Danh Mục Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Tài Chính

Trang chủ / Các hoạt động / Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ đợt 2 năm 2018 – Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội

Hội đồng chấm luận văn tốt nghiệp trình độ Thạc sĩ đợt 2 năm 2018 của Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội được thành lập với sự tham gia của nhiều chuyên gia, giảng viên là Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác và giảng dạy của các trường Đại học và cơ quan quản lý các cấp.

Đang xem: Luận văn thạc sĩ của trường đại học tài chính ngân hàng hà nội

Sau hai năm học tập, rèn luyện, luận văn tốt nghiệp là kết quả của quá trình phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn của mỗi học viên. Tại các Hội đồng bảo vệ luận văn, sau khi nghe phần trình bày của các học viên, các thành viên trong hội đồng đã đưa ra nhiều nhận xét, ý kiến phản biện, bên cạnh việc ghi nhận những kết quả đã đạt được của các học viên, cũng đã chỉ ra những hạn chế để hoàn thiện luận văn.

Xem thêm: Bí Quyết Giải Bài Toán Bằng Cách Lập Phương Trình Lớp 8, Giải Bài Toán Bằng Cách Lập Phương Trình Lớp 8

Đánh giá về các đề tài tham gia bảo vệ đợt này, các Hội đồng chấm luận văn đều nhận định các luận văn có hình thức phù hợp với chuyên ngành đào tạo, đều có tính sáng tạo cao, trình bày khoa học, có ý nghĩa cả về mặt lý luận và ứng dụng thực tiễn. Các học viên đã có nhiều cố gắng trong việc hoàn thành đề tài, vận dụng sâu sắc các kiến thức đã học vào việc phân tích và đề xuất ra các giải pháp ưu việt cho các vấn đề của đề tài đưa ra.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Viết Chữ Katakana Trên Máy Tính, Cách Viết Tiếng Nhật Trên Máy Tính

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, đúng quy chế, các Luận văn tốt nghiệp của học viên đều được Hội đồng chấm luận văn đánh giá đạt yêu cầu và đề nghị phòng Đào tạo Sau đại học hoàn thiện hồ sơ trình Hiệu trưởng Nhà trường công nhận học vị Thạc sĩ cho các học viên đủ điều kiện.

Một số hình ảnh Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ năm 2018

*

Các thầy cô trong Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ năm 2018

*

 Các thầy cô trong Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ năm 2018 

*

Đồng chí chủ tịch Hội đồng Quản trị Bùi Xuân Biên cùng các giảng viên và học viên

*

Đồng chí chủ tịch Hội đồng Quản trị Bùi Xuân Biên cùng các học viên

*

Ban Giám Hiệu Trường Đại học Tài Chính Ngân Hàng – Hà Nội chụp ảnh lưu niệm cùng học viên

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Luận văn