Quy Định Cách Viết Và Trình Bày Luận Văn Thạc Sĩ Cần Thơ, 403 Forbidden

Buổi bảo vệ luận văn Thạc sĩ kinh tế Trường Đại học Tây Đô năm 2019

Buổi bảo vệ luận văn Thạc sĩ kinh tế Trường Đại học Tây Đô năm 2019

Tham gia Hội đồng đánh giá luận văn của chuyên ngành là các vị Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ cơ hữu của Trường Đại học Tây Đô và các trường Đại học khác. Đa số các học viên bảo vệ luận văn tốt nghiệp đều có sự đầu tư tốtluận văn có chất lượng về nội dung và hình thức trình bày luận văn đáp ứng theo quy định của Nhà trường đề ra.

Đang xem: Luận văn thạc sĩ cần thơ

Đặc biệt trong buổi bảo vệ luận văn, có phần bảo vệ của học viên Huỳnh Thúy Vi lớp Thạc sĩ khóa 5A chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng. Cô Hoa Khôi sinh năm 1993 được biết đến với nhiều giải thưởng cao quý, đặc biệt vừa qua cô vừa đạt danh hiệu Đại sứ Du Lịch TP.Cần Thơ 2019. Với phần trình bày đề tài luận văn “Các yếu tố ảnh hưởng đến rủi ro tín dụng Doanh nghiệp tại Ngân hàng thương mại cổ phần Phát triển TP.

Xem thêm: phương trình logarit hóa

Hồ Chí Minh chi nhánh Cần Thơ” đầy sự tự tin và sự chuẩn bị tốt, cô đã hoàn thành tốt luận văn của mình.

Xem thêm: Đồ Án Sấy Chuối Bằng Hầm Sấy, Đồ Án Thiết Kế Hệ Thống Sấy Chuối

Nhìn lại con đường đã qua, Hoa Khôi Huỳnh Thúy Vi – Đại sứ Du Lịch TP. Cần Thơ xúc động chia sẻ: “Sau hơn 2 năm học tập và nghiên cứu về lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, Thúy Vi xin chân thành cám ơn Quý Thầy Cô là các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành, những người có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngân hàng đã truyền cảm hứng, mang đến cho Thúy Vi những kiến thức thực tế trong lĩnh vực ngân hàng, làm hành trang vững chắc cho sự thành công của Thúy Vi sau này.”

*

 

*

Hoa Khôi Huỳnh Thúy Vi – Đại sứ Du Lịch TP. Cần Thơ

*

 

*

Các học viên cùng Quý thầy cô trong Hội đồng chụp ảnh lưu niệm

Hội đồng đã làm việc khách quan, công tâm, đánh giá đúng chất lượng từng luận văn Thạc sĩ và chỉ rõ những tồn tại, hạn chế để học viên tiếp tục khắc phục, hoàn thiện luận văn. Thành công của buổi bảo vệ luận văn tiếp tục khẳng định chất lượng đào tạo trình độ sau đại học của Khoa và Nhà trường, đồng thời đánh dấu sự trưởng thành của các học viên trên con đường học tập và nghiên cứu khoa học, là nền tảng cho sự thành công của các học viên trong tương lai.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Luận văn