Lời chúc Tết xuân Tân Sửu mừng năm mới 2021 hay, ý nghĩa nhất

[ad_1]Những lời chúc Tết, chúc mừng năm mới hay và ý nghĩa là một trong những món quà tinh thần to lớn mà bạn có thể dành tặng cho người thân, bạn bè và người thương trong ngày đầu năm mới. Trong bài viết hôm nay, META.vn xin chia sẻ đến bạn những lời chúc Tết xuân Tân Sửu mừng năm mới 2021 hay và ý nghĩa nhất. Các bạn tham khảo nhé!

>>> Xem thêm: Những câu nói hay về Tết Nguyên Đán, ngày đầu năm mới

Lời chúc Tết xuân Tân Sửu mừng năm mới 2021 hay, ý nghĩa nhấtLời chúc Tết xuân Tân Sửu 2021 gửi tới cha mẹ hay và ý nghĩa nhất

Lời chúc Tết xuân Tân Sửu 2021 gửi tới cha mẹ hay và ý nghĩa nhất

1. Hạnh phúc và mạnh khỏe là hai điều mà con muốn chúc bố mẹ trong năm mới Tân Sửu này. Con xin chúc cho cả gia đình mình có một năm mới thật hạnh phúc và tràn ngập niềm vui. Chúc mừng năm mới 2021!

2. Gửi đến bố mẹ yêu dấu của con! Chúc cho năm mới Tân Sửu này có thể mang đến cho bố mẹ thật nhiều sức khỏe để bố mẹ có thể tận hưởng cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng nhất. Chúc bố mẹ năm mới 2021 thật hạnh phúc và nhiều sức khỏe ạ!

3. Bố mẹ thân yêu của con, năm mới Tân Sửu sắp tới, năm cũ Canh Tý sắp qua, con muốn gửi đến bố mẹ lời chúc mừng năm mới ấm áp và chân thành nhất. Con yêu bố mẹ và cả gia đình mình rất nhiều! Chúc mừng năm mới 2021!

4. Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, con xin chúc bố mẹ thật nhiều sức khỏe, thật nhiều niềm vui và thật hạnh phúc. Con yêu bố mẹ rất nhiều!

5. Bố mẹ chính là những tấm gương sáng để con noi theo, bố mẹ là những người hướng dẫn con trong suốt chặng đường cuộc đời. Con cảm ơn bố mẹ rất nhiều vì đã luôn ủng hộ con. Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, con xin kính chúc bố mẹ năm mới mạnh khỏe, vui vẻ và tràn ngập niềm vui!

6. Nhân dịp năm mới 2021, con muốn gửi đến bố mẹ lời chúc mừng năm mới ý nghĩa và tốt đẹp nhất. Chúc cho bố mẹ luôn mạnh khỏe, tươi trẻ và có một năm tràn ngập niềm vui. Con yêu bố mẹ rất nhiều!

7. Một năm mới thường mang đến cho mỗi chúng ta những cơ hội mới để biến những ước mơ của mình thành hiện thực. Con cũng mong năm mới này sẽ mang đến cho bố mẹ những điều tốt đẹp nhất. Chúc mừng năm mới bố mẹ ạ! Con yêu bố mẹ rất nhiều!

8. Năm mới 2021 đã đến rồi, con xin kính chúc ba mẹ có sức khỏe thật dồi dào, luôn vui vẻ, hạnh phúc và sẽ mãi luôn ở bên cạnh chúng con để đón nhiều cái Tết hơn nữa ạ! Chúc mừng năm mới Tân Sửu!

9. Nhân dịp năm mới 2021, con xin kính chúc bố mẹ và cả gia đình một năm mới thật nhiều sức khỏe, an khang và thịnh vượng! Chúc mừng năm mới Tân Sửu!

10. Bố mẹ chính là những người sinh thành, dưỡng dục và là tấm gương sáng để chúng con noi theo. Hy vọng năm mới Tân Sửu đến sẽ mang đến cho bố mẹ nhật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Chúc mừng năm mới bố mẹ và cả nhà!

>>> Xem thêm: 


Lời chúc Tết xuân Tân Sửu 2021 gửi tới vợ, chồng hay và ý nghĩa nhất

Lời chúc Tết xuân Tân Sửu 2021 gửi tới vợ, chồng hay và ý nghĩa nhất

1. Cảm ơn anh vì đã là một người chồng có trách nhiệm và chu đáo. Cảm ơn anh vì đã là một người bạn thân của em. Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, em chúc anh sẽ luôn thành công trong sự nghiệp và yêu em trọn đời! Vợ yêu chồng rất nhiều!

2. Đối với anh, hạnh phúc là dành đêm cuối cùng của năm với vợ. Sự hiện diện của vợ là phước lành lớn nhất trong cuộc đời của anh. Chúc mừng năm mới đến người vợ tuyệt vời nhất quả đất của anh! Yêu vợ rất nhiều!

3. Kể từ ngày chúng ta trở thành vợ chồng, em đã được chào đón những năm mới với tràn ngập yêu thương, niềm vui, hạnh phúc và năm nay cũng vậy. Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, em chúc anh sẽ có một năm thành công và mạnh khỏe! Hy vọng, chúng ta có thể cùng nhau đi hết chặng đường cuộc đời này! Vợ yêu chồng rất nhiều!

4. Chồng muốn vợ biết rằng vợ luôn là một người vợ, người mẹ hoàn hảo nhất. Cuộc sống của chồng cảm thấy trong xanh như một mảnh trời vì tình yêu và sự chăm sóc của vợ. Nhân dịp năm mới 2021, chồng xin chúc vợ luôn xinh đẹp, hạnh phúc và mãi luôn bên bố con anh nhé! Yêu vợ rất nhiều!

5. Anh là ước mơ lớn nhất trong cuộc đời của em! Anh là tất cả mọi thứ mà em cần và là tất cả mọi thứ mà em luôn tìm kiếm. Nhân dịp năm mới Tân Sửu, em xin chúc anh một năm mới thật thành công và hạnh phúc! Yêu anh rất nhiều!


Lời chúc Tết xuân Tân Sửu 2021 gửi tới người yêu hay và ý nghĩa nhất

Lời chúc Tết xuân Tân Sửu 2021 gửi tới người yêu hay và ý nghĩa nhất

1. Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, những điều ước và lời cầu nguyện của em chỉ dành cho anh. Chúc anh một năm mới thật hạnh phúc, vui vẻ và thật thành công! Em yêu anh rất nhiều!

2. Anh thật may mắn khi có em trong đời! Nhân dịp năm mới 2021, anh xin chúc người yêu xinh đẹp của anh một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc! I love you so much, my baby!

3. Cuộc sống của em không thể thiếu anh, anh chính là mảnh ghép giúp cuộc sống của em trở nên hoàn hảo hơn. Năm mới 2021 sắp tới, em chúc anh luôn hạnh phúc, vui vẻ và thành công trong sự nghiệp. Happy new year, my handsome baby!

4. Không quan trọng là em đang ở đâu, gần hay xa, em sẽ mãi luôn ngự trị trong trái tim của anh! Nhân dịp năm mới 2021, anh chúc em có một năm mới thật hạnh phúc và tràn ngập yêu thương! I love you so much!

5. Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, anh xin chúc người thương của anh một năm mới tràn ngập yêu thương, hạnh phúc và thành công! I always love you!

>>> Xem thêm: Những lời chúc năm mới, chúc Tết cho người yêu 2021 hài hước, hay, ngắn gọn


Lời chúc Tết xuân Tân Sửu 2021 gửi tới bạn bè, mọi người hay và ý nghĩa nhất

Lời chúc Tết xuân Tân Sửu 2021 gửi tới bạn bè, mọi người hay và ý nghĩa nhất

1. Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, xin chúc mọi người sẽ gặp thật nhiều may mắn! Chúc cho một năm thật thành công và thắng lợi! Chúc mừng năm mới 2021!

2. Chúc mọi người một năm mới an khang, thịnh vượng, tài lộc đầy nhà, con cháu sum vầy, một năm bình an và sung túc! Chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021!

3. Năm cũ đi qua, một năm mới đã đến! Xin kính chúc bạn và gia đình có một năm tràn ngập bình an, hạnh phúc, may mắn, an khang và thịnh vượng. Chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021!

4. Chúc mỗi ngày trong năm mới của mọi người đều tràn ngập yêu thương, sự thành công, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng. Happy new year 2021 tất cả mọi người!

5. Năm mới sẽ mang đến những hy vọng, sự quyết tâm, tinh thần và những mong muốn mới. Chúc mọi người có một năm đầy hứa hẹn và thành công! Chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021!

6. Chúc cho những niềm vui của năm mới sẽ kéo dài mãi mãi trong cuộc sống của bạn. Chúc bạn có thể tìm thấy được ánh sáng dẫn bạn đến cái đích mà mình mong muốn! Chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021 an khang và thịnh vượng!

7. Năm mới, hy vọng mới, kế hoạch mới, hiệu quả mới, cảm nhận mới và cam kết mới! Chào năm mới Tân Sửu 2021 với một thái độ tươi mới nhất. Chúc mọi người năm mới vui vẻ và thành công!

8. Nhân dịp năm mới, xin chúc cho mọi người hạnh phúc, thành công, an khang và thịnh vượng! Chúc mọi người một năm mới tràn ngập yêu thương! Happy new year 2021!

9. Bạn ơi! Hãy cùng vẫy tay chào tạm biệt năm cũ và đón nhận năm mới với thật nhiều ước mơ, hoài bão và cả hy vọng nữa nhé! Chúc các bạn một năm mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và thành công! Chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021!

10. Nhân dịp Tết xuân Tân Sửu 2021, xin kính chúc mọi người năm mới an khang, thịnh vượng, phát tài, phát lộc, có sức khỏe dồi dào và mọi điều như ý! Chúc mừng năm mới!

>>> Gợi ý: Những lời chúc Tết hay, câu chúc mừng năm mới cho bạn bè 2021 ngắn gọn, hài hước


Lời chúc Tết xuân Tân Sửu 2021 bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất

Lời chúc Tết xuân Tân Sửu 2021 bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất

1. The new year is here! Look ahead and embark on the road to success. May you have a wonderful journey to your destination! Happy new year 2021!

Tạm dịch: Năm mới đến rồi! Hãy nhìn về phía trước và theo đuổi con đường dẫn đến thành công. Chúc bạn có một hành trình tuyệt vời để chinh phục được mục tiêu của mình. Chúc mừng năm mới 2021!

2. May this year bring new happiness, goals, achievements and a lot of new inspirations on your life. Wishing you a year fully loaded with happiness! Happy new year 2021!

Tạm dịch: Mong rằng năm mới này sẽ mang đến niềm hạnh phúc mới, những mục tiêu mới, những thành tựu mới và những nguồn động lực mới cho cuộc sống của bạn. Xin chúc bạn một năm mới tràn ngập hạnh phúc! Chúc mừng năm mới 2021!

3. May this new year be a joyful ride for you and your family! Here’s wishing you the best year ahead. Happy new year 2021!

Tạm dịch: Mong năm mới này sẽ là một năm tràn đầy niềm vui cho bạn và gia đình! Xin kính chúc bạn sẽ có một năm mới phía trước tuyệt vời nhất! Chúc mừng năm mới 2021!

4. Minutes turn into hours but our conversations will never end! Here’s to another 365 days on non-stop chatter! Wish you a fantastic new year! Happy new year 2021!

Tạm dịch: Vài phút biến thành vài giờ nhưng những cuộc trò chuyện của chúng ta sẽ chẳng bao giờ kết thúc. Lại thêm 365 ngày nữa để chúng ta có thể “tám chuyện” bất tận! Chúc bạn có một năm mới thật tuyệt vời! Chúc mừng năm mới 2021!

5. May the new year days be as bright as the sunshine and as calm as the moonlight. Have an amazing year ahead! Happy new year 2021!

Tạm dịch: Chúc cho những ngày trong năm mới này sẽ luôn rạng rỡ như ánh sáng mặt trời và bình yên như ánh trăng. Chúc mọi người có một năm mới thật tuyệt vời! Chúc mừng năm mới 2021!

Trên đây là những lời chúc Tết xuân Tân Sửu mừng năm mới 2021 hay và ý nghĩa nhất mà META muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé META.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. Nhân dịp Tết Nguyên Đán sắp tới, META kính chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ, mạnh khỏe và bình an! Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm:

Nếu có nhu cầu mua những món quà Tết để gửi tặng người thân và bạn bè vào dịp Tết Nguyên Đán sắp tới thì bạn hãy truy cập vào website META.vn để đặt hàng online hoặc liên hệ đặt mua trực tiếp tại:

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5

[ad_2] View more information: https://meta.vn/hotro/loi-chuc-tet-xuan-tan-suu-mung-nam-moi-2021-hay-y-nghia-nhat-7504

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giải trí & Làm đẹp