Mẫu Diễn Văn Khai Mạc Hội Nghị Tổng Kết 6 Tháng Đầu Năm (2 Mẫu)

lingocard.vn xin giới thiệu đến các bạn bài diễn văn mẫu khai mạc và bế mạc đại hội cán bộ công chức thường được sử dụng nhất hiện nay. Bài diễn văn này cũng giúp các bạn hoàn thiện và nâng cao các kỹ năng đồng thời cung cấp cho các cán bộ, công chức, viên chức những bài diễn văn, biểu mẫu chuẩn cho các hội nghị. Mời các bạn cùng xem và tải về tại đây.Diễn văn khai mạc đại hội chi bộBài diễn văn khai mạc hội nghị công nhân viên chứcDiễn văn khai mạc đại hội Công Đoàn

Diễn văn khai mạc – bế mạc đại hội cán bộ công nhân viên chức

1. Diễn văn khai mạc hội nghị công nhân viên chức số 12. Diễn văn khai mạc hội nghị công nhân viên chức số 23. Diễn văn bế mạc hội nghị công nhân viên chức số 14. Diễn văn bế mạc hội nghị công nhân viên chức số 2

1. Diễn văn khai mạc hội nghị công nhân viên chức số 1

DIỄN VĂN KHAI MẠC(Hội nghị công nhân viên chức năm………………..)Kính thưa quý vị đại biểu!Kính thưa các đồng chí lãnh đạo trong hội đồng nhà trường!Sau một thời gian chuẩn bị, hôm nay trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm học. Hội nghị cán bộ công nhân viên chức năm học………………… chính thức khai mạc. Thay mặt cho hội đồng giáo viên trường………………………. tôi xin nhiệt liệt chào mừng và kính chúc sức khỏe quý vị đại biểu cùng các đồng chí, chúc hội nghị của chúng ta thành công tốt đẹp. Tôi rất vinh dự giới thiệu quý vị đại biểu về dự đại hội với chúng ta hôm nay:Thành phố:Phòng GD:Xã (phường):Đề nghị chúng ta nhiệt liên hoan nghênh sự có mặt của các quý vị đại biểu.Kính thưa hội nghị!Trường……………………………. được sự quan tâm của phòng GD thành phố……………………, sự chăm lo, ưu ái của chính quyền địa phương và nhân dân xã (phường)……………….. Bằng nỗ lực vượt bậc của tập thể cán bộ công nhân viên chức nhà trường, năm học vừa qua nhà trường đã đạt được nhiều kết quả khả quan, hoàn thành cơ bản các nhiệm vụ giáo dục trên địa bàn. Đặc biệt là chất lượng đại trà, chất lượng mũi nhọn và tỉ lệ học sinh đỗ vào……………………… đều được nâng lên rõ rệt.

Đang xem: Mẫu diễn văn khai mạc hội nghị tổng kết

2. Diễn văn khai mạc hội nghị công nhân viên chức số 2

Kính thưa các quý vị đại biểu!Thưa hội nghị!Trong không khí toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đang ra sức thi đua, lập thành tích chào mừng………………. và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ………….Thực hiện công văn số……………………Được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND xã (phường)…………………….., Hôm nay trường……………………. long trọng tổ chức hội nghị CBCC năm học…………………Về dự và chỉ đạo đại hội hôm nay của chúng ta, tôi xin trân trọng giới thiệu có đ/c:……………………………….Xin giới thiệu có tất cả các đ/c CBCC trong nhà trường cũng có mặt đông đủ.Xin nhiệt liệt chào mừng và kính chúc quý vị đại biểu, các đồng chí CBCC lời chúc sức khỏe và hạnh phúc!

3. Diễn văn bế mạc hội nghị công nhân viên chức số 1

Kính thưa các quý vị đại biểu!Thưa hội nghị!Qua thời gian làm việc nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm cao của các đ/c CBCC trong nhà trường, hội nghị CBCC năm học…………………. đã hoàn thành chương trình đề ra.Hội nghị đã lắng nghe báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ của các đ/c CBCC năm học……………… và phương hướng nhiệm vụ năm học…………………. và báo cáo của BTT nhân dân năm học…………………..
Hội nghị đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết xây dựng nghị quyết và đi đến quyết định thống nhất. Đặc biệt hội nghị cũng rất vinh dự đón đ/c…………………, được lắng nghe ý kiến phát biểu và chỉ đạo từ đ/c……………..

Xem thêm: Những Cách Tính Nhẩm Lũy Thừa, Những Mẹo Giúp Bạn Tính Nhẩm Nhanh Như Thần Đồng

4. Diễn văn bế mạc hội nghị công nhân viên chức số 2

Kính thưa đoàn chủ tịch Hội nghị! Kính thưa các quý vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường!Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ; Hội nghị cán bộ, viên chức trường tiểu học ……….. năm học …………. đã hoàn thành đầy đủ nội dung đề ra và đã thành công tốt đẹp.Đoàn chủ tịch đã điều hành Hội nghị với tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao. Hội nghị đã thông qua các báo cáo của Nhà trường, của Ban TTND. Các đồng chí CB, GV, NV tham dự Hội nghị lắng nghe và tập trung tham luận bàn những giải pháp để tổ chức thực hiện các nhiệm vụ giáo dục toàn diện học sinh. Những ý kiến đều thể hiện tinh thần trách nhiệm vì nhiệm vụ chung của nhà trường. Các giải pháp đã được các tổ chuyên môn bàn bạc đóng góp. Bên cạnh đó các đồng chí cũng đề xuất với nhà trường và các cấp những vấn đề khác có liên quan để nâng cao chất lượng giáo dục.Đoàn chủ tịch Hội nghị đã tiếp thu, trả lời và làm rõ những ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền.Hội nghị được nghe đồng chí ………….. – Chuyên viên phòng GD&ĐT huyện Hoài Đức phát biểu, chỉ đạo hội nghị, đồng chí biểu dương những nỗ lực phấn đấu của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đồng thời cũng đánh giá cao kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học …………….Các đại biểu về dự hội nghị đã đánh giá và ghi nhận những kết quả đạt được của nhà trường năm học vừa qua; chỉ ra những việc cần tập trung để thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới. Đồng thời trả lời những ý kiến của cán bộ, viên chức. Đoàn chủ tịch đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của các đồng chí đại biểu cấp trên, những ý kiến phát biểu của các đ/c CB, GV, NV tại Hội nghị để bổ sung vào kế hoạch nhiệm vụ năm học………….
Hội nghị đã nghe đoàn thư kí thông qua dự thảo NQ hội nghị, nhất trí biểu quyết với tỉ lệ 100%.Để nhiệm vụ năm học ………..đạt được nhiều kết quả tốt. Tôi đề nghị các đ/c cán bộ, viên chức hãy đoàn kết, sáng tạo, tích cực đổi mới tư duy; thực hiện tốt nội quy, quy chế cơ quan, quy chế dân chủ nhà trường; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Xem thêm: văn nghị luận xã hội lớp 12 bài viết số 2

Kính thưa đoàn chủ tịch Hội nghị! Kính thưa các quý vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường!Hội nghị CB, VC trường TH …….. năm học ……….. thành công là có sự chỉ đạo, hướng dẫn sát sao của Phòng GD&ĐT, Công Đoàn ngành GD, sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo địa phương, sự phối hợp của CMHS và tinh thần trách nhiệm của các đồng chí cán bộ, viên chức nhà trường.Thay mặt đoàn chủ tịch Hội nghị tôi xin trân trọng cảm ơn có mặt của các quý vị đại biểu, của toàn thể CB, GV, NV nhà trường. Chúc toàn thể các vị đại biểu và các đồng chí dự Hội nghị mạnh khỏe, hạnh phúc.Tôi xin tuyên bố bế mạc Hội nghị CB, VC trường ………..năm học……………Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục giáo dục đào tạo trong mục biểu mẫu nhé.

*

Diễn văn khai mạc đại hội Công Đoàn Bài diễn văn khai mạc đại hội Đoàn Diễn văn khai mạc Đại hội chi bộ Diễn văn mở màn đại hội chi bộ Diễn văn bế mạc Đại hội chi bộ Bài phát biểu bế mạc đại hội chi bộ

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Văn mẫu