Mẫu Kịch Bản Chương Trình Văn Nghệ Chào Mừng Năm Mới (5 Mẫu)

Một chương trình văn nghệ quần chúng cũng trở thành chuyên nghiệp nếu như chúng ta có được một lời dẫn chương trình hay và một MC tự tin trước khán giả. Khi bạn chuẩn bị cho một chương trình văn nghệ quần chúng thì hãy tham khảo bài viết này để có một chương trình diễn ra được như ý muốn và được mọi người khen ngợi, nhớ đến bạn tổ chức.

Đang xem: Mẫu kịch bản chương trình văn nghệ

Trong một chương trình văn nghệ, để dẫn dắt từ tiết mục này sang tiết mục khác một cách trơn tru và đạt được những mục đích cụ thể, bạn sẽ phải chuẩn bị một kịch bản chương trình giao lưu văn nghệ, trong đó, bạn dựa vào các tiết mục xuất hiện trong chương trình để chuẩn bị những lời dẫn dắt phù hợp, lôi cuốn người nghe.

Kịch bản chương trình giao lưu văn nghệ hay hay không còn tùy thuộc vào sự sáng tạo các lời dẫn của người viết kịch bản, tuy nhiên, bạn sẽ phải nắm bắt được các tiết mục, hiểu được ý nghĩa của từng tiết mục để có thể viết được lời dẫn hay và bám sát được nội dung từng tiết mục. Trong quá trình dẫn chương trình, người dẫn sẽ dựa vào kịch bản chương trình giao lưu văn nghệ để giúp cho chương trình được thực hiện một cách trơn tru theo đúng kế hoạch ban đầu.

*

Kịch bản chương trình giao lưu văn nghệ “Hát cho yêu thương”

Giao lưu văn nghệ là một trong những cách giúp gắn kết những cá nhân, tổ chức, đoàn thể,… lại với nhau. Đây cũng là chương trình khiến nhiều người vô cùng thích thú đón chờ. Bởi vậy, để tổ chức một chương trình thành công, bạn một kịch bản dẫn chương trình chi tiết, cụ thể, mời các bạn cùng tham khảo.

Kịch bản chương trình giao lưu văn nghệ “Hát cho yêu thương”

1. Thời gian:

2. Địa điểm:

3. Dẫn chương trình:

4. Thành phần tham dự:

5. Ý tưởng chủ đạo: Nhật ký cho con

Thể hiện tình cảm của những chiến sĩ trẻ thông qua những dòng thư yêu thương, gợi cảm xúc để các em viết lá thư đầu tiên về gia đình.

Các bài hát chủ đề về tình yêu thương gia đình, đất nước, thanh niên,… không đề cập tình yêu nam nữ.

6. Lưu ý chuẩn bị:

Trong ngày tập huấn trước khi đi, giáo viên phổ biến nội dung này và cho học sinh tự chọn bài, chuẩn bị nhạc nền,… chỉ hỗ trợ khi thật cần thiết.

Các đội hình phải báo về cho BTC tiết mục của mình + nhạc nền,… trước…..(thời gian).

Giáo viên khuyến khích toàn thể học sinh tham gia, không nên để chỉ có 1-2 chiến sĩ chuẩn bị.Các tiết mục được sắp xếp và dẫn dắt theo thứ tự và lời dẫn của BTC, các chiến sĩ không cần phải tự chuẩn bị lời dẫn riêng.Chuẩn bị: Sân khấu, âm thanh ánh sáng (micro tối đa), laptop phát nhạc, tiết mục BTC, lồng tiếng người mẹ, nến ly và cây, giấy viết thư, bút dự phòng,…

Thời gian

Nội dung

Chuẩn bị

Chịu trách nhiệm

Tập trung các em theo tiểu đội

Dặn các em mang theo giấy viết, đèn pin

Test lại âm thanh, ánh sáng, nhạc beat…

Khuấy động ban đầu

Chương trình văn nghệ giao lưu!

Lời dẫn cho chủ đề

Các em thấy đấy, có rất nhiều thứ trong cuộc đời mà khi đi xa nó rồi chúng ta mới cảm nhận được giá trị của nó. Những anh chiến sĩ trong doanh trại vì sao lại nhớ nhà đến như vậy? Các anh đã xa gia đình bao lâu rồi?

Có người 3 tuần, có người 3 tháng, có những người cả năm rồi chưa được thấy lại khuôn mặt hiền từ của mẹ, đôi mắt ấm áp của ba, mái nhà nhỏ và những đứa em hồn nhiên. Còn các em ngồi đây, mới chỉ xa căn nhà ấm áp của mình 1 ngày thôi, nhưng anh dám đảo bảo giờ phút này đây, em nào cũng bắt đầu dậy lên một nỗi nhớ trong lòng.

Hôm vận động và họp phụ huynh, anh từng nghe các bậc phụ huynh đùa vui thế này: “Nhà tôi có nhiều thứ quý giá lắm, nhưng “bảo bối” quý nhất đang được đưa lên xe tham gia chiến dịch thanh niên tình nguyện hè chuyến này đây, vẫn biết là không sao nhưng đêm nào cũng nhớ đến không ngủ được.”

Tối hôm nay, một khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng chắc sẽ đủ để mỗi người tìm lại được giá trị của gia đình trong chính bản thân mình. Hãy im lặng và tận hưởng những món quà âm nhạc mà chính chúng ta dành tặng cho nhau, và hơn hết là dành tặng gia đình thân yêu mà mỗi chúng ta đều có, các em nhé!

Anh muốn các em hồi tưởng lại mười mấy năm vừa qua, từ khi các em là một hình hài nhỏ xíu vừa chào đời trong vòng tay của ba mẹ cho đến ngày hôm nay, là một chiến sĩ chiến dịch thanh niên tình nguyện hè. Hãy hồi tưởng lại những kỷ niệm đáng nhớ nhất, đẹp nhất của mười mấy năm đó qua câu chuyện được kể bởi những bài hát .

Nhạc nền nhẹ nhàng

Các em có biết không, khoảnh khắc các em ra đời là một khoảnh khắc kỳ diệu, để có được khoảnh khác đó, mẹ đã phải mang các em trong bụng suốt 9 tháng 10 ngày, ba thì hàng ngày háo hức lắng nghe từng nhịp đập khẽ khàng của một trái tim mới đang hình thành. Có một người mẹ của một bạn đã viết những dòng nhật ký như sau và gửi cho anh, để anh và các em cùng chia sẻ trong đêm hôm nay:

“Con yêu quí! Cuộc sống thật diệu kì khi mẹ biết rằng bên trong mình đang có một sinh linh bé bỏng. Hơn 9 tháng trời, con lớn dần trong bụng mẹ. Từ ngày có con mẹ biết mình phải cẩn thận nhiều hơn. Mẹ không dám làm gì mạnh, cũng không dám đi quá nhanh vì sợ ảnh hưởng đến con. Mẹ cố gắng ăn nhiều hơn để chắc chắn rằng con của mẹ sẽ thật khỏe mạnh.

Mẹ đọc sách nhiều hơn để có được sự chuẩn bị chu đáo nhất khi con trai mẹ chào đời. Và hàng đêm, con biết không, từng giai điệu, từng lời ca là cả nỗi lòng mà mẹ muốn gửi cho con. Mẹ mong con nghe được những âm thanh, cảm nhận được những giai điệu thật tuyệt diệu ấy và chìm dần vào giấc ngủ thật ngoan, con nhé! Mẹ vẫn nhớ những lần con chòi đạp.

Những lúc như thế, con làm mẹ đau lắm nhưng trong nỗi đau, niềm vui vẫn hiện diện vì mẹ biết con của mẹ đang rất mạnh khỏe. Rồi những lần khám thai, nhìn hình hài con ngày càng hiện rõ, mẹ vui mừng. Từng ngày mẹ mong con chào đời, từng ngày mẹ mong có thêm một trái tim nữa đập đầy sức sống, cho căn nhà của mình ấm áp hơn”.

Nhạc nền nhẹ nhàng.

MC dẫn trực tiếp

Niềm vui khi hạnh phúc lớn nhất của bố mẹ chào đời

Trước khi có con, ba và mẹ mỗi người có những định nghĩa riêng về hạnh phúc, trước khi có con, ba mẹ vẫn giữ những gì quan trọng nhất cho riêng mình. Nhưng khi có con trong đời, ba mẹ vui sướng biết bao. Không còn niềm vui riêng, không còn những hạnh phúc cá nhân, lúc nào ba mẹ cũng luôn mong muốn có thể dành hết những gì tốt nhất cho con. Mong con mau lớn, mong con có thật nhiều niềm vui. Và ba mẹ sẵn sàng là, tất cả cho con.

Nhạc nền nhẹ nhàng: Windflower

MC đọc lồng tiếng

19h35

19h45 Anh có một điều này muốn đố các em: Vì sao khi còn bé, ba mẹ nói chuyện với chúng ta rất dịu dàng, nhẹ nhàng, nhưng khi các em càng lớn, có đôi khi ba mẹ phải to tiếng, quát nạt, la mắng các em, và nhiều khi, chính các em cũng to tiếng lại với ba mẹ không như lúc nhỏ nữa.

Có em nào trả lới cho anh được không?

Cám ơn các em, đó là những lý do chúng ta thường thấy.

Nhưng có một người bố đã nói với con thế này: “Con yêu, khi ba mẹ to tiếng với con, đó là vì lúc đó, ba mẹ cảm thấy sao mà trái tim của ba mẹ và của con ở xa nhau quá, con thì đứng ngay trước mặt ba mẹ, nhưng trái tim con không nghe được những lời nói của trái tim ba mẹ,và ba mẹ phải to tiếng hết mức để có thể bao trùm được khoảng không gian xa cách đáng sợ ấy. Rồi, con cũng phải to tiếng lại, cũng để trái tim ba mẹ lắng nghe được con.

Con có biết không, những ngày thơ ấu, đó là khi trái tim của con và ba mẹ gần nhau nhất, chỉ cần thì thầm, cũng có thể nghe được tiếng của nhau, thậm chí gần đến nỗi chỉ cần một ánh mắt, một cái trở mình, một tiếng ho nhẹ, ba mẹ cũng đã biết ngay con cần gì.

Và cũng chỉ khi những trái tim gần nhau như vậy, ba mẹ mới có thể bảo bọc, chở che và làm cho tuổi thơ của con đầy một màu hồng. Con yêu ơi, dù con có lớn đến thế nào đi nữa, ba mẹ luôn mong muốn cuộc sống của con tràn ngập những sắc màu hạnh phúc như vậy. Hãy giúp ba mẹ, giữ trái tim chúng ta luôn gần nhau, thật gần, để dù có xa như thế nào đi nữa, ba mẹ và con cũng chỉ cần thì thầm là đã có thể nghe được tiếng nhau, con nhé. MC dẫn trực tiếp

Hạnh phúc khi con nói rằng con yêu ba mẹ

Các em thấy đấy, niềm vui của các em rất phong phú: được đi chơi, được ăn ngon, được nghỉ hè, được quần áo đẹp, được điểm cao, được khen… nhưng có bao giờ, các em thắc mắc: niềm vui của ba mẹ là gì không?

Khi chúng ta ở đây, vui chơi, được tham gia các hoạt động, ba mẹ của chúng ta vừa vui vừa lo, khi các em nghỉ hè, ba mẹ vẫn phải đi làm, vẫn phải lao động để đảm bảo những ngày hè của các em thật tuyệt với. Vậy niềm vui của bố mẹ là gì?

Thực ra, không có gì khó khăn, phức tạp cả, niềm vui lớn nhất của mỗi người cha, người mẹ trên cuộc đời này, đó chính là khi đứa con của mình ôm lấy mình và thì thầm con yêu mẹ.

Các em thân mến! Các em xa gia đình 3 ngày, nhưng ba mẹ đã rất nhớ các em và buổi tối hôm nay các em sẽ nhận món quà mà những người thân đã dành cho các em.

Phát thư cho các em! Nhạc nền!

Các em đọc thư!

Nhạc nền cảm xúc.

Viết thư. Giáo viên kể thêm các câu chuyển cảm động về tình cảm ba mẹ dành cho con.

Nhạc cảm xúc.

Nội dung chương trình Hội thi văn nghệ quần chúng xã

Kính thưa quí vị đại biểu, thưa quí khán giả thân mến! Trước hết cho phép chúng tôi – Những người thực hiện chương trình văn nghệ đêm nay xin gửi đến quí vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Kính thưa quí vị đại biểu, thưa quí khán giả thân mến! Âm Nhạc là món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống của mỗi chúng ta. Âm nhạc có thể chia sẻ với chúng ta rất nhiều điều: Giải quyết những khó khăn trong cuộc sống, vơi đi những hờn giận vu vơ, âm nhạc đưa người về dĩ vãng, tìm lại tuổi thơ yêu dấu, nghe lòng bồi hồi, xao xuyến với tình yêu quê mẹ, với nắng ấm quê cha, âm nhạc làm sống dậy lòng tự hào dân tộc, khát vọng tìm về chân lý…

Đến dự với hội thi văn nghệ quần chúng xã Nhơn Hậu 2014 hôm nay, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu:

+ Ông (bà)………………………….. – ……………………

+ Ông (bà)………………………….. – ……………………

+ Ông (bà)………………………….. – ……………………

+ Ông (bà)………………………….. – ……………………

+ Ông (bà)………………………….. – ……………………

+ Ông (bà)………………………….. – ……………………

Đặc biệt là sự có mặt cổ vũ của đông đảo bà con nhân dân trong xã cùng sự biểu diễn của các diễn viên, ca sĩ của các đoàn đến từ 09 thôn của xã nhà.

Tiếp theo chương trình, chúng tôi xin xin trân trọng kính mời ông ……………….. ……………– ………………………… Nhơn Hậu lên phát biểu khai mạc hội thi. Xin trân trọng kính mời ông!

Xin thay mặt ban tổ chức hội thi và toàn thể anh chị em diễn viên, quý khán thính giả cảm ơn những lời phát biểu chân tình của ………………………

Xin chúc các đồng chí lãnh đạo cùng gia đình sức khỏe, công tác tốt và kính mong các đồng chí sẽ tiếp tục quan tâm nhiều hơn nữa với phong trào văn hóa văn nghệ của xã nhà. Xin chân thành cảm ơn!

Và sau đây, hội thi văn nghệ quần chúng xã Nhơn Hậu 2014, xin phép được bắt đầu!

Kính thưa quý vị đại biểu, thưa quý khán giả kính mến!

Trong bất cứ cuộc thi nào cũng không thể thiếu một thành phần quan trọng, đó là Ban Giám khảo. Họ là những người cầm cân nảy mực, những người đưa ra nhận xét, đánh giá chính xác và công bằng cho các thí sinh. Và trong hội thi văn nghệ quần chúng xã Nhơn Hậu 2014 của chúng ta hôm nay, chắc chắn cũng không thể thiếu thành phần Ban giám khảo. Và không để quý vị phải đợi lâu, chúng tôi xin được phép giới thiệu thành phần BGK hội thi văn nghệ quần chúng xã Nhơn Hậu 2014 của chúng ta hôm nay:

Giám khảo: Nguyễn Hoàng Bạch Yến – GV giảng dạy môn Âm Nhạc trường THCS Nhơn Hậu

Giám khảo: Nguyễn Thị Thủy Ý – GV giảng dạy môn Âm Nhạc trường Tiểu học số 2 Nhơn Hậu

Giám khảo: ………………………Kiều – GV giảng dạy môn Âm Nhạc trường tiểu học số 1 Nhơn Hậu

Xin chúng ta nhiệt liệt chào đón 3 vị giám khảo bằng một tràng pháo tay thật lớn và nồng nhiệt. Xin chúc cả 3 nữ giám khảo của chúng ta sức khỏe, ngày càng trẻ đẹp và hoàn thành tốt nhiệm vụ cao cả trong hội thi văn nghệ đêm nay.

Sau đây tôi xin được phép thông qua thứ tự dự thi của các Đoàn đã bốc thăm để diễn viên các đoàn có sự chuẩn bị và tiết kiệm được thời gian của chúng ta.

Chúng ta có 09 thôn tương ứng với 09 đoàn tham dự nhưng vì lý do khách quan nên đoàn Bắc Thuận xin bỏ cuộc vào phút cuối. Do vậy, hội thi văn nghệ quần chúng xã Nhơn Hậu 2014 của chúng ta hôm nay sẽ gồm có 8 Đoàn tham dự với thứ tự như sau:

Đại HòaNam Nhạn ThápNam TânThiết TrụVân SơnBắc Nhạn ThápThạnh DanhNgãi Chánh

Đề nghị chúng ta cùng nhiệt liệt chào đón 8 đội thi hôm nay!

Mở đầu hội thi hôm nay sẽ là phần biểu diễn của Đoàn Đại Hòa với tiết mục hợp ca Đảng Cho Ta Mùa Xuân, một sáng tác của nhạc sĩ Phạm Tuyên.

Tiết mục dự thi tiếp theo của Đoàn Đại Hòa là bài hát Đất Nước Trọn Niềm Vui, một sáng tác của Nhạc Sĩ Hoàng Hà qua phần trình bày của giọng ca nam Văn Quyền

Kết thúc phần thi của Đoàn Đại Hòa là một ca khúc của Lư Nhất Vũ, bài hát Cô Gái Sài Gòn Đi Tải Đạn. Bài hát được trình bày bởi tốp ca đoàn Đại Hòa.

Xin cảm ơn phần dự thi của đội Đại Hòa, và tiếp theo chương trình sẽ là phần thi của đội Nam Nhạn Tháp. Xin khán giả chúng ta cùng cổ vũ tinh thần cho Đoàn Nam Nhạn Tháp bằng những tràn vỗ tay thật lớn ạ! Xin cảm ơn!

Và sau đây là phần thi của đoàn Nam Nhạn Tháp. Múa: Cô gái Pa Cô sẽ là tiết mục đầu tiên của Đoàn Nam Nhạn Tháp gửi đến chúng ta trong hội thi đêm nay. Mời tất cả chúng ta cùng hướng mắt về sân khấu để cùng thưởng thức tiết mục này.

Bài hát Đường Trường Sơn Xe Anh Qua của nhạc sĩ Văn Dung sẽ tiếp tục chương trình văn nghệ hôm nay. Bài hát được trình bày bởi giọng ca nữ Thúy Diễm.

Tốp ca: Bài Ca May Áo, một sáng tác của nhạc sĩ Xuân Hồng sẽ khép lại phần thi của đội Nam Nhạn Tháp hôm nay.

Xin cảm ơn phần thi của đội Nam Nhạn Tháp, và tiếp theo chương trình sẽ là phần thi của đội Nam Tân. Xin khán giả chúng ta cùng cổ vũ tinh thần cho Đoàn Nam Tân bằng những tràn vỗ tay thật lớn ạ! Xin cảm ơn!

Và sau đây là phần thi của đoàn Nam Tân. Đôi song ca Bảo Quốc & Mỹ Lệ sẽ gửi đến chúng ta một ca khúc rất ngọt ngào của Việt Hoàn. Bài hát Gửi Em Ở Cuối Sông Hồng.

Xin cảm ơn Bảo Quốc và Mỹ lệ với ca khúc Gửi Em ở Cuối Sông Hồng. Và sau đây là tiết mục dự thi thứ 2 của đoàn Nam Tân, bài hát Thuyền Em Đi Trong Đêm, nhạc và lời Nguyễn Phú Yên. Bài hát được trình bày bởi Tốp Ca Nữ đoàn Nam Tân

Khép lại phần thi của đoàn Nam Tân hôm nay sẽ là một giọng ca nữ rất được chờ đợi: Thùy Linh với bài hát Đất Nước. Nhạc Phạm Minh Tuấn, lời thơ Tạ Hữu Yên.

Xin cảm ơn phần thi của đội Nam Tân, và tiếp theo chương trình sẽ là phần thi của đội Thiết Trụ. Xin khán khả chúng ta cùng cổ vũ tinh thần cho Đoàn Thiết Trụ bằng những tràn vỗ tay thật lớn ạ! Xin cảm ơn!

Và sau đây là phần thi của đoàn Thiết Trụ. Tiết mục dự thi đầu tiên của đoàn Thiết Trụ là Hợp Ca: Mùa Xuân Trên Thành Phố Hồ Chí Minh. Một sáng tác của nhạc sĩ Xuân Hồng.

Tiết mục đơn ca: Hát Mãi Khúc Quân Hành, một nhạc phẩm của Diệp Minh Tuyền sẽ gửi đến chúng ta qua giọng ca nữ Thị Nghĩa.

Tốp ca nữ sẽ khép lại phần thi của Đoàn Thiết Trụ hôm nay với bài hát Đường Trường Sơn Xe Anh Qua, Nhạc và lời: Văn Dung

Xin cảm ơn phần thi của đội Thiết Trụ, và tiếp theo chương trình sẽ là phần thi của đội Vân Sơn. Xin khán khả chúng ta cùng cổ vũ tinh thần cho Đoàn Vân Sơn bằng những tràn vỗ tay thật lớn ạ! Xin cảm ơn!

Tiếng suối trong như tiếng hát xa

Trăng lồng cổ thụ bóng lồng hoa

Cảnh khuya như vẽ người chưa ngủ

Chưa ngủ vì lo nỗi nước nhà

Bài hát Đêm Trường Sơn Nhớ Bác. Nhạc Trần Chung, lời Thơ: Nguyễn Trung Thu sẽ được tốp ca nam nữ gửi đên chúng ta qua tiết mục thi đầu tiên của Đoàn Vân Sơn.

Tiếp theo chương trình, đoàn Vân Sơn sẽ gửi đến chúng ta một tiết mục múa đơn: Quê Hương do Bích Vân biên đạo và biểu diễn.

Kết thúc phần thi của đoàn Vân Sơn là tiết mục đơn ca nam: Khúc Hát Người Đi Khai Hoang, nhạc: Lê Quang, lời: Lưu Nhất Vũ. Bài hát được trình bày bởi giọng ca Xuân Phúc

Xin cảm ơn phần thi của đội Vân Sơn, và tiếp theo chương trình sẽ là phần thi của đội Bắc Nhạn Tháp. Xin khán giả chúng ta cùng cổ vũ tinh thần cho Đoàn Bắc Nhạn Tháp bằng những tràn vỗ tay thật lớn ạ! Xin cảm ơn!

Phần thi của đội Bắc Nhạn Tháp được bắt đầu với bài hát: Bài Ca Dâng Bác, một sáng tác mang âm hưởng dân ca ngọt ngào của nhạc sĩ Trọng Loan. Bài hát được thể hiện bởi giọng ca nữ: Bích Liên

Tiết mục tiếp theo của đoàn Bắc Nhạn Tháp là một ca khúc của Phương Nam, bài hát: Rừng Xanh Vang Tiếng Ta Lư. Bài hát do tốp ca Bắc Nhạn Tháp biểu diễn. Mời tất cả chúng ta cùng thưởng thức.

Tiết mục đồng ca: Mùa Xuân Trên Thành Phố Hồ Chí Minh, sáng tác của nhạc sĩ Xuân Hồng sẽ khép lại phần dự thi của đội Bắc Nhạn Tháp trong đêm văn nghệ hôm nay.

Xin cảm ơn phần thi của đội Bắc Nhạn Tháp, và tiếp theo chương trình sẽ là phần thi của đội Thạnh Danh. Xin khán giả chúng ta cùng cổ vũ tinh thần cho Đoàn Thạnh Danh bằng những tràn vỗ tay thật lớn ạ! Xin cảm ơn!

Phần thi của đội Thạnh danh sẽ được bắt đầu với một sáng tác của nhạc sĩ Xuân Giao, bài hát Cô Gái Mở Đường. Mời chúng ta cùng thưởng thức tiết mục này qua phần thể hiện của dàn hợp ca đoàn Thạnh Danh.

Một sáng tác nữa của cố nhạc sĩ Xuân Hồng, bài hát Chiếc Khăn Tay sẽ là tiết mục dự thi tiếp theo của đoàn Thạnh Danh. Bài hát được trình bày bởi giọng ca ………………

Kết thúc phần dự thi của đoàn Thạnh Danh sẽ là một ca khúc viết về người lính của Thế Hiển. Nhạc phẩm: Hát về Anh sẽ được tốp ca Thạnh Danh. Mời tất cả chúng ta cùng thưởng thức ca khúc này!

Xin cảm ơn phần thi của đội Thạnh Danh, và đội cuối cùng dự thi trong đêm văn nghệ hôm nay là đoàn Ngãi Chánh. Xin khán giả chúng ta cùng cổ vũ tinh thần cho Đoàn Ngãi Chánh bằng những tràn vỗ tay thật lớn ạ! Xin cảm ơn!

Xin mời phần tự giới thiệu của đoàn Ngãi Chánh!

(Một ca khúc của Thái Cơ, bài hát Lá Xanh sẽ được đoàn Ngãi Chánh thể hiện trong tiết mục dự thi đầu tiên của mình. Bài hát được trình bày bởi tốp ca đoàn Ngãi Chánh.

Tiếp theo chương trình sẽ là tiết mục múa: Việt Nam Quê Hương Tôi được đoàn Ngãi Chánh biên đạo và trình diễn. Mời chúng ta cùng thưởng thức!

Hợp ca: Mùa Xuân Trên Thành Phố Hồ Chí Minh, sáng tác của nhạc sĩ Xuân Hồng sẽ là tiết mục dự thi cuối cùng của đoàn Ngãi Chánh và cũng là tiết mục dự thi cuối cùng của hội thi văn nghệ hôm nay. Mời tất cả chúng ta cùng hướng mắt về sân khấu để cùng thưởng thức tiết mục cuối cùng này.)

Như vậy là hơn 3h đồng hồ đã trôi qua trong đêm hội thi văn nghệ quần chúng xã Nhơn Hậu 2014 hôm nay, các diễn viên, ca sĩ của 08 đoàn tham dự đã gửi đến cho chúng ta 24 tiết mục văn nghệ rất đặc sắc. Trong khi chờ đợi kết quả từ ban giám khảo và thư ký, thay mặt cho ban tổ chức, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự biểu diễn hết mình của các anh chị em nghệ sĩ, sự cổ vũ nhiệt tình của quý vị khán giả và rất mong qua hội thi đêm nay, phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng của chúng ta sẽ phát triển nhiều hơn nữa, rộng khắp hơn nữa để trong thời gian tới chúng ta sẽ có những tiết mục hay hơn, chất lượng hơn, đặc sắc hơn trong những lần tổ chức tiếp theo. Đây là lần đầu tiên trong một thời gian khá dài, chúng tôi mới tổ chức một hội thi văn nghệ với qui mô lớn như thế này nên chắc chắn sẽ có nhiều sai sót. Do vậy kính mong các cấp lãnh đạo, anh chị em diễn viên của các đoàn, quý vị khán giả thông cảm và chia sẻ những khó khăn với chúng tôi để những lần tổ chức sau chúng tôi sẽ hoàn thiện hơn trong khâu tổ chức của mình. Xin chân thành cảm ơn!

Sau một thời gian làm việc tích cực và khẩn trương của Ban giám khảo và thư ký, giờ đây trên tay tôi đã có kết quả của hội thi văn nghệ hôm nay. Rất là hồi hộp nhưng không để quý vị phải chờ đợi lâu. Tôi xin công bố kết quả của hội thi văn nghệ quần chúng xã Nhơn Hậu 2014 như sau:

* Giải thưởng giành cho các tiết mục Múa:

+ Giải nhì đã thuộc về tiết mục…………của đoàn ………………….

+ Giải nhất đã thuộc về tiết mục………của đoàn ………………….

Chúng tôi xin trân trọng kính mời ………- …………

………………lên trao giải thưởng cho các diễn viên.

* Giải thưởng giành cho các tiết mục đơn ca:

+ Giải nhì đã thuộc về tiết mục……………..của đoàn ………………….

+ Giải nhất đã thuộc về tiết mục……………của đoàn ………………….

Chúng tôi xin trân trọng kính mời …………………- ………………

………………………lên trao giải thưởng cho các diễn viên.

* Giải thưởng giành cho các tiết mục song ca:

+ Giải nhì đã thuộc về tiết mục………………..của đoàn ………………….

+ Giải nhất đã thuộc về tiết mục………………của đoàn ………………….

Chúng tôi xin trân trọng kính mời ……………- ……………

………………………lên trao giải thưởng cho các diễn viên.

* Giải thưởng giành cho các tiết mục tốp ca – đồng ca:

+ Giải nhì đã thuộc về tiết mục………………..của đoàn ………………….

+ Giải nhất đã thuộc về tiết mục………………của đoàn ………………….

Chúng tôi xin trân trọng kính mời ……………- ……………

…………………lên trao giải thưởng cho các diễn viên.

* Giải thưởng toàn đoàn:

+ Giải ba đã thuộc đoàn ……………………..

+ Giải nhì đã thuộc về đoàn ………………….

+ Giải nhất đã thuộc đoàn ……………………

Chúng tôi xin trân trọng kính mời ………………- ………………

…………………lên trao giải thưởng cho các diễn viên.

Kính thưa quí vị đại biểu, thưa quí khán giả thân mến!

Hội thi văn nghệ quần chúng xã Nhơn Hậu 2014 đến đây đã thành công tốt đẹp. Xin chân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo đã quan tâm, tạo điều kiện cho đêm diễn thành công, xin cảm ơn ban giám khảo, cảm ơn các diễn viên, ca sĩ, nhạc công đã nhiệt tình biểu diễn, cảm ơn bà con nhân dân đã tham gia thưởng thức và cổ vũ. Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại trong những chương trình sau!

Chương trình văn nghệ mừng lễ hội truyền thống

N– Nhiệt liệt chào mừng các đ/c lãnh đạo, quý khách xa gần và toàn thể bà con nhân dân có mặt trong đêm liên hoan văn nghệ, mừng lề hội truyền thống thôn ………….. ngày hôm nay. Lời đầu tiên cho phép tôi mặt BTC lễ hội xin được gửi tới các đ/c lãnh đạo, quý khách gần xa và toàn thể nhân dân lời kính chúc sức khỏe và lời chào nồng nhiệt nhất, chúc đêm văn nghệ thành công rực rỡ.

Kính thưa quý vị! – Như thường lệ đến hẹn lại lên, khi tết đến xuân về cứ vào ngày …-… hàng năm, toàn thể nhân dân thôn ………….. lại hân hoan chào đón lễ hội truyền thống.

Hội Làng đã ghi dấu bao niềm vui, cảm xúc và kỷ niệm đẹp về sự gắn bó, về tình thân, về tình đoàn kết, về sự hợp tác hợp lực của lãnh đạo và thể nhân dân trong thôn- Đây thực sự là một nét đẹp văn hoá đặc trưng đang được lưu truyền, bảo tồn trên toàn lãnh thổ VN.

Tới dự đêm liên hoan văn nghệ ngày hôm nay, BTC xin trân trọng giới thiệu sự hiện diện của các vị đại biểu:

ĐB xã ……………………:

……….

ĐB ……………………….:

……….

ĐB Doanh nghiệp tài trợ:

……….

Xem thêm: Cách Sắp Xếp Thứ Tự Trong Excel (Cách Chính Xác), Sắp Xếp Dữ Liệu Trong Phạm Vi Hoặc Bảng

ĐB thôn …………..:

……….

ĐB trường học:

…………………

Xin mời quý vị hãy nổ 1 tràng pháo tay thật nồng nhiệt để chào đón.

Nam: – Trước khi chương trình văn nghệ được bắt đầu BTC xin trân trọng giới thiệu và kính mời đ/c: …………………- Trưởng thôn …………..

Lên phát biểu khai mạc đêm VN. Xin trân trọng kính mời đ/c.

Quý vị vừa lắng nghe lời khai mạc đêm vn của đ/c …………- Trưởng thôn …………..

Sau đây BTC xin mời đại diện CLB Vn trạ anh KQ, Đại diện CLB vn thôn ………….., 1 cô giáo trường MNHH lên nhận hoa của BTC lễ hội.

Trân trọng kính mời đ/c: ………………Lên trao hoa cho các đơn vị tham gia giao lưu Vn ngày hôm nay.

Nữ: Kính thưa quý vị! – Với lòng hăng say nhiệt tình của các bác, các cô, các anh chị và các cháu trong thôn, ngày thì lao động học tập, tối về hăng say luyện rèn. Hôm nay với lời ca tiếng hát chứa chan tình cảm với Đảng, bác Hồ kính yêu, với quê hương đất nước, bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng công phu, chương trình văn nghệ là một món quà đầy ý nghĩa mà các diễn viên không chuyên xin được gửi tới quý khách xa gần và toàn thể bà con. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ quý vị khán giả.

Nữ: Và bây giờ xin mời quý vị hướng lên sân khấu thưởng thức chương trình văn nghệ ngày hôm nay.

Mở đầu chương trình là màn biểu diễn vô cùng đặc sắc Trống hội Thăng long

Diểu diễn: Đội văn nghệ ………..

Đảng cho ta cả một mùa xuân với ánh sáng rạng ngời, đưa con thuyền CMVN cập bến bờ thắng lợi, thỏa mãn nỗi khát khao chờ mong của bao người VN. Khí thế thật hào hùng, dưới lá cờ Đảng chúng ta đã giành được độc lập, tự do và trên đường lên chủ nghĩa xã hội với mục đích mang lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho nhân dân. Non sông liền 1 dải, bài ca hòa bình vang lên khắp đất nước trong niềm tự hào của muôn vạn trái tim VN.

Ngay sau đây là màn hát múa:

Mùa xuân dâng Đảng

Sáng tác: Doãn Tiến

Biểu diễn: Đội văn nghệ Thôn …………..

Mẫu giáo: :………………………………………. Mẫu giáo:……………………………………….Ca khúc: Nhớ về em

Sáng tác: Nhạc sỹ Ngọc sơn

Biểu diễn:

Múa: Như ý cát tường

Biểu diễn: Đội văn nghệ

Ngâm thơ: Tuyết Mai

CLB văn nghệ

Gửi về quan họ- Dân ca quan họ Bắc Ninh

Biểu diễn: Tốp nữ CLB …………..

Giúp người cao tuổi sống vui, khỏe, có ích là mục tiêu mà hội người cao tuổi thôn ………….. luôn lỗ nực thực hiện trong các năm qua. Với phong trào “Tuổi cao gương sáng” đã phát huy vai trò của người cao tuổi trong đời sống xã hội, trong đó các hội viên người cao tuổi tham gia công tác xã hội ở thôn: như câu lạc bộ yêu thơ, câu lạc bộ dưỡng sinh, các cụ thường xuyên tập luyện đảm bảo một sức khỏe dẻo dai, một tinh thần thoải mái, 1 cuộc sống vui, khỏe bên con cháu. Ngay sau đây hội người cao tuổi thôn ………….. xin gửi tới quý vị màn múa:

Non nước hữu tình

Sáng tác: Thanh Sơn

Dàn dựng: …………………

Đơn ca: Tùng Dương

Ca khúc: Đường chúng ta đi

Sáng tác: ns Huy Du

Ảo thuật……………………………………… Ca khúc: Hát mãi khúc quân hành

Sáng tác: ns Diệp Minh Tuyền.

Biểu diễn: Tốp nam đội văn nghệ

Ghi nhận những chiến công, thành tích vẻ vang, sự hy sinh và những đóng góp to lớn của các chiến sỹ quân đội nhân dân Việt Nam trong suốt … năm qua; tiếp tục khẳng định sức mạnh của nền quốc phòng toàn dân trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Cung đàn ngày xuân

Sáng tác: ns Cao Việt Bách.

Biểu diễn: Hồng Thanh

là một nhạc sĩ sáng tác và nhạc trưởng Việt Nam. Ông được biết tới với hai ca khúc Tiếng hát từ thành phố mang tên Người và Cung đàn mùa xuân.

Song ca: Đức Lai -Thu Huyền

Ca khúc: Đất nước tình yêu

Sáng tác: Lê Giang.

Năm 1980, nhân 35 năm ngày Quốc khánh 2/9, Lệ Giang cho ra đời bài hát “Đất nước và tình yêu” . Đây là một trong những bài hát hay về đất nước mà cho đến nay nhiều thế hệ ca sĩ vẫn hát.

Khi em nói yêu anh, vườn cây đầy hoa trái.Khi anh nắm tay em, mây giăng giăng bay chỉ còn ánh trăng mờVà khi chúng yêu nhau, chẳng kẻ thù nào làm con tim ta yếu mềmÔi Việt Nam! Đất nước tình yêu!Bên lũy tre xanh xây nhiều công trìnhGiọng hò thiết tha, tình yêu đất nước chan hòa

Với lời ca giản dị, sâu lắng, mượt mà, ca khúc: Đất nước tình yêu” đã để lại dấu ấn sâu đạm trong lòng nguời nghe.

Ca khúc: Giã bạn đêm trăng

Sáng tác: Việt Bình

Biểu diễn: Đội vn trạ anh KQ

Đã gần … năm trôi qua kể từ khi bài hát: “Nơi đảo xa” ra đời,

nhưng giai điệu thân thương, quen thuộc của bài hát “Nơi đảo xa” vẫn không bị lãng quên mà ngày càng đi sâu vào lòng người. Bài hát chẳng những là “bài ruột” của người lính Hải quân mà còn là bài hát được nhiều người trên khắp mọi miền Tổ quốc yêu thích. Và mỗi lần biển Đông “dậy sóng” thì giai điệu bài hát lại vang xa, càng nhắc nhở chúng ta luôn hướng về nơi ấy- nơi quần đảo xa xôi đang có những người lính ngày đêm chắc tay súng canh giữ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc VN. Sau đây xin mời quý vị thưởng thức ca khúc:

Nơi đảo xa

Sáng tác: nhạc sỹ Huỳnh Phước Long.

Dưới sự thể hiện của giọng ca ………. đến từ Đội văn nghệ trạ anh Kim Quan

Kính thưa quý vị!

Mùa xuân là mùa của đất trời tươi mới – mùa của sự bắt đầu – và mùa của ấm áp,. Mùa xuân cũng là mùa của tình yêu, mùa của những cuộc hội ngộ, và mùa của đoàn viên, hạnh phúc. Đối với những người con xa nhà thì mùa xuân chính là mùa ấm áp, mùa bên gia đình, mùa của người thân. Mùa xuân mang đến hương vị tết – hương vị quê nhà. Xuân đến, con người cũng như rộn rang hơn, những bước chân cũng nhanh hơn, phiên chợ quê cũng đông đúc nhộn nhịp hơn, tất cả như muốn hòa vào bức tranh đầy sinh động của một mùa xuân mới. Sau đây xin mời quý vị cùng hòa mình vào khung cảnh mùa xuân qua màn múa:

Đoản Xuân ca

Sáng tác: Cố nhạc sỹ Thanh Sơn

Biểu diễn: CLB thôn …………..

Song ca: Thanh Tùng- Thu Huyền

Trên công trường rộn tiếng ca

Sáng tác: Ngô Quốc Tính

Có một bài hát rất hay mô tả về cuộc sống sôi động của những kỹ sư xây dựng trên công trường mà vì nó quá nổi tiếng, thân thuộc nên rất ít người hiểu cặn kẽ về nó. Đó chính là bài hát Trên công trường rộn tiếng ca. Bài hát ca ngợi những kỹ sư xây dựng trẻ tốt nghiệp đại học xây dựng những năm 70 cùng xung phong tham gia xây dựng nhà máy nhiệt điện Ninh Bình tại thành phố Ninh Bình tỉnh Ninh Bình năm 1973.

Với những ca từ thể hiện được sự thiết tha, trìu mến lại mộc mạc và dung dị.

Trên công trường rộn tiếng ca là một tác phẩm khá hay viết về đề tài xây dựng và trở lên nổi tiếng ,nhanh chóng lan tỏa từ vùng đất cố đô đến mọi miền tổ quốc.

Đơn ca: Thùy Dương:……………………………………….

…………………………………………………………………………………..

…………………………………………………………………………………..

Tốp nam nữ: Cuộc đời vẫn đẹp sao

Ns: Phan Huỳnh Điểu- là một trong những nhạc sĩ tiêu biểu nhất của nền âm nhạc đương đại với những đóng góp to lớn cho sự phát triển của âm nhạc Việt Nam trong thế kỉ XX. Phần lớn các ca khúc của Phan Huỳnh Điểu là nhạc đỏ, nhắc đến PHĐ là nhắc đến những ca khúc bất hủ như: Bóng cây kơnia, thuyền và biển , sợi nhớ sợi thương, Anh ở đầu sông em cuối sông…. (Bên cạnh đó nhạc sĩ còn sáng tác nhiều ca khúc cho thiếu nhi. Phần lớn những sáng tác của nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu đều có giá trị âm nhạc lớn và đến nay những ca khúc này vẫn rất được nhiều thế hệ người nghe nhạc yêu thích.)

Như có Bác trong ngày vui đại thắng

Kính thưa các vị lãnh đạo, quý khách xa gần và toàn thể bà con nhân dân thôn ĐX. Bài hát: Như có Bác trong ngày vui đại thắng

Đã khép lại chương trình văn nghệ chào mừng lễ hội truyền thống thôn ………….. ngày hôm nay. Thay mặt Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của các đồng chí lãnh đạo, các quý khách xa gần và toàn thể bà con nhân dân đã quan tâm ủng hộ cho đêm văn nghệ được thành công rực rỡ.

Một lần nữa xin kính chúc quý vị lời chúc sức khỏe- hạnh phúc- thành đạt và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Chúc quý vị có một buổi tối vui vẻ bên gia đình và những người thân yêu!

Lời dẫn chương trình Hội nghị Cán bộ công nhân viên chức

Để tổ chức chương trình Hội nghị Cán bộ công chức năm học 2011-2012 thành công rực rỡ, VnDoc đã sưu tầm và biên soạn xin gửi đến các cơ quan, đoàn thể, tổ chức,… lời dẫn chương trình Hội nghị Cán bộ công chức rõ ràng, hay nhất.

Chương trình Hội nghị Cán bộ công chức năm học 2011-2012

I. Chào cờ

Đã đến giờ làm việc, thay mặt Ban tổ chức tôi xin trân trọng kính mời các quý vị đại biểu và toàn thể cán bộ, công chức nhà trường đứng dậy làm lễ chào cờ.

Nghiêm chào cờ chào !

l Quốc ca

Xin kính mời các quý vị đại biểu va các đồng chí ngồi xuống.

1. Tuyên bố lý do: (Đ/c: Kiên)

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa các đồng chí!

Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, năm học với chủ đề “ Đổi mới căn bản – toàn diện giáo dục và đào tạo”, toàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện 3 cuộc vận động lớn và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức tác phong sư phạm. Thực sự mỗi người thầy là một tấm gương về đạo đức, để học sinh noi theo.

Hôm nay, được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Lục Nam, trường Tiểu học Bình Sơn tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm học 2011-20121 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.

2. Giới thiệu đại biểu: (Đ/c Kiên)

Thay mặt tập thể cán bộ công chức trường Tiểu học Bình Sơn xin nhiệt liệt chào đón quý vị đại biểu về dự Hội nghị cán bộ công chức của trường năm học 2011-2012.

Vinh dự cho phép tôi được trân trọng giới thiệu:

Đ/c:……………………

Đề nghị hội nghị nhiệt liệt chào đón!

Đ/c:……………………

Đề nghị hội nghị nhiệt liệt chào đón!

Đ/c:……………………

Đề nghịhội nghị nhiệt liệt chào đón!

Cùng 41 cán bộ công nhân viên chức của trường có mặt đông đủ. Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng. Chúc hội nghị thành công tốt đẹp!

3. Thông qua dự kiến chủ tịch đoàn và thư ký hội nghị: ( Đ/c Kiên)

Kính thưa các đồng chí!

Hội nghị trù bị ngày 16 tháng 9 năm 2011 đã thống nhất đề cử:

l Đoàn Chủ tịch gồm:

Đồng chí: Vũ Văn Bằng – Q. Hiệu trưởng

Đồng chí: Trần Văn Du – Phó Hiệu trưởng

Đồng chí: Nguyễn Trung Kiên – Giáo viên

(Xin ý kiến hội nghị bằng biểu quyết – giơ tay)

l Thư ký hội nghị

Đồng chí Hoàng thị Nhật – Giáo viên

Đồng chí Vũ Thị Hương – Giáo viên

(Xin ý kiến hội nghị bằng biểu quyết – giơ tay)

Xin mời các đồng chí đã được hội nghị tín nhiệm bầu vào Đoàn chủ tịch vàThư ký lên điều hành hội nghị.

4. Thông qua chương trình Hội nghị:

l Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCC năm học 2010 – 2011 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2011–2012.

l Báo cáo của Chủ tịch công đoàn về tổng hợp ý kiến của đoàn viên, lao động trong đơn vị.

l Báo cáo kế hoạch thu – chi tài chính của năm học 2010 -2011 và năm học 2011-2012.

l Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2010 -2012. kế hoạch năm học 2011-2012.

l Giải lao.

l Thảo luận xây dựng báo cáo.

l Hiệu trưởng trả lời ý kiến của Cán bộ công chức – viên chức (CBCC- VC).

l Thông qua một số nội quy, quy định nội bộ của trường.

l Tuyên dương khen thưởng giáo viên, HS năm học 2010-2011.

l Ý kiến của đại biểu.

l Thông qua các chỉ tiêu và biểu quyết chỉ tiêu thi đua năm học.

l Thông qua nghị quyết Hội nghị.

l Bế mạc.

II. Đoàn chủ tịch điều hành (Nội dung)

Đ/c ……Kiên………..:

1. Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCC năm học 2010-2011và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2011–2012

Kính thưa các vị đại biểu! Kính thưa các đồng chí!

Để chúng ta cùng nhìn lại những thành quả của mình đã đạt được trong năm học trước, một chặng đường phấn đấu, đã đạt được. Đòng thời nhìn nhận những mặt còn tồn tại cần khắc phục thêm trong năm 2010-2011. tôi xin trân trọng mời thầy Vũ Văn Bằng – Q. Hiệu trưởng nhà trường lên Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCC năm học 2010-2011 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2011-2012.

Xin kính mời đồng chí!

2. Báo cáo của Chủ tịch công đoàn về tổng hợp ý kiến của đoàn viên, lao động trong đơn vị

Tiếp theo chương trình, tôi xin trân trọng giới thiệu đồng chí Vũ Chí Vân – Chủ tịch công đoàn nhà trường lên Báo cáo về tổng hợp ý kiến của đoàn viên, lao động trong đơn vị.

Xin kính mời đồng chí!

3. Báo cáo kế hoạch thu – chi tài chính của năm học 2010-2011 và năm học 2011-2012

Thiếp theo chương trình, tôi xin trân trọng giới thiệu đồng chí Trần Thị Thúy Vân kế toán nhà trường lên Báo cáo kế hoạch thu – chi tài chính của năm học 2010-2011 và năm học 2011-2012.

Xin kính mời đồng chí!

4. Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân nửa nhiệm kỳ 2010-2012 và kế hoạch năm học 2011-2012

Tiếp theo chương trình, tôi xin trân trọng giới thiệu đồng chí Nguyễn thị Nga đại diện cho ban thanh tra nhân dân lên đọc Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân nửa nhiệm kỳ 2010-2012 và kế hoạch năm học 2011-2012.

Xin trân trọng kính mời đồng chí!

5. Giải lao

6. Thảo luận xây dựng báo cáo

Vừa qua toàn thể hội nghị đã được nghe các báo cáo của nhà trường, công đoàn, kế toán, thanh tra nhân dân. Để các bản báo cáo trên được đầy đủ và hoàn thiện hơn. Bây giờ hội nghị xin ý kiến đóng góp của các vị đại biểu và các đồng chí trong hội nghị.

7. Hiệu trưởng trả lời ý kiến của CBCC – VC

Tiếp theo chương trình tôi xin trân trọng giới thiệu đồng chí Vũ Văn Bằng – Q. Hiệu trưởng nhà trường lên trả lời ý kiến của các đồng chí.

Xin trân trọng kính mời đồng chí!

8. Thông qua một số nội quy, quy chế cơ quan, đơn vị

Tiếp theo chương trình tôi xin trân trọng giới thiệu đồng chí Vũ Văn Bằng – Q. Hiệu trưởng nhà trường lên Thông qua một số nội quy, quy định nội bộ của trường.

Xin trân trọng kính mời đồng chí!

9. Đọc danh sách Tuyên dương khen thưởng Giáo viên, học sinh năm học 2011-2012

Tiếp theo chương trình tôi xin trân trọng giới thiệu đồng chí Vũ Chí Vân chủ tịch công đoàn nhà trường lên đọc danh sách Tuyên dương khen thưởng giáo viên, học sinh năm học 2011-2012.

Xin trân trọng kính mời đồng chí!

10. Thông qua các tiêu chí và biểu quyết chỉ tiêu thi đua năm học 2011-102

Tiếp theo chương trình, tôi xin trân trọng giới thiệu đồng chí Vũ Chí Vân chủ tịch công đoàn nhà trường lên Thông qua các chỉ tiêu và biểu quyết chỉ tiêu thi đua năm học 2011-2012.

Xin trân trọng kính mời đồng chí!

11. Ý kiến phát biểu của đại biểu

Về dự với hội nghị tôi xin trân trọng giới thiệu với toàn thể hội nghị đồng chí:………………………….. lên phát biểu ý kiến.

Xin trân trọng kính mời đồng chí!

12. Thông qua nghị quyết Hội nghị

Tiếp theo chương trình tôi xin trân trọng giới thiệu đồng chí Hoàng Thị Nhật thay mặt đoàn thư ký lên Thông qua nghị quyết Hội nghị.

Xin trân trọng kính mời đồng chí!

Nếu hội nghị nhất trí với nghị quyết Hội nghị vừa được thông qua thì xin cho ý kiến biểu quyết bằng dơ tay. 100% nhất trí. Như vậy từ hôm nay chúng ta sẽ thực hiện theo đúng nghị quyết.

13. Bế mạc

Sau những giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc, chúng ta đã nghe các báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của năm học trước, đã thấy được những mặt mạnh và tồn tại cần phải khắc phục. Đồng thời đi đến thống nhất đề ra phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2011-2012.

Để đạt được nhwungx thành tích chúng ta cùng nhau thi đua xây dựng, đẩy mạnh mọi hoạt động, xây dựng phong trào thu đua hai tốt xuyên suốt năm học, xây dựng mối đoàn kết nhất trí cao. Hoàn thành công tác giáo dục mà Đảng và nhà nước giao phó. Thay mặt Đoàn chủ tịch Hội nghị tôi xin tuyên bố bế mạc hội nghị.

Chúc các đồng chí đại biểu mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc các đồng chí cán bộ công nhân viên chức sức khỏe, đoàn kết, thu đua và dành nhiều thắng lợi trong năm học mới.

Xem thêm: Giải Vở Bài Tập Tiếng Việt Lớp 2 Tập 2 – Tuần 21 Trang 10 Vbt Tiếng Việt 2 Tập 2

Xin trân trọng kính mời các vị đại biểu cùng toàn thể hội nghị ở lại ăn bữa cơm thân mật đầu năm học cùng với nhà trường tại văn phòng nhà trường.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Văn mẫu