Những câu chúc Tết bá đạo, lời chúc Tết độc đáo nhất

[ad_1]Những câu chúc Tết bá đạo, lời chúc Tết độc đáo sẽ là một món quà tinh thần rất ý nghĩa và đặc biệt để bạn có thể gửi tặng bạn bè, người thân mỗi dịp Tết đến, xuân về. Cùng theo dõi bài viết này của chúng tôi để biết được những lời chúc Tết độc đáo bạn nhé.

>>> Xem thêm: Mùng 1 Tết 2021 nên mặc đồ màu gì để may mắn cả năm?Những lời chúc Tết độc đáo nhất

1. Năm qua xuân tới, năm mới rộn ràng, chúc bạn an khang, giàu sang phú quý! Happy New Year 2021!

2. Chúc nhau sống khỏe như trâu. Sống dai như đĩa, sống lâu như rùa. Tiền tài danh vọng từa lưa. Gia đình đầm ấm cho vừa lòng nhau.

3. Năm mới chúc mọi người tiền vào cửa trước, tiền lẻn cửa sau, hai cái gặp nhau chui vào két sắt.

4. Năm mới 2021: Chúc luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ.

5. Thay mặt Đảng, Quốc hội, Chính phủ, Mặt trận Tổ quốc kính chúc đồng chí và gia đình một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!

6. Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.

7. Chúc cô, dì, chú, bác… năm mới: Tiền vào như nước sông Đà, tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin.

8. Năm mới, chúc các bạn của tôi sắc đẹp tuyệt vời, tiền vô phơi phới, người yêu không cần tìm… cũng tự tới. Happy New Year.

9. Khi đồng hồ điểm 12 giờ, chúc bạn có đủ sức khỏe để gửi lời chúc Tết đến tất cả bạn bè trên Facebook. Hi hi. Happy New Year!

10. Chúc các bạn năm mới: Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Sức khỏe có dư, công danh tấn tới. Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa. 

Câu chúc Tết độc đáo

>>> Xem thêm: 


Những câu chúc Tết bá đạo nhất

1. Chúc mọi người năm mới: Răng, tóc không giảm. Huyết áp, cholesteron, lượng bạch cầu và lãi vay không tăng. Hi hi. Năm mới an khang, hạnh phúc mọi người nhé!

2. Năm con Trâu, chúc các bạn của tôi làm ăn tưng bừng, khí thế phừng phừng và không bị … mọc sừng nhé! Hi hi. Happy New Year 2021!

3. Chúc mừng năm mới – vạn sự như ý – sinh lý dồi dào – vàng vào cả ký – tiền ra ti tí – thật là hết ý.

4. Chúc các anh em năm mới: 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 bánh, du lịch 5 châu. Happy New Year 2021!

5. Xin chúc bạn bè gần xa: Đầu năm tấn tới, công việc mau kiếm lời. Chúc luôn các em nhỏ mau có nhiều games mới. Chúc các chàng trai ráng đào bới để có một cô người yêu như mong đợi. Nhưng xin nhớ một điều đừng kiếm bồ mới để tránh nhiều lời chửi bới và bị đánh ghen nha.

Những câu chúc Tết bá đạo

>>> Có thể bạn quan tâm: 


Những câu chúc Tết bá đạo của học sinh

1. Xin lỗi vì tất cả những phiền toái tớ đã gây ra trong cả năm qua. Mong rằng năm mới này cậu sẽ cho tớ cơ hội khác để tiếp tục làm phiền cậu! Ha ha. Happy New Year 2021!

2. Năm mới, chúc bạn cười đến trẹo quai hàm, ham làm đến quên mệt mỏi, học giỏi đến khỏi lo thi, cứ thi là thành, cứ ăn là khỏe …. Happy new year!

3. Năm mới chúc mày có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười hi hí. Sống lâu một tí. Happy New Year!

4. Chúc cậu năm mới: Tránh xa điểm 1, thui chột điểm 2, bye bye điểm 3, rời xa điểm 4, chạy trốn điểm 5, căm thù điểm 6, quý báu gì điểm 7, quyết nhảy qua điểm 8, bám chặt điểm 9 và vin chắc điểm 10 nhé! Hi Hi. Chúc mừng năm mới!

5. Nhân dịp năm mới, tớ chúc cậu nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu “tưng bừng” bùng nổ.

Những câu chúc Tết bá đạo của học sinh

>>> Gợi ý: 

Tết diệu kỳ - Deal như ý

Đón Tết diệu kỳ – Quà cực mê giảm tới 50% tại META.vn
Bấm Xem ngay


Những câu chúc Tết vui nhộn, hài hước

1. Chúc tất cả các đồng chí: Dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là rồng hay là tôm, dù đang bia ôm hay trà đá, dù có hút thuốc… lá hay là không, dù có công hay có của, dù bơi lội hay karate, dù đi xe hay đi bộ… năm mới mạnh khỏe hạnh phúc!

2. Chúc bạn năm mới phát tài, phát lộc, phát tướng, phát tình nhưng đừng phát phì!

3. Người thành công thường đơn độc, vậy nên năm mới chúc mày tiếp tục cô đơn nhé, như vậy mới sớm giàu được. Yêu đương gì tầm này, buồn phiền đã có anh em, thế nhé! Happy New Year!

4. Năm Tân Sửu tới. Ai cũng giàu to. Sức khỏe chẳng lo. Buồn bực xếp xó. Khó khăn chuyện nhỏ. Việc chạy ro ro. Không còn nhăn nhó. Muốn gì được đó! Chúc mừng năm mới!

5. Chúc mừng năm mới. Chúc mọi người: Đau đầu vì nhà giàu! Mệt mỏi vì học giỏi! Buồn phiền vì nhiều tiền! Ngang trái vì xinh gái! Và mất ngủ vì không có đối thủ!

6. Chúc mừng năm mới! Chúc mọi người năm nay: Giàu sang như chim phụng, làm lụng như chim sâu, sống lâu như chim đà điểu nhé!

7. Ôi bạn yêu của tôi ơi. Năm hết, Tết đến, tôi thật lòng mong bạn sớm trở thành “người lương thiện” bởi năm qua bạn “tạo nghiệp” hơi nhiều rồi đấy. Nếu không làm được thì anh em chúng tôi sẵn sàng chung sức “diệt bạn” để bảo vệ sự yên bình cho xã hội. Haha. Chúc mừng năm mới!

8. Chúc bạn Tết này không giống Tết xưa. Lái xe hai bánh không thừa yên sau.

9. “Nghe xuân sang thấy trong lòng như ứa gan, Tết đến nơi nhưng trong túi ta không có một ngàn”. Bạn yêu ơi, năm mới Tết đến, tôi chúc bạn thành công, tiền vào như nước để cứu tôi qua bể khổ này nhé. Hi hi.

10. Năm mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức… tiền vào thơm phức. Happy New Year 2021!

>>> Xem thêm: Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo, Facebook, Messenger chúc Tết 2021

Những câu chúc Tết vui nhộn

Trên đây là tổng hợp những câu chúc Tết bá đạo, lời chúc Tết độc đáo nhất để bạn có thể tham khảo và gửi tới bạn bè người thân của mình.

Một năm mới đang tới thật gần rồi, META kính chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc. Đừng quên thường xuyên truy cập website META.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé!

>>> Tham khảo thêm:

[ad_2] View more information: https://meta.vn/hotro/nhung-cau-chuc-tet-ba-dao-loi-chuc-tet-doc-dao-nhat-7315

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giải trí & Làm đẹp