Mẫu Lời Nói Đầu Đồ Án Tốt Nghiệp Ngành Kĩ Thuật, Mẫu Lời Cảm Ơn Trong Đồ Án Tốt Nghiệp

Mẫu lời cảm ơn trong đồ án tốt nghiệp

lingocard.vn xin gửi tới bạn đọc mẫu lời cảm ơn trong đồ án tốt nghiệp để bạn đọc cùng tham khảo, lời cảm ơn là lời không thể thiếu được trong bất kỳ đồ án hay luận văn tốt nghiệp, là lời cảm ơn của sinh viên gửi tới thầy cô giáo cũng như cơ sở thực tập giúp sinh viên có thể hoàn thành được tốt bản đồ án cũng như trong quá trình thực tập. Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết tại đây.

Đang xem: Lời nói đầu đồ án tốt nghiệp

Mẫu đơn xin điều chỉnh bằng tốt nghiệpMẫu đơn xin cấp giấy chứng nhận tốt nghiệpGiấy ủy quyền nhận bằng tốt nghiệpMẫu 1

LỜI CẢM ƠN

Trong thời gian làm đồ án tốt nghiệp, em đã nhận được nhiều sự giúp đỡ, đóng góp ý kiến và chỉ bảo nhiệt tình của thầy cô, gia đình và bạn bè.
Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Th.s Phạm Thị Mai Vân, giảng viên Bộ môn Kỹ Thuật Môi Trường – trường ĐHDL Hải Phòng người đã tận tình hướng dẫn, chỉ bảo em trong suốt quá trình làm khoá luận.Em cũng xin chân thành cảm ơn các thầy cô giáo trong trường ĐHDL Hải Phòng nói chung, các thầy cô trong Bộ môn Kỹ Thuật Môi Trường nói riêng đã dạy dỗ cho em kiến thức về các môn đại cương cũng như các môn chuyên ngành, giúp em có được cơ sở lý thuyết vững vàng và tạo điều kiện giúp đỡ em trong suốt quá trình học tập.Cuối cùng, em xin chân thành cảm ơn gia đình và bạn bè, đã luôn tạo điều kiện, quan tâm, giúp đỡ, động viên em trong suốt quá trình học tập và hoàn thành khoá luận tốt nghiệp.

Xem thêm: Cần Giúp: – Nâng Cao Kiến Thức Excel

………., ngày…..tháng….năm…..Sinh Viên Thực Hiện

Mẫu 2

Lời cảm ơn!

Để luận văn này đạt kết quả tốt đẹp, tôi đã nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của nhiều cơ quan, tổ chức, cá nhân. Với tình cảm sâu sắc, chân thành, cho phép tôi được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả các cá nhân và cơ quan đã tạo điều kiện giúp đỡ trong quá trình học tập và nghiên cứu đề tài.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Đồ Án Thiết Kế Mạng Lưới Cấp Nước, Đồ Án Môn Học Mạng Lưới Cấp Nước Thiết Kế

Trước hết tôi xin gửi tới các thầy cô khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Kinh tế Huế lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc. Với sự quan tâm, dạy dỗ, chỉ bảo tận tình chu đáo của thầy cô, đến nay tôi đã có thể hoàn thành luận văn, đề tài:”Đánh giá sự hài lòng về công việc của nhân viên tại Khách sạn Xanh Huế”.Đặc biệt tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới thầy giáo– PGS. TS. Nguyễn Khắc Hoàn đã quan tâm giúp đỡ, hướng dẫn tôi hoàn thành tốt luận văn này trong thời gian qua.Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn đến lãnh đạo Trường Đại học Kinhtế Huế, Phòng KHCN-HTQT-ĐTSĐH, các Khoa Phòng ban chức năng đã trực tiếp và gián tiếp giúp đỡ tôi trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu đề tài.Không thể không nhắc tới sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo khách sạn cùng sự giúp đỡ nhiệt tình của các anh chị Phòng tổ chức hành chính, đã tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tôi trong suốt thời gian thực tập tại Khách sạn Xanh Huế.Với điều kiện thời gian cũng như kinh nghiệm còn hạn chế của một học viên, luận văn này không thể tránh được những thiếu sót. Tôi rất mong nhận được sự chỉ bảo, đóng góp ý kiến của các thầy cô để tôi có điều kiện bổ sung, nâng cao ý thức của mình, phục vụ tốt hơn công tác thực tế sau này.

*

Mẫu lời cảm ơn dùng trong báo cáo thực tập tốt nghiệp Lời cảm ơn hay trong viết bài báo cáo thực tập tốt nghiệp Mẫu đơn xin điều chỉnh bằng tốt nghiệp Đơn xin điều chỉnh bằng tốt nghiệp Mẫu lời cảm ơn dùng trong đám tang lễ Lời cảm tạ của gia đình tang quyến

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồ án