Mẫu Checklist Công Việc Văn Phòng, Tòa Nhà Đầy Đủ, Chi Tiết

Checklist vệ sinh văn phòng? Cụm từ này có vẻ hơi mới lạ đối với chúng ta. Nhưng thực ra công việc gì cũng vậy cũng cần phải có danh sách kiểm tra để chúng ta không bị thiếu sót. Cùng lingocard.vn chúng tôi tìm hiểu kĩ thêm qua bài viết sau đây nhé cả nhà.

Đang xem: Mẫu checklist công việc văn phòng

Nội dung chính

2 Vậy tại sao chúng ta phải cần đến checklist. Mục đích của checklist vệ sinh văn phòng

Khái niệm checklist vệ sinh văn phòng

Checklist hay còn được gọi là danh mục kiểm tra. Là danh sách những công việc cần thực hiện để hoàn thành được mục tiêu mà chúng ta đặt ra. Tránh thiếu sót công việc từ những việc nhỏ nhặt đến những việc lớn. Checklist đang được sử dụng rất nhiều trong các công việc, lĩnh vực hiện nay kể cả checklist vệ sinh văn phòng. Những công ty vệ sinh công nghiệp đã dần áp dụng công việc này cho từng cá nhân, tập thể. Để có thể giám sát công việc một cách hiệu quả nhất.

Vậy tại sao chúng ta phải cần đến checklist. Mục đích của checklist vệ sinh văn phòng

Checklist không phải là để cho có. Các mẫu checklist công việc được ứng dụng rộng rãi tại vệ sinh bệnh viện, vệ sinh công nghiệp hoặc những công ty vệ sinh. Vì nó nhắc chúng ta những thiếu sót khi làm việc. Nhằm mang đến các lợi ích nhất định cho người sử dụng. Mà bạn không cần thiết phải nhớ đến các mục tiêu mà mình đã đề ra.

Đối với những nhân viên mới:

Checklist giúp cho cá nhân đó nhớ được những công việc mình cần phải làm mà đôi khi không nhớ. Và có thể đây cũng là mục tiêu mà mỗi người cần phải hoàn thành để trở thành một nhân viên chính thức, một nhân viên tốt nhất.

*

Đối với nhân viên vệ sinh văn phòng:

Checklist đóng vai trò là thời gian biểu cho mỗi nhân viên. Giúp nhân viên có ý thức tự giác vệ sinh, dễ quản lý công tác vệ sinh hơn. Mang đến một không gian làm việc luôn thoáng sạch. Do đã có sẵn lịch trình làm việc, ngày giờ. Nên mỗi cá thể cần phải tuân theo và hoàn thành tốt là được.

Đối với người quản lý:

Khi nhìn vào checklist, sẽ biết được những công việc cần xử lý trước. Nên tập trung vào những công việc nào. Để hướng đến hoàn thành đủ mục tiêu. Checklist còn giúp bạn phát hiện ra những thiếu sót. Những lỗ hỏng nhằm khắc phục sửa chữa. Điều quan trọng là còn đánh giá được năng lực của một cá nhân, một tập thể của mình.

Xem thêm: Cách Tính Tiền Xây Nhà Cấp 4 Trọn Gói Tiết Kiệm Nhất, Chi Phí Xây Nhà Cấp 4 Ở Nông Thôn (Mới 2020)

*

Đối với giám sát làm việc tại vệ sinh văn phòng:

Checklist giúp bạn ghi nhớ mọi việc mình cần làm dù là nhỏ nhất. Nếu là những công việc thường xuyên làm thì bạn có thể kiểm soát được thời lượng cần thiết cho mỗi công việc. Và còn sắp xếp được việc nào trước việc nào sau một cách khoa học, hợp lý. Nhờ vào đấy bạn có thể dễ dàng hoàn thành một lượng lớn công việc theo đúng mục tiêu mà mình đề ra. Bên cạnh đó, mỗi bộ phận như lễ tân, phòng dịch vụ… Đều có những checklist công việc khác nhau. Làm theo đó không chỉ đảm bảo tiến độ công việc. Mà còn giúp duy trì các tiêu chuẩn dịch vụ làm sạch. Mang đến cho khách hàng sự hài lòng về cách phục vụ của bạn.

Vì vậy checklist vệ sinh văn phòng là cần thiết để đảm bảo rằng các họat động công việc của bạn hiệu quả, đầy đủ, đúng thời gian mang lại tính chuyên nghiệp. Còn giúp khách hàng có được đánh giá tốt khi trải nghiệm sử dụng dịch vụ. Để có được mẫu checklist vệ sinh văn phòng hoàn hảo nhất. Thì bạn nên căn cứ vào công việc, bản mô tả công việc của mỗi vị trí để đưa ra một danh sách các công việc cần làm. Ngoài ra checklist công việc luôn phải được tạo ra trên cơ sở những tiêu chuẩn của từng công ty cụ thể. Như vậy thì công việc này mới thực sự đem lại hiệu quả mà bạn mong muốn đạt được.

Bảng checklist vệ sinh văn phòng tại YOUR CARE.

STT Nội dung cần vệ sinh Số lần thực hiện Ngày Người thực hiện Nhận xét/ Đánh giá
1 Quét dọn văn phòng 7 lần/tuần
2 Lau kính vách ngăn 4 lần/tuần
3 Lau bàn làm việc 7 lần/tuần
4 Rửa ly uống nước 7 lần/tuần
5 Rửa bình pha nước nóng 4 lần/tuần
6 Hút bụi trong phòng, thảm 4 lần/tuần
7 Quét dọn, chùi toilet 7 lần/tuần
8 Xịt thơm phòng 7 lần/ tuần
9 Xịt diệt côn trùng 3 lần/tuần
10 Thu gom rác vụn và phân loại 7 lần/ tuần

Chất lượng và sự uy tín của vệ sinh nhà Sài Gòn được xây dựng từ những chi tiết nhỏ nhất. Chúng tôi đã áp dụng checklist vệ sinh văn phòng và nó thực sự đã và đang đem lại lợi ích không ngờ.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp YOUR CARE ?

Chúng tôi có đầu tư trang thiết bị đầy đủ mới nhất, chất lượng cao hiện đại. Hóa chất vệ sinh an toàn không độc hại.

Xem thêm: Cách Tính Chu Vi Hình Tam Giác Lớp 3, Công Thức Tính Diện Tích, Chu Vi Hình Tam Giác

Đội ngũ nhân viên có trình độ, được đào tạo chuyên môn cao sẽ đáp ứng được những nhu cầu mà khách hàng đặt ra.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Văn mẫu