Kết Quả Hình Ảnh Cho Mẫu Hoa Văn Trang Trí Bìa Giáo Án, Báo Cáo, Luận Văn

lingocard.vn xin chia sẻ đến các bạn bộ sưu tập mới nhất các khung bìa Word đẹp, khung viền, hình nền bìa sách, mẫu hoa văn trang trí góc bìa đẹp trong Word, khung slide Powerpoint được phân loại theo chủ đề.

Đang xem: Mẫu hoa văn trang trí bìa

Bộ sưu tập khung viền đẹp cho Word, PPT

1. Bộ sưu tập khung viền, mẫu bìa cho Word2. Bộ sưu tập mẫu khung Slide, Template Powerpoint3. Bộ sưu tập mẫu ClipArt cho Word, Powerpoint
Nhằm giúp các bạn độc giả tiết kiệm thời gian trong việc làm mẫu khung bìa báo cáo, giáo án, đồ án. lingocard.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn bộ sưu tập mẫu khung viền Word, các mẫu clip art đẹp, mẫu hoa văn trang trí trong Word… Với các mẫu khung bìa Word sẵn có này các bạn chỉ việc chỉnh sửa hoặc thêm các họa tiết có sẵn vào giúp cho bìa báo cáo thêm sinh động.
Tải toàn bộ mẫu khung viền Word, slide Powerpoint, Clip art

1. Bộ sưu tập khung viền, mẫu bìa cho Word

Gồm các mẫu bìa tuyệt đẹp (gồm khung viền, có chèn sẵn logo, hình ảnh, kiểu chữ…) để làm bìa báo cáo, báo cáo thực tập, kế hoạch bài giảng, giáo trình, giáo án, đồ án, luận văn tốt nghiệp, niên luận…hay trang trí cho mẫu giấy mời, thông báo…rất có ích cho nhân viên văn phòng, sinh viên, giáo viên.
Một số họa tiết, logo, hình ảnh, biểu tượng…để trang trí cho mẫu bìa.Tất cả các file mẫu bìa, khung viền ở trên đều là định dạng Word và có thể chỉnh sửa tùy ý.Tham khảo một số mẫu bìa, khung viền đã được chọn lọc theo link tải bên trên, chọn lấy một mẫu đẹp, ưng ý nhất rồi sữa chữa lại thành bìa luận văn, báo cáo của mình hoặc có thể lấy, ghép từng yếu tố, hoa văn trong các mẫu bài khác nhau để làm thành một mẫu bìa, khung viền riêng theo phong cách của mình.

Xem thêm: Bất Phương Trình Mũ, Logarit

2. Bộ sưu tập mẫu khung Slide, Template Powerpoint

Bộ sưu tập một số khung slide đẹp, template, hình ảnh mẫu theo chủ đề giúp cho việc tạo slide được dễ dàng và nhanh chóng. Các bạn chỉ cần tải, chỉnh sửa, thêm nội dung là có thể sử dụng để thuyết trình được ngay.Mẫu Slide Powerpoint miễn phí với dải màu nền PastelChủ đề phù hợp: yên tĩnh, nữ tính, trẻ sơ sinhTỷ lệ: 16: 9 có thể được sửa đổi trong Google SlidesĐi kèm với hơn 80 biểu tượng, bản đồ thế giới.Tải xuống dưới dạng template PowerPoint.Mẫu Slide PowerPoint miễn phí lấy cảm hứng từ thiên nhiênChủ đề phù hợp: tăng trưởng, tươi mới, sáng tạoChú trọng vào việc sử dụng khoảng trắng trong thiết kế
Mẫu Slides màu vàng sángMàu sắc: vàng. Dễ dàng thay đổi từ vàng sang màu sắc thương hiệu của bạn.

Xem thêm: Phương Trình Cos2X Sin5X 1=0, Tra Cứu & Tìm Kiếm Đáp Án Của Câu Hỏi

Các mẫu slide ở trên có 2 định dạng là .ppt và .pptx. Trong đó định dạng .pptx chỉ mở được ở các phiên bản Office từ 2007 trở đi.- Các mẫu slide hầu hết có form theo chuẩn kích thước 4:3 (Màn hình vuông), một số ít có form chuẩn kích thước 16:9 (Màn hình rộng). Form 16:9 giúp tăng kích thước hiển thị giúp slide chứa nhiều nội dung hơn, hỗ trợ các thế hệ máy chiếu đời mới. Các hệ máy chiếu đời cũ vẫn có thể trình chiếu slide powerpoint theo form 16:9 tuy nhiên màn hình bị thu nhỏ, khó nhìn. Do vậy, nếu không biết máy chiếu có hỗ trợ chế độ 16:9 hay không thì hãy chọn slide powerpoint theo form 4:3 để hiển thị tốt trên mọi máy chiếu.

3. Bộ sưu tập mẫu ClipArt cho Word, Powerpoint

Gồm tập hợp các các hình (có định dạng png và gif động) theo từng chủ đề được tích hợp sẵn, có thể lưu vào máy để chèn vào slide làm minh họa hoặc trang trí cho slide.

*

Hình nền đẹp cho bài giảng điện tử Ảnh nền thiết kế bài giảng điện tử Bài cảm nghĩ đăng báo tường 20/11 Bài cảm nghĩ, lời tựa đăng báo tường Lời chúc ngày chủ nhật hay nhất Những câu nói hay về ngày chủ nhật Phát biểu cảm nghĩ về ngày 20 11 Bài cảm nghĩ về ngày Nhà giáo Việt Nam

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Văn mẫu