Những bộ phim kiếm hiệp hay ngày xưa nổi tiếng nhất

[ad_1]Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình những bộ phim kiếm hiệp hay ngày xưa để xem thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tổng hợp những bộ phim kiếm hiệp hay ngày xưa

Tổng hợp những bộ phim kiếm hiệp hay ngày xưa

Phim kiếm hiệp xưa: Thần điêu đại hiệp – The Return of the Condor Heroes

 • Thời lượng: 41 tập, 45 phút/tập
 • Đạo diễn: Vu Mẫn
 • Diễn viên: Huỳnh Hiểu Minh, Lưu Diệc Phi, Vương Lạc Dũng, Khổng Lâm…

Thần điêu đại hiệp là một trong những bộ phim nổi tiếng được sản xuất dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Dung. Bộ phim có nội dung tiếp nối Anh hùng xạ điêu, khi nhân vật Dương Quá – con trai Dương Khang được Quách Tĩnh đưa đến phái đoàn Toàn Chân học đạo. Bối cảnh của Thần điêu đại hiệp là vào cuối thời Nam Tống, khi quân Mông Cổ đã lớn mạnh.

Vào một ngày, Dương Quá vô tình rơi vào khu cổ mộ của Cô Long – Tiểu Long Nữ đã được cô nhận làm đệ tử. Dần dần, tình thầy trò đã chuyển hóa thành tình yêu, họ đã cùng nhau trải qua nhiều sóng gió trong những cuộc chiến đầy nước mắt, bi thương và đẫm máu trên giang hồ.

Ngay sau khi được ra mắt, bộ phim kiếm hiệp Kim Dung này đã được người xem đón nhận rất tích cực. Ngay cả khi được làm lại thì Thần điêu đại hiệp vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Bộ phim được sản xuất rất thành công và có khá nhiều phiên bản được ra đời kể từ khi ra mắt.

Thần điêu đại hiệp

 

Phim chưởng ngày xưa: Ỷ thiên đồ long ký – The Heaven Sword and Dragon Saber

 • Thời lượng: 40 tập, 45 phút/tập
 • Đạo diễn: Vu Mẫn
 • Diễn viên: Đặng Siêu, An Dĩ Hiên, Lưu Cạnh

Ỷ thiên đồ long ký là bộ phim có nội dung dựa trên tiểu thuyết cùng tên, lấy bối cảnh vào cuối thời nhà Nguyên vốn đang bị suy yếu bởi các cuộc khởi nghĩa và vì sự xa hoa lãng phí của triều đình. Bộ phim có nội dung xoay quanh nhân vật Trương Vô Kỵ với những câu chuyện giang hồ cùng mối tình phức tạp với 4 cô gái và những âm mưu, thủ đoạn chiếm đoạt các món báu vật là Đồ Long đao và Ỷ thiên kiếm. Tương truyền rằng nếu ai sở hữu được hai món này sẽ thống nhất được thiên hạ.

Đây là bộ phim cuối cùng chuyển thể từ tiểu thuyết Kim Dung của đạo diễn nổi tiếng Trương Kỷ Trung được đánh giá xuất sắc, bám sát nguyên tác và có sự kết hợp ăn ý giữa dàn diễn viên trẻ đẹp, gây thích thú cho người xem.

Ỷ thiên đồ long ký

Phim kiếm hiệp hay: Thiên long bát bộ – The Demi Gods and Semi Devils

 • Thời lượng: 41 tập, 45 phút/tập
 • Đạo diễn: Vu Mẫn, Cúc Giác Lượng, Chu Hiểu Văn
 • Diễn viên: Hồ Quân, Lâm Chí Dĩnh, Cao Hổ, Lưu Đào, Lưu Diệc Phi, Tưởng Hân, Trần Hảo…

Thiên long bát bộ là bộ phim kiếm hiệp hay ngày xưa có nội dung xoay quanh mối quan hệ phức tạp giữa nhiều nhân vật đến từ nhiều nước và môn phái khác nhau. Chuyện xảy ra vào thời Bắc Tống và cũng bao gồm các nước Đại Lý, Khiết Đan, Thổ Phồn và Tây Hạ. Tiêu Phong – đương kim Bang chủ cái bang bị quần hùng vạch trần sự thật chính là người Khiết Đan chứ không phải người Đại Tống. Họ đòi phế truất chức vị bang chủ của y.

Tiêu Phong vốn là người không màng đến danh lợi tiền tài, chỉ lấy đại nghĩa làm trọng, vì vậy y cũng không có nhiều tiếc nuối. Tuy nhiên, cuộc đời đưa đẩy khiến Tiêu Phong phải lên đường tìm ra sự thật nguồn gốc đời mình và tìm hiểu rõ nguyên nhân cái chết của cha mẹ. Trong suốt bộ phim có rất nhiều bí mật được sáng tỏ và khiến người xem phải bất ngờ.

Đây là bộ phim được người xem đánh giá xuất sắc nhất trong các phiên bản truyền hình của Thiên Long bát bộ.

Thiên long bát bộ

 

Phim kiếm hiệp xưa: Tiểu ngạo giang hồ – The Smiling/Proud Wanderer/State of Divinity

 • Thời lượng: 40 tập, 45 phút/tập
 • Đạo diễn: Hoàng Kiện Trung, Nguyên Bân
 • Diễn viên: Lý Á Bằng, Hứa Tình…

Tiểu ngạo giang hồ là bộ phim kiếm hiệp xoay quanh cuộc chiến giữa các phe phái trog võ lâm Trung nguyên để dành được bí kíp võ công “Tịch tà kiếm phổ” guyền diệu của nhà họ Lâm.

Bộ phim có nội dung xoay quanh nhân vật chính là chàng trai lãng tử Lệnh Hồ Xung – đại đệ tử phái Hoa Sơn – một chàng trai nghĩa hiệp có tính cách lanh lợi, tư chất thông minh khác thường. Vì đau khổ do bị người yêu Nhạc Linh San phụ bạc, bị đồng môn hiểu lầm và trục xuất khỏi sư môn, Lệnh Hồ Xung đã lang thang, phiêu bạt khắp nơi, trải qua biết bao sóng gió. Thế nhưng may mắn thay, anh lại được rất nhiều cao thủ võ lâm truyền thụ võ công và trở thành một trong những đệ nhất cao thủ võ lâm trung nguyên.

Tiểu ngạo giang hồ

Phim kiếm hiệp xưa: Bích huyết kiếm – The Sword Stained With Royal Blood

 • Thời lượng: 35 tập, 45 phút/tập
 • Đạo diễn: Trương Kỷ Trung, Lý Hàn Thao
 • Diễn viên: Đậu Trí Khổng, Huỳnh Thánh Y, Tôn Phi Phi, Tiêu Thục Thận…

Bích huyết kiếm là bộ phim được lấy bối cảnh thời vua Sùng Trinh, lúc này binh đao loạn lạc, nghĩa quân nổi dậy khắp nơi, triệu đại nhà Minh sắp tận. Đúng lúc này, trên giang hồ lại xuất hiện một người tự xưng là Kim Xà Lang Quân tung hoành giang hồ với thanh kim xà kiếm cùng 2 thứ vũ khí là chi bảo trấn giáo của ngũ độc giáo.

Vào đúng ngày hôn lễ của Lang Quân và Ôn Thanh, cha của Ôn Thanh cùng 4 người anh em khác đã bày mưu hại Lang Quân làm ông mất hết võ công nhưng may mắn thay lại thoát chết.

Sau đó có một chàng trai tên là Diên Thừa Chí có cơ duyên lấy được kim và kiếm cùng bí kiếp của kim xà lang quân để lại, từ đó tung hoành giang hồ và mắc vào mối tình tay ba và đối phó với sự tàn độc của nhà họ Ôn.

Bích huyết kiếm

Trên đây là những bộ phim kiếm hiệp hay ngày xưa mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

 

Nếu có nhu cầu đặt mua các sản phẩm thiết bị số như tivi, điện thoại, loa nghe nhạc… để xem phim, bạn hãy truy cập website META.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline dưới đây của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng.

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5

>> Tham khảo thêm:

[ad_2] View more information: https://meta.vn/hotro/phim-kiem-hiep-hay-10050

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giải trí & Làm đẹp