Những Bài Tập Tay Hiệu Quả, Top Các Bài Tập Cơ Tay Cho Nam Hiệu Quả Nhất

Cơ bắp tay rắn chắc cho bạn nét cân đối quyến rũ. 18 bài tập cơ bắp tay cho nam hiệu quả nhất chia sẻ cách tập luyện cơ bắp tay trước và sau rắn chắc nhất.

Đang xem: Những bài tập tay hiệu quả

Nếu bạn là nam và mong muốn có đôi tay rắn chắc, hãy tập ngay 18 bài tập cơ bắp tay cho nam hiệu quả nhất!Nếu bạn muốn nhanh chóng có đôi tay chắc khỏe, 9 bài tập cơ bắp tay cuối cùng này sẽ cho bạn thêm những lựa chọn tối ưu!
Bạn có muốn sở hữu đôi tay chắc khỏe, vạm vỡ để tự tin khoe cơ bắp?Bạn có biết đôi tay rắn chắc sẽ làm hiện rõ nét nam tính và các cơ bắp khác trên cơ thể?Chắc chắn chẳng ai mà không vui sướng khi có cơ bắp tay cuồn cuộn để ôm trọn người yêu thương một cách vững chắc nhất?

Nếu bạn là nam và mong muốn có đôi tay rắn chắc, hãy tập ngay 18 bài tập cơ bắp tay cho nam hiệu quả nhất!

Không ai không muốn luyện tập cho vùng cơ bắp tay thêm săn và to khỏe. Hai cánh tay lực lưỡng giúp bạn trong cân đối hơn. Vì bạn có thể khoe cơ bắp ở hầu hết mọi nơi, mọi lúc, chúng trông giống như 1 bằng chứng cho quá trình tập luyện chăm chỉ của bạn tại phòng gym. Đó chính là một trong những lý do chính yếu nhất mà lingocard.vn xin chia sẻ 18 bài tập cơ bắp tay cho nam giới hiệu quả nhất!

*

Hai tay nắm 1 cặp tạ tay, duỗi hai tay xuống hai bên người. Đứng thẳng, hai chân rộng bằng hông. Xoay hai cánh tay sao cho lòng bàn tay hướng về phía trước. Không di chuyện hai bắp tay, cong hai cùi chỏ và gập hai tạ tay lên càng gần hai vai càng tốt. Dừng lại, sau đó từ từ hạ tạ xuống vị trí ban đầu. Mỗi lần bạn quay trở lại vị trí ban đầu, hãy duỗi thẳng hai cánh tay.

*

Nó giống bài tập trên nhưng quan trọng là vặn tay. Lòng bàn tay không ở giữa thanh tạ tay. Giữ tạ tay gần 1 bên đầu. Nó giúp tăng tính thử thách cho cơ bắp tay, lòng bàn tay hướng về phía trước.

Hai tay nắm hai tạ tay, duỗi hai cánh tay hai bên, ngón cái hoặc út tựa vào 1 trong hai bên đầu của tạ. Không di chuyển cánh tay trên, cong hai cùi chỏ và gập tạ tay càng gần vai càng tốt. Dừng lại, sau đó từ từ hạ tạ xuống vị trí ban đầu. Mỗi lần quay lại vị trí ban đầu, duỗi thẳng hoàn toàn hai cánh tay.

Xem thêm: Giải Hệ Phương Trình Bằng Phương Pháp Cộng Đại Số Sbt, Giải Bài Tập Bài 4: Toán 9

*

Hai tay giữ hai tạ tay và đặt hai bên hông, lòng bàn tay hướng vào đùi. Không di chuyển hai cánh tay trên, cong hai cùi chỏ và gập hai tạ tay lên càng gần vai càng tốt. Dừng lại, sau đó từ từ hạ thấp tạ xuống vị trí ban đầu. Mỗi lần quay trở lại tư thế ban đầu, duỗi thẳng hoàn toàn hai cánh tay.

*

Tay phải giữ 1 tạ tay và đứng phía sau ghế tập nâng 1 góc 45 độ. Hạ thấp tạ tay xuống khoảng quá nửa. Giữ trong 20 giây và sau đó lặp lại cho tay trái.

Xem thêm: Bài Tập Về Tư Duy Phản Biện Critical Thinking, Thiết Kế Các Dạng Bài Tập Nhằm Phát Triển Tư Duy

*

Chứa 24g Protein với sự kết hợp của Hydrolized Whey, Isolate Whey và Concentrate. Có chất xúc tác hỗ trợ cơ thể tiết ra insullin để hấp thụ nhanh hơn các chất dinh dưỡng. 5.5 g BCAA cao – đặc biệt là Leucine, IsoLeucine, Valine và Glutamine. Giúp cho việc tập luyện cường độ cao mà không bị dị hóa cơ bắp.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bài tập