Mẫu Bằng Chứng Chỉ Anh Văn B, Thi Tiếng Anh B Cấp Tốc Đảm Bảo Đầu Ra

Bạn đã nghe rất nhiều về dịch vụ làm chứng chỉ Anh văn A2 nhưng vẫn đang lăn tăn vì không biết chất lượng ra sao, liệu mẫu chứng chỉ Anh văn A2 có giống thật và có dùng được hay không? Hãy đọc hết bài viết này của Bao Xin Việc để đưa ra được quyết định đúng đắn nhé.

Đang xem: Mẫu bằng chứng chỉ anh văn b

Tìm hiểu chứng chỉ Anh văn A2 là gì?

*

Trước khi nói về chất lượng và mẫu chứng chỉ Anh văn A2 thì chúng ta đi tìm hiểu sơ qua về chứng chỉ Anh văn này nhé.

Chứng chỉ Anh văn A2 nằm ở mức độ sơ cấp, là trình độ tiếng Anh bậc 2 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam dựa trên khung tham chiếu Châu Âu về ngôn ngữ.

Chứng chỉ tiếng Anh A2 hiện nay do 12 đơn vị được Bộ giáo dục và đào tạo cho phép tổ chức thi hoặc do trường đại học Cambridge Anh cấp.

Trình độ chứng chỉ Anh văn A2 là gì?

Theo thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT về khung năng lực Ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam thì những người có trình độ tiếng Anh A2 có thể sử dụng được các cấu trúc câu được sử dụng thường xuyên liên quan đến nhu cầu giao tiếp cơ bản và có vốn từ vựng về những nhu cầu thiết yếu.

Như vậy, so sánh trình độ A2 tiếng Anh với các chứng chỉ tiếng Anh quốc gia A, B, C cũ thì trình độ A2 tương đương trình độ B trước đây.

Đối tượng thi

Học sinh tốt nghiệp cấp 2 cần đạt trình độ tiếng anh bậc 2.Sinh viên một số trường Cao đẳng và Đại học có yêu cầu.Chuyên viên.Giáo viên mầm non và tiểu học hạng II, III.Giáo viên THCS và THPT hạng II.Cán bộ chuyển ngạch công chức.

Mẫu chứng chỉ Anh văn A2

*

Chứng chỉ tiếng Anh A2

Phôi mẫu chứng chỉ Anh văn A2 theo thông tư 01/2014, chứng chỉ Anh văn khung tham chiếu Châu Âu bắt buộc phải theo mẫu của trường và top 12 trường được phép cấp

Mỗi chứng chỉ cấp ra đều có Số hiệu và Số vào sổ cấp chứng chỉ theo quy định của Bộ đảm bảo phôi chuẩn cho học viên.

Dịch vụ mua chứng chỉ Anh văn chuẩn lấy ngay

Bao Xin Việc là đơn vị làm bằng cấp chứng chỉ lâu năm Uy tín Chất lượng, luôn đảm bảo cho khách hàng nhận được những tấm bằng, chứng chỉ làm từ 100% phôi gốc chuẩn xịn. Có giá trị sử dụng như chứng chỉ thật. Bao công chứng trên toàn quốc.

Đến với chúng tôi, cam kết bạn sẽ nhận được chứng chỉ giống hệt như đúc mẫu chứng chỉ Anh văn A2 của bất cứ trường đại học nào cấp. Đặc biệt chúng tôi không nhận đặt cọc trước, khi nhận hàng kiểm tra ưng ý chúng tôi mới thu tiền. Bạn có thể mượn mẫu chứng chỉ Anh văn A2 của bạn bè người quen để so sánh và mang đi công chứng thử.

Xem thêm: Luận Văn Phát Triển Thương Hiệu Sơn Joton, Luận Văn Xây Dựng Và Phát Triển Thương Hiệu

Cách thức giao dịch

Nếu khoảng cách đủ gần nhau, chúng ta có thể làm một cuộc hẹn gặp mặt trực tiếp. Nếu đồng ý làm bằng, Bạn có trách nhiệm cung cấp tất cả những thông tin cần thiết cho chúng tôi để tiến hành làm bằng. Bạn có thể hoàn toàn an tâm không sợ gặp phải lừa đảo do chúng tôi hoàn toàn không nhận đặt cọc trước.

Khi đã nhận được thông tin chính xác mà bạn cung cấp. Chúng tôi sẽ lấy phôi gốc, tem thật để làm bằng cấp, chứng chỉ cho bạn. Bằng cấp chứng chỉ được làm theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Sau khi làm xong sẽ tiến hành chụp hình gửi qua cho các bạn. Sau khi các bạn duyệt chúng tôi sẽ in bằng và hoàn thiện các bước cuối và giao bằng cho bạn.

Khi bằng được giao đến tay, bạn hãy kiểm tra thêm 1 lần nữa để chắc chắn rằng đã hài lòng hoàn toàn với tấm bằng. Sau đó bạn có thể thanh toàn tiền cho chúng tôi.

Bạn có thể hoàn toàn an tâm rằng thông tin của bạn sẽ được bảo mật. Bởi sau khi giao dịch kết thúc, chúng tôi sẽ xoá toàn bộ để tránh thất thoát, lọt thông tin khách hàng ra ngoài.

Thông tin cần cung cấp

Những thông tin cần đưa cho chúng tôi khá đơn giản. Chỉ là những thông tin cơ bản để in lên bằng cấp chứng chỉ của bạn. Như họ tên, nơi sinh, xếp loại, tên trường,… Tuy nhiên, các bạn cần thật chú ý rằng, mọi thông tin cung cấp phải thật sự chính xác. Do sẽ được in trực tiếp vào bằng cấp, chứng chỉ, nên nếu thông tin sai lệch sẽ dẫn đến việc không sử dụng được.

Những nguyên tắc cần chú ý khi đặt làm bằng tại Bao Xin Việc

Chúng tôi có một nguyên tắc chung đó là không nhận làm những loại giấy tờ như hợp đồng buôn bán, những loại như chứng minh thư, giấy tờ bìa đỏ… Nói tóm lại là những giấy tờ có liên quan tới pháp luật. Dễ dẫn đến các hành vi lừa đảo chuộc lợi. Gây tổn hại đến những người xung quanh.

Chúng tôi chỉ muốn giúp đỡ mọi người đều có thể sở hữu bằng cấp, chứng chỉ riêng cho mình. Giúp mọi người tìm được việc làm tốt, có thu nhập cao để cải thiện cuộc sống.

Xem thêm: Cách Đặt Mật Khẩu Cho Máy Tính Fx 500Ms, Đặt Pass Cho Máy Tính Casio Fx 500 Ms

Bao Xin Việc cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ anh văn cũng như các loại bằng cấp khác trên cả nước, nếu bạn, gia đình hay bạn bè có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn kỹ nhất nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Văn mẫu