mở file dbf bằng excel

Công cụ chuyển đổi tệp dbf sang xls. Làm việc trực tuyến trên Windows, Mac, Iphone hoặc Android.

Đang xem: Mở file dbf bằng excel

Chọn tệp để chuyển đổi hoặc kéo và thả chúng vào khu vực tải lên. Kích thước tệp tối đa: 100 MB.
Các tệp của bạn được bảo vệ an toàn và chỉ có sẵn cho bạn.
Tất cả các tệp sẽ tự động bị xóa khỏi máy chủ của chúng tôi sau 1 giờ.

Nhấp vào nút "Chọn tệp" để chọn tệp DBF trên máy tính của bạn. Kích thước tệp DBF có thể lên tới 100 Mb.

Xem thêm: Khóa Học Marketing Tại Tphcm, Khóa Học Digital Marketing Online Tại Tp Hcm

Hãy để tập tin chuyển đổi và bạn có thể tải xuống tệp XLS của mình ngay sau đó
Trước tiên, bạn cần thêm tệp để chuyển đổi: kéo và thả tệp DBF của bạn hoặc nhấp vào nút “Chọn tệp”. Sau đó nhấp vào nút “Chuyển đổi”. Khi quá trình chuyển đổi DBF sang XLS hoàn tất, bạn có thể tải xuống tệp XLS của mình.

Chuyển đổi Tài liệu khá nhanh. Bạn có thể thay đổi DBF thành XLS trong vài giây.

Tất nhiên! Chúng tôi xóa các tập tin tải lên ngay lập tức. Không ai có quyền truy cập vào tập tin của bạn. Chuyển đổi tập tin (bao gồm DBF sang XLS) là an toàn tuyệt đối.

Có, bạn có thể sử dụng lingocard.vn trên bất kỳ hệ điều hành nào có trình duyệt web. Trình chuyển từ DBF sang XLS của chúng tôi hoạt động trực tuyến và không yêu cầu cài đặt phần mềm.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Excel Trên Điện Thoại Iphone, Làm Thế Nào Để Mở File Excel Trên Iphone Và Ipad

Tên DBF XLS Họ và tên Database File XLS – Microsoft Excel Binary File Format Phần mở rộng tập tin .dbf .xls Loại MIME application/vnd.ms-excel Được phát triển bởi dBASE Microsoft Loại định dạng Database Spreadsheet Sự miêu tả Những phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu dBASE sử dụng phần mở rộng DBF để lưu các tập tin cơ sở dữ liệu tiêu chuẩn của nó. Do sự phổ biến các định dạng file của, dBASE không phải là chương trình cơ sở dữ liệu duy nhất hỗ trợ các tập tin DBF. Khác "xBase" các ứng dụng hỗ trợ các định dạng tập tin là tốt. phổ biến này được dựa trên sự dễ dàng để hiểu được cấu trúc và thực tế là DBF là một trong các tập tin đầu tiên thuộc loại này được điều chỉnh bởi các cộng đồng cơ sở dữ liệu. Microsoft Excel phiên bản lên đến năm 2007 sử dụng một định dạng tập tin nhị phân độc quyền được gọi là Excel Binary File Format (.XLS) như là định dạng chính của nó. Excel 2007 sử dụng Office Open XML như là định dạng tập tin chính của nó, một định dạng dựa trên XML mà theo sau một định dạng dựa trên XML trước gọi là "XML Bảng tính". Chi tiết kỹ thuật Nội dung của một tập tin DBF bao gồm nhiều bộ dữ liệu được tổ chức và lưu trữ trong mảng. Như một định dạng tập tin, DBF đã được giới thiệu trong dBASE II. Nó đã được sử dụng trong các phiên bản tố tụng của dBASE III, III + và IV. file DBF là một trong các tập tin cơ sở dữ liệu đầu tiên với một tiêu đề cho phép các chương trình mà không natively có kiến ​​thức về cấu trúc dữ liệu trong một tập tin cụ thể, để đọc file DBF không phân biệt. Do đó, họ có thể được mở trong Microsoft Excel, OpenOffice Calc, và nhiều chương trình khác. OpenOffice.org đã tạo ra các tài liệu định dạng Excel. Từ đó đến nay Microsoft đã thực hiện Excel nhị phân đặc điểm kỹ thuật định dạng có sẵn để tải về miễn phí. Chuyển đổi tập tin Chuyển file DBF Chuyển file XLS Chương trình liên kết dBase, Microsoft Access 2016, Microsoft Excel 2016, Microsoft Visual FoxPro, Corel Quattro Pro X7, Apache OpenOffice, HiBase Group DBF Viewer 2000, Astersoft DBF Manager, DBF Viewer Plus, DBFView, Swiftpage Act!, Alpha Software Alpha Anywhere, Planamesa NeoOffice (Mac), GTK DBF Editor (Mac & Linux), multisoft FlagShip (Linux) Microsoft Office, LibreOffice, Kingsoft Office, Google Docs. Wiki https://en.wikipedia.org/wiki/DBase#File_formats https://en.wikipedia.org/wiki/Microsoft_Excel#File_formats

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Excel