hướng dẫn Luận Văn Tốt Nghiệp Ngành Ngôn Ngữ Anh Hay Nhất, Khóa Luạn Tốt Nghiệp Ngành Ngôn Ngữ Anh

*

(Toàn cảnh buổi Bảo vệ Khóa luận)

Buổi bảo vệ năm nay gồm có 10 đề tài , được nhận xét và đánh giá bởi Hội đồng gồm các thành viên là Thầy Cô thuộc Khoa Ngoại ngữ pháp lý . Trong đó, có 02 Phó bộ môn phụ trách, các Thầy Cô huớng dẫn và phản biện. Buổi bảo vệ còn có sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên trong Khoa Ngoại ngữ.

Đang xem: Luận văn tốt nghiệp ngành ngôn ngữ anh

*

*

*

(Một số hình ảnh báo cáo của sinh viên)

Nhìn chung, tất cả các đề tài đều được Hội đồng nhận xét là nằm trong khuôn khổ của chuyên ngành, áp dụng được các kiến thức và kỹ năng có được sau 4 năm học tập tại trường để giải quyết vấn đề. Cùng với sự nghiêm túc trong nghiên cứu và hướng dẫn cụ thể của các Thầy Cô, các đề tài đều thể hiện được tính ứng dụng cao, và có giá trị cho các đề tài nghiên cứu sau này.

Xem thêm: Khóa Học Marketing Tại Tphcm, Khóa Học Digital Marketing Online Tại Tp Hcm

*

*

(Hội đồng chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên)

Tuy nhiên, Hội đồng cũng như các Thầy Cô phản biện đã có những góp ý bổ ích nhằm giúp sinh viên cải thiện được những khía cạnh còn thiếu sót để từ đó, các bạn có thể hoàn thiện hơn đề tài của mình sau buổi bảo vệ. Hơn thế nữa, dưới sự góp ý của Hội đồng, các bạn sinh viên còn có cơ hội rút ra những kinh nghiệm quý báu và hữu ích cho quá trìnhnghiên cứu sắp tới. Đồng thời, các sinh viên tham dự cũng có điều kiện trải nghiệm và học hỏi được cách thức nghiên cứu để phục vụ cho các khóa luận tốt nghiệp trong những năm tới.

Xem thêm: Mẫu Bảng Lương 2017 Excel – hướng dẫn Ngay Mẫu Bảng Lương 2018

Kết thúc buổi bảo vệ, Hội đồng đánh giá có 03 đề tài xuất sắc, 06 đề tài đạt loại giỏi và 01 đề tài đạt loại khá. Đánh giá này cùng với nhận xét từ GVHD và góp ý của Thầy Cô phản biện sẽ là cơ sở đánh giá cuối cùng kết quả dành cho khóa luận của sinh viên. Buổi bảo vệ diễn ra thành công tốt đẹp, và các đề tài sau khi hoàn thiện sẽ được tuyển chọn và đề xuất lên trường cũng như được lưu tại thư viện trường tại mục Khóa luận tham khảo dành cho các sinh viên sau này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Luận văn