Mẫu Công Văn Cam Kết Chất Lượng Sản Phẩm Chính Hãng, Mẫu Công Văn Cam Kết Mới Nhất

Công ty cổ phần lingocard.vn VIỆT – ĐỨC là nhà phân phối độc quyền thiết bị điệnlingocard.vncó chất lượng uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với phương châm. “ An toàn nhất, sang trọng nhất, chất lượng nhất, thuận tiện nhất, giá rẻ nhất’’ chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN lingocard.vn VIỆT – ĐỨCXIN CAMKT:

Mọi hoạt động đều hướng vào khách hàng, cụ thể: cán bộ nhân viên Công ty ở mọi cương vị luôn lắng nghe, luôn tìm hiểu nhu cầu và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng, qua đó nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ của Công ty nhằm đáp ứng tốt hơn nữa các nhu cầu và sự mong đợi của khách hàng.

Đang xem: Mẫu công văn cam kết chất lượng sản phẩm

Cung cấp đầy đủ nhân lực và vật lực để thực hiện chính sách và hoạt động hướng vào khách hàng. Đồng thời, lãnh đạo cán bộ nhân viên các cấp quyết tâm và cam kết thiết lập, triển khai và duy trì hệ thống chất lượng tại công ty theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000.

Không ngừng hệ thống cải tiến chất lượng, bao gồm: cải tiến mẫu mã sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng và cải tiến công nghệ nhằm từng bước nâng cao hiệu quả và tính hiệu lực của hệ thống chất lượng, trên cơ sở đó hướng những nỗ lực cao nhất trong việc đáp ứng nhu cầu và sự mong đợi của khách hàng.

Chủ Tịch HĐQTCông ty cổ phần lingocard.vn VIỆT – ĐỨC ( Đã kí và đóng dấu)

CAM KT BÁNHÀNG

Chúng tôi ( Đi din ti Vit Nam cho tp đoàn lingocard.vn ) bng văn bn này cam kết vi Quý khách hàng thc hin nghĩa vcao nht các điu khon dưới đây:

Điều 1: Thông tin sản phẩm

1.1.Cam kết sản phẩm thiết bị điện lingocard.vn đúng theo tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu.

1.2.Cam kết cập nhật ngay trên Website tất cả các mẫu mã mới, giácủa sản phầm, các thông tin về sản phẩm,các chương trình khuyến mại. Đồng thời gửi các thông báo bằng văn bản đến tận tay Quý khách hàng.

1.3.

Xem thêm: Tải Excel 2019, Phần Mềm Excel 2016 / Excel 2019, Microsoft Excel

Tất cả các sản phẩm bán ra đều có giấy tờ hợp lệ của chúng tôi (bao gồm một hoặc tất cả các giấy tờ sau:Hóa đơn, phiếu thu, phiếu bảo hành, phiếu xuất kho, phiếu biên nhận). Đảm bảo khách hàng không nhận sảnphẩm từ đơn vị kinh doanh khác.

1.4.Cam kết hướng dẫn khách hàng đầy đủ trong việc bảo hành hoặc sửa chữa sản phẩm khi có vấn đề xảy ra.Tùy thuộc từng loại sản phẩm mà việc bảo hành, sửa chữa sẽ được thực hiện bởi hãng sản xuất hoặc chúng tôi.Điều 2: Thanh toán vàchuyển hàng.2.1.Cam kết vận chuyển hàng ngay sau khi nhận được xác nhận thanh toán về đơn hàng. Chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng nhanh nhất để sắp xếp hình thức chuyển hàng (thời gian thay đổi theo những ngày lễ, ngày nghỉ, giờlàm việc)

2.2.Cam kết hoàn lại tiền cho khách hàng trong những trường hợp không thể thực hiện được đơn hàng (nhưhàng hết, hàng chưa về kho, hàng lỗi,…) và chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật nếu không hoàn tiền lại cho khách hàng. Khách hàng có nhiệm vụ giữ các giấy tờ chứng minh việc đã chuyển tiền cho đơn hàng (ví dụ:Phiếu thu tiền của chúng tôi nếu thanh toán trực tiếp, lưu ký từ ngân hàng nếu chuyển khoản. Chúng tôi hoàntoàn không chịu trách nhiệm nếu không có giấy tờ xác minh hợp lệ.

Xem thêm: Văn Khấn Mẫu Phủ Dầy – Văn Khấn Tứ Phủ ( Bản Đủ)

Chủ tịch HĐQTCông ty cổ phần lingocard.vn VIỆT – ĐỨC( Đã kí và đóng dấu )

TT CCÁC SN PHM CA TPĐOÀNCUNG CUCÓ CHNG CHCATNG CC TIÊUCHUNĐO LƯỜNG CHT LƯỢNG VIT NAM.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Văn mẫu