Mẫu Phiếu De Xuất Mua Văn Phòng Phẩm, Mẫu Phiếu Đề Xuất Mua Trang Thiết Bị Văn Phòng

Bạn đang cần đề nghị mua một số văn phòng phẩm cho công ty nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu. Điều bạn cần chính là lên danh sách sản phẩm hay còn một kiểu khác chính là phiếu đề xuất mua hàng. Phiếu này sẽ giúp bạn trình bày mong muốn mua văn phòng phẩm. Nếu bạn chưa biết làm thì theo dõi các thông tin sau để biết thêm nhé.

Đang xem: Mẫu phiếu de xuất mua văn phòng phẩm

*

Bạn đang cần một phiếu đề xuất mua hàng?

Vì sao cần phải có phiếu đề xuất mua hàng?

Quy trình mua hàng của một công ty đều bắt đầu bằng việc gửi phiếu yêu cầu mua hàng. Trong phiếu này sẽ ghi rõ mặt hàng, số lượng mà phòng ban cần mua. Sau quá trình được duyệt từ giám đốc sẽ là việc tìm kiếm nhà cung cấp, nhận bảng báo giá, đặt hàng….. Đây dường như là một quy trình cơ bản mà công ty nào cũng áp dụng.

Thông thường dù là bất kỳ mặt hàng nào mà các phòng ban có nhu cầu mua đều phải trình bày phiếu đề nghị mua hàng đầu tiên. Bạn có thể hiểu đơn giản lúc còn nhỏ khi bạn xin tiền mẹ mua đồ cũng phải nói rõ thứ bạn muốn mua. Tương tự đối với công ty cũng như vậy, chỉ khác là quy trình phức tạp nhiều bước hơn.

Một trong những sản phẩm thông dụng nhất khi làm phiếu mua hàng đó chính là văn phòng phẩm.

Xem thêm: Giải Vở Bài Tập Tiếng Việt Lớp 4 Tập Làm Văn – Luyện Tập Phát Triển Câu Chuyện

*

Phiếu đề xuất mua hàng dành cho văn phòng phẩm

Bất kỳ một công ty, doanh nghiệp nào cũng đều cần đến văn phòng phẩm. Kể cả trường học, bệnh viện…. cũng không thể thiếu các sản phẩm này. Mỗi phòng ban khi cần mua văn phòng phẩm mới đều cần phải ghi một cái phiếu đề xuất mua hàng. Thực tế phiếu này không có quy định mẫu cụ thể. Tùy thuộc vào mỗi công ty mà người đề xuất sẽ có một mẫu phiếu đề nghị mua hàng riêng.

Phiếu đề xuất mua hàng văn phòng phẩm được phòng ban lập ra đề nghị công ty mua các sản phẩm đó nhằm hỗ trợ và nâng cao hiệu quả làm việc. Trong phiếu cần ghi rõ tên sản phẩm, đặc tính, đơn vị, số lượng đề nghị và số lượng công ty duyệt. Bạn có thể dễ dàng tham khảo các mẫu phiếu mua hàng trên mạng hoặc tự nghĩ ra một mẫu riêng. Quan trọng là bạn đảm bảo đủ các thông tin trên là được.

*

Nhận mẫu bảng báo giá vật tư sau khi đã duyệt phiếu mua hàng

Thông thường công việc ghi phiếu đề nghị mua hàng và nhận mẫu báo giá vật tư là khác nhau. Người nhận mẫu báo giá không chắc sẽ là người đề nghị mua văn phòng phẩm. Nguyên nhân là để tránh một số trường hợp gian lận xảy ra.

Sau khi nhận bảng báo giá, công ty sẽ bước đầu sàng lọc các công ty chuyên cung cấp văn phòng phẩm. Dựa theo giá cả, đãi ngộ mà họ sẽ chọn được nhà cung cấp phù hợp. An Lộc Việt chính là một công ty đã nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp văn phòng phẩm. Họ luôn sẵn sàng cung cấp mẫu báo giá vật tư để không làm chậm trễ công việc của khách hàng.

Khi bạn đã quyết định chọn mua văn phòng phẩm tại An Lộc Việt thì các bước tiếp theo sẽ được tiến hành bình thường. Đơn hàng được đặt, bạn nhận hàng và thanh toán. Quy trình đơn giản, thủ tục nhanh chóng.

Xem thêm: Tìm M Để Phương Trình (M 2)Sinx Cosx=2 Có Nghiệm :$Sin X + (M

*

Bạn có thể thấy các mẫu phiếu đề xuất mua hàng đều dễ dàng tìm thấy trên mạng. Nếu bạn thích độc đáo thì cứ thoải mái tự soạn một mẫu phiếu mua hàng của riêng bản thân. Điều quan trọng là những thông tin bạn cung cấp là chính xác để đặt mua văn phòng phẩm thành công.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Văn mẫu