 và 22.

Con số may mắn của cung Song Ngư

Hy vọng những chia sẻ của META.vn về con số may mắn của 12 cung hoàng đạo sẽ giúp ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết!

>> Tham khảo:

[ad_2] View more information: https://meta.vn/hotro/con-so-may-man-cua-12-cung-hoang-dao-8695

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giải trí & Làm đẹp