Thiết Kế Kiến Trúc Mẫu Nhà Cấp 4 Diện Tích 6X8M Netnc4170, Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Đẹp Giá Rẻ 6X8M Netnc4170

Mỗi một mẫu nhà cấp 4 mái tôn đều có muôn hình vạn kiểu nhưng vẫn đủ đáp ứng hết được yêu cầu của các bạn, trong một số bài viết gần đây chúng tôi muốn gửi tới các bạn một vài mẫu nhà cấp 4 đẹp mái tôn 150 triệu được thiết kế với mục đích đơn giản và tiết kiệm chi phí thi công nhất để các bạn có thể cùng tham khảo. Mục đích chính là với diện tích sử dụng nhỏ nhất nhưng có thể tận dụng được nhiều không gian sử dụng nhất cho gia đình và tiết kiệm chi phí.

Đang xem: Mẫu nhà cấp 4 diện tích 6x8m

Đây là mẫu nhà cấp 4 mái tôn đẹp được thiết kế trên lô đất có diện tích 8x12m và được thiết kế theo kiểu nhà ngang có diện tích 6x8m và chia làm 2 phòng ngủ, mỗi phòng ngủ cũng có diện tích khá nhỏ, hầu hết các phòng đều có diện tích nhỏ tận dụng và tiết kiệm chi phí thi công cho căn nhà.

Nhà cấp 4 mái tônDiện tích: 45 m2Diện tích đất: 8x12mGồm 2 phòng ngủ

Trong phần dự toán các bạn có thể có nhiều lựa chọn cho gia đình mình, khi chúng ta làm nhà cấp 4 mái tôn thì chi phí phần móng sẽ được giảm đi và có thể không sử dụng hệ khung cột để tiết kiệm chi phí. Nếu lợp mái ngói mà không đổ mái bằng thì cũng tiết kiệm đươc khá nhiều nhưng chi phí lợp ngói cũng khá cao.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái tôn 150 triệu đơn giản đẹp 6x8m

Mẫu thiết kế chỉ mang tính chất minh họa và tham khảo cho các bạn thôi nhé, nếu các bạn xây nhà có thể nhờ đơn vị tư vấn thiết kế để có được 1 ngôi nhà ưng ý nhất.

Xem thêm: Những Bài Văn Nghị Luận Xã Hội Về Sự Thất Bại (4 Mẫu), Văn Nghị Luận Xã Hội

*

Mặt bằng nhà cấp 4 6x8m

2 phòng ngủ được bố trí 1 bên, phòng khách và phòng ăn được bố trí tại giữa nhà, phần cửa vào chúng ta có thể bố trí lệch sang 1 bên để có thể kê được bàn ghế phòng khách vào nhà. 1 bên là khu vực vệ sinh và phòng bếp rất nhỏ gọn.

*

Phối cảnh nhà cấp 4 6x8m góc 1

Phía cửa vào phòng bếp chúng ta có thể bố trí làm khu vực đi xe vào trong nhà, diện tích phòng bếp không rộng rãi nhưng vẫn có thể để được 2 chiếc xe máy.

*

Phối cảnh nhà cấp 4 6x8m góc 2

Toàn bộ hệ mái nhà cấp 4 được sử dụng là mái tôn đơn giản màu xanh nước biển để giảmchi phí thi công cho căn nhà.

Xem thêm: khóa học lập trình android trong 6 tuần

*

Phối cảnh nhà cấp 4 6x8m góc 3

Phần diện tích đất còn thừa của lô đất chúng ta có thể sử dụng trồng cây hoặc làm sân vườn tùy theo nhu cầu của gia chủ để tăng thêm không gian xanh cho gia đình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Diện tích