Mẫu Công Văn Trả Lời Tờ Trình, Các Mẫu Tờ Trình Thường Dùng Hiện Nay

Mẫu công văn trả lời là mẫu bản công văn được lập ra để ghi chép về việc trả lời. Mẫu nêu rõ nội dung của bản công văn, nội dung trả lời… Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết và tải về tại đây.

Đang xem: Mẫu công văn trả lời tờ trình

Mẫu công văn báo cáoMẫu công văn cam kết

1. Công văn là gì?

– Công văn là hình thức văn bản hành chính dùng phổ biến trong các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp. … Thậm chí trong các tổ chức xã hội và các doanh nghiệp trong hoạt động hàng ngày cũng phải soạn thảo và sử dụng công văn để thực hiện các hoạt động thông tin và giao dịch nhằm thực hiện các chức năng và nhiệm vụ của mình.

2. Mẫu công văn trả lời

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – Tự do – Hạnh phúc….., ngày ….. tháng ….. năm ……….Kính gửi:…….Trả lời công văn số … ngày … / … / … của ……… về vấn đề….(4)……….Lưu ý: Đối với mục (4) này:+ Nêu những nội dung trả lời các vấn đề mà các cơ quan, đơn vị khác hoặc thư riêng, đơn khiếu nại của cá nhân, yêu cầu cơ quan giải quyết những yêu cầu hay trả lời những thắc mắc.+ Nếu không trả lời hoặc chưa thể trả lời được thì nêu lý do hợp lý (có thể là không đủ các dữ kiện để giải đáp thắc mắc các yêu cầu đặt ra).Nhận được công văn này, còn điểm nào chưa rõ đề nghị quý… cho ý kiến. Chúng tôi sẵn sàng trả lời thêm.Trân trọng cảm ơn!Nơi nhận: – Như trên ..(5)……..; – Lưu: VT, ..(6)……..

ĐẠI DIỆN CƠ QUAN/TỔ CHỨC(Ký, đóng dấu)

Xem thêm: Thuyết Trình Về Phương Tiện Truyền Thông, Phương Tiện Truyền Thông

Mẫu công văn kiến nghị Mẫu công văn hướng dẫn Mẫu công văn khiếu nại
Bản tường trình tai nạn giao thông Báo cáo tổng kết công tác năm Biên bản họp hội đồng thi đua khen thưởng Sổ theo dõi phương tiện phòng cháy chữa cháy Nội quy phòng cháy chữa cháy Biên bản kiểm tra về phòng cháy chữa cháy Gợi ý chuẩn bị hội nghị chi hội phụ nữ nhiệm kỳ 2021-2026 Mẫu báo cáo việc triển khai tổ chức thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII

*

Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII

*

Mẫu Thông báo mời họp

*

Thủ tục hành chính Biểu mẫu

Xem thêm: Các Khóa Học Kỹ Năng Giao Tiếp Trong Công Việc, Bộ 5 Kỹ Năng Giao Tiếp Tự Tin Và Hiệu Quả

Giới thiệuVề chúng tôiLiên hệQuảng cáoChính sáchĐiều khoản sử dụngChính sách bảo mậtDMCATheo dõi chúng tôiFacebookTwitterChứng nhận

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Văn mẫu