Mẫu Công Văn Hủy Tờ Khai Theo Thông Tư 39, Mẫu Đơn Đề Nghị Hủy Tờ Khai Hải Quan

You may be trying to access this site from a secured browser on the server. Please enable scripts and reload this page.

Đang xem: Mẫu công văn hủy tờ khai theo thông tư 39

Tư vấn Hải quan | Tra cứu Biểu thuế, CSDL DM, PL, HS | Tra cứu tỷ giá | Thư viện văn bản | Tra cứu nợ thuế | Tiếp nhận thông tin vi phạm | Tiếp nhận thông tin doanh nghiệp
Đối với các yêu cầu tư vấn liên quan đến vận hành Hệ thống VNACCS/VCIS, đề nghị đặt câu hỏi tại đây.Trước khi đặt câu hỏi, vui lòng tra cứu các nội dung tương tự.Để tra cứu/tìm kiếm các nội dung tương tự,sử dụng chức năng tìm kiếm thông tin tại hộp tìm kiếm phía trên măng-sét hoặc sử dụng chức năng tra cứu nội dung tương tự.Những thắc mắc của cá nhân hay doanh nghiệp sẽ được Tổng cục Hải quan tư vấn trong thời gian ngắn nhất có thể.Chú ý: Nội dung tư vấn chỉ có tính tham khảo, đề nghị cá nhân/doanh nghiệp liên hệ trực tiếp với các đơn vị Hải quan(nơi làm thủ tục) để được hướng dẫn chi tiết.

Xem thêm: Mẹo Cách Xoá Tin Nhắn Trên Messenger Trên Máy Tính, Cách Xóa Tin Nhắn Messenger

Cảm ơn.

Xem thêm: Tính Cách Đàn Ông Châu Âu Âu Vẫn “Đắt Sô” Nhất Hành Tinh, Tìm Hiểu Thế Giới Đàn Ông Khi Yêu Ở Các Châu Lục

Thông tin đơn vị gửi yêu cầu
Tên: Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Dk

Câu hỏi yêu cầu tư vấn – hỗ trợ

Lĩnh vực: Chính sách xuất nhập khẩu, Nhập khẩu
Tiêu đề: HỦY TỜ KHAI THEO THÔNG TƯ 39
Câu hỏi: Kính gửi Quý Hải Quan, Công ty chúng tôi có nhập khẩu 1 lô hàng qua cửa khẩu DHL , với tổng thuế phải nộp là khoảng trên 4 triệu đồng , tuy nhiên trong quá trình nhập tiền cước vận chuyển đã nhập sai đồng tiền vận chuyển làu USD thay vì VND nên dẫn đến tổng tiền thuế lên hơn 4 tỉ đồng , tờ khai lại luồng xanh nên không truyền bổ sung được . Do hàng cần lấy gấp để kịp tiến độ dự án, chúng tôi đã truyền lại tờ khác và cũng luồng xanh nên đã đóng thuế lấy hàng. Sau đó chúng tôi có làm công văn xin hủy tờ khai truyền sai đồng tiền vận chuyển nhưng vẫn không được Hải Quan chuyển phát nhanh đồng ý cho hủy. Vậy xin nhờ bộ phận tư vấn xem chúng tôi có được hủy tờ khai sai đồng tiền vận chuyển dẫn đến chênh lệch tiền thuế hơn 4 tỉ đồng ( thực tế tiền thuế chỉ trên 4 triệu đồng thôi). Nếu không cho hủy thì có cách xử lý nào để không bị treo tiền thuế 4 tỉ này không.Xin chân thành cảm ơn ban tư vấn.

Nội dung tư vấn – hỗ trợ – trả lời

Đơn vị phụ trách: Cục Giám sát quản lý về hải quan
Tệp nội dung trả lời:

*
Văn bản liên quan: Thông tư 39/2018/TT-BTC Thông tư 38/2015/TT-BTCLuật Quản lý thuếLuật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quản lý thuếNghị định 83/2013/NĐ-CP Nội dung trả lời:

​Trả lời câu hỏi của Công ty, Bộ phận tư vấn của Ban Biên tập có ý kiến trao đổi như sau để Công ty tham khảo:

Công ty có thể tham khảo nội dung văn bản đã nêu tại mục VĂN BẢN PHÁP LUẬT trên Cổng thông tin điện tử Hải quan theo địa chỉ https://lingocard.vn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Văn mẫu