Lời chúc mừng Ngày của Mẹ ý nghĩa, hay nhất

[ad_1]Ngày của Mẹ là một dịp lý tưởng trong năm để bạn có thể bày tỏ sự biết ơn, kính trọng cùng những tình cảm yêu thương của mình đối với mẹ. Bên cạnh những bó hoa tươi, những món quà thiết thực thì những lời chúc mừng Ngày của Mẹ ý nghĩa cũng sẽ là món quà tinh thần tuyệt vời để gửi tới những người mẹ. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tham khảo một số lời chúc ý nghĩa Ngày của mẹ, những câu chúc Ngày của Mẹ hay nhất bạn nhé.Những lời chúc mừng Ngày của Mẹ, câu chúc Ngày của Mẹ ý nghĩa

Chương trình khuyến mại hấp dẫn nhân Ngày của Mẹ

Chương trình khuyến mại hấp dẫn nhân Ngày của Mẹ

Mẹ! Chỉ một từ thôi nhưng chứa đựng thật nhiều điều thiêng liêng và ý nghĩa. Trên thế gian này, có lẽ chẳng ai thương yêu, quan tâm và lo lắng cho con như mẹ. Dù con có lớn thế nào thì với mẹ con vẫn như một đứa trẻ bé bỏng cần yêu thương, chăm sóc. Mẹ vẫn luôn dõi theo con dù con ở bất cứ nơi đâu.

Vào ngày lễ đặc biệt này, hãy gửi đến mẹ những câu chúc Ngày của Mẹ (Mother’s Day) ý nghĩa để thể hiện tình yêu, sự kính trọng của mình với mẹ bạn nhé!

1. Happy Mother’s Day! Con biết rằng chẳng có từ ngữ nào có thể diễn tả hết được những hi sinh, vất vả cùng tình yêu mà mẹ dành cho con. Nhân dịp Ngày của Mẹ, con chỉ cầu mong mẹ của con luôn được bình an, khỏe mạnh. Mẹ phải sống thật lâu để cùng con tận hưởng những điều tuyệt vời mẹ nhé. Con yêu mẹ!

2. Có mẹ, con sẽ chẳng cần phải trưởng thành đúng không ạ? Con rất tự hào và biết ơn vì được làm con của mẹ. Nếu có kiếp sau, con vẫn nguyện được làm con của mẹ. Chúc mẹ thật vui và hạnh phúc vào ngày lễ đặc biệt dành cho những người mẹ. Happy Mother’s Day!

3. Mẹ biết không? Mẹ luôn là người phụ nữ xinh đẹp, quyền lực, tuyệt vời nhất trong trái tim con. Nhân Ngày của Mẹ, con kính chúc mẹ luôn luôn vui vẻ, bình an và mạnh khỏe. Cảm ơn mẹ đã luôn hi sinh, lo lắng cho con suốt những năm tháng qua. Con yêu mẹ rất nhiều!

4. Cảm ơn mẹ – người phụ nữ xinh đẹp, tuyệt vời nhất thế gian này! Con vẫn luôn hạnh phúc và thật tự hào vì được làm con gái của mẹ. Con chúc mẹ lúc nào cũng thật vui, thật hạnh phúc mẹ nhé. Con yêu mẹ nhiều lắm. Happy Mother’s Day!

5. Mẹ yêu! Cảm ơn mẹ bởi đã cho con cất tiếng khóc chào đời, cảm ơn những vất vả, hi sinh của mẹ để nuôi con khôn lớn. Trong ngày đặc biệt này – ngày tôn vinh những người mẹ, con chỉ muốn nói với mẹ rằng con yêu mẹ nhất trên đời này, mong mẹ mãi luôn mạnh khỏe, luôn bình an và ở bên con thật lâu, thật lâu mẹ nhé! Happy Mother’s Day!

6. Cầu chúc cho người phụ nữ tuyệt vời đang đọc tấm thiệp này luôn được bình an, mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc. Cảm ơn mẹ vì đã là mẹ của con! Happy Mother’s Day!

7. Với con, mẹ luôn là một người vô cùng đặc biệt mà không ai có thể thay thế trên cuộc đời này. Con rất hạnh phúc vì mẹ luôn kề bên, luôn lo lắng, quan tâm tới con. Chúc mừng Ngày của Mẹ! Chúc mẹ kính yêu của con luôn được bình an và sống thật lâu bên con mẹ nhé.

8. Mẹ ơi! Mẹ có biết rằng những vết hằn trên đôi bàn tay mẹ, những vết chân chim in trên khóe mắt của mẹ đẹp đến nhường nào không? Con luôn tự hào và hãnh diện vì được làm con gái của mẹ. Cảm ơn mẹ đã sinh con ra, nuôi nấng con nên người. Trong ngày đặc biệt này – ngày của những người mẹ tuyệt vời, con chỉ cầu mong sao mẹ của con luôn mạnh khỏe và mãi là chỗ dựa tinh thần vững chắc của con mẹ nhé!

9. Hôm nay là ngày gì mẹ có biết không ạ? Ngày tôn vinh những người mẹ, những người tuyệt vời nhất thế gian. Và con muốn nói rằng mẹ chính là người tuyệt vời nhất, đặc biệt nhất trong lòng con. Cầu chúc cho mẹ của con luôn xinh đẹp, tươi vui, bình an và hạnh phúc.

10. Nếu có giải thưởng “Người mẹ số 1 thế giới” thì con tin chắc rằng mẹ sẽ giành chiến thắng mỗi năm đấy ạ. Chúc mẹ của con luôn vui vẻ và luôn hạnh phúc! Con yêu mẹ rất nhiều! Happy Mother’s Day!

>> Tham khảo: Hình ảnh và lời chúc ngày của Mẹ đẹp, ý nghĩa nhất

Lời chúc mừng Ngày của Mẹ


Những lời chúc hay Ngày của Mẹ, những câu chúc Ngày của Mẹ hay, ấn tượng

Nếu bình thường bạn không đủ can đảm để nói ra lời yêu thương, quan tâm mẹ thì hãy làm điều đó vào ngày đặc biệt này nhé. Hãy thể hiện tình cảm của mình, nói những lời yêu thương với mẹ khi còn có thể bạn nhé.

Dưới đây là một số lời chúc hay nhân Ngày của Mẹ, những câu chúc Ngày của Mẹ ấn tượng nhất để bạn tham khảo.

1. Chúc “ngân hàng” của con luôn luôn vui vẻ, mạnh khỏe và an yên. Mẹ có biết con luôn tự hào và vui mừng khi được làm con của mẹ không? Không phải vì mẹ luôn chiều con đâu nhé mà là vì mẹ có quá nhiều điểm tuyệt vời đấy. Chúc mừng ngày đặc biệt của mẹ! Happy Mother’s Day!

2. Con là đứa không thích biểu lộ tình cảm của mình ra bên ngoài. Có thể vì điều đó mà mẹ không thể biết được con yêu mẹ nhiều như thế nào. Con thật ngốc đúng không mẹ ơi? Con chỉ mong sao mẹ luôn mạnh khỏe, yêu đời và luôn là chỗ dựa vững chắc cho con mẹ nhé. Con yêu mẹ rất nhiều! Happy Mother’s Day!

3. Nếu có một điều ước, con chỉ cần ước mẹ luôn sống đời đời với con. Con chưa từng nói yêu mẹ nhưng mẹ luôn là người có vị trí vô cùng đặc biệt trong trái tim của con. Nhân dịp Ngày của Mẹ – ngày tôn vinh những người mẹ tuyệt vời, con muốn gửi đến mẹ những điều tốt đẹp nhất. Con yêu mẹ nhiều lắm mẹ ơi!

4. Mẹ ơi, có nhiều lúc con làm mẹ khóc, làm mẹ không vui. Con thật đáng trách phải không mẹ? Mẹ đừng giận con mẹ nhé. Nhân Ngày của Mẹ, con mong sao mẹ luôn bình an, sống yên vui, hạnh phúc. Cảm ơn mẹ vì tất cả!

5. Mẹ ơi! Mẹ chính là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban tặng cho con. Con luôn hạnh phúc vì điều đó. Nhân ngày đặc biệt của những người mẹ, con mong mẹ sẽ luôn mạnh khỏe, vui vẻ, bình an và hạnh phúc bên gia đình mình mẹ nhé! Happy Mother’s Day!

6. Cảm ơn mẹ vì đã luôn yêu thương, quan tâm và chăm sóc con. Chúc mẹ yêu của con luôn hạnh phúc, bình an, mạnh khỏe không chỉ vào Ngày của Mẹ mà còn vào nhiều nhiều ngày khác nữa. Con yêu mẹ rất nhiều!

7. Vì công việc mà con không thể ở bên mẹ vào ngày đặc biệt này. Mẹ đừng buồn con nhé. Con mong sao mẹ của con sẽ luôn xinh đẹp, sống cuộc sống vui vẻ và bình yên. Happy Mother’s Day!

8. Mẹ có biết lúc cười mẹ rất xinh đẹp và rạng ngời không? Con yêu nụ cười của mẹ nên mẹ phải cười thật nhiều mẹ nhé. Chúc mừng Ngày của Mẹ! Chúc mẹ luôn bình an và hạnh phúc để mãi là chỗ dựa vững chắc cho con.

9. Mẹ là người phụ nữ tuyệt vời nhất trên thế gian. Mẹ không ăn diện, không có những bộ cánh lộng lẫy nhưng với con mẹ luôn đẹp nhất. Vào Ngày của Mẹ, con chỉ cầu mong mẹ luôn vui vẻ, sống bình an, hãy làm những điều mẹ thích mẹ nhé.

10. Mẹ ơi! Con muốn nói lời cảm ơn mẹ, cảm ơn những nhọc nhằn trên đôi vai mẹ, cảm ơn những vết hằn còn in đậm trên đôi bàn tay của mẹ, cảm ơn mẹ đã luôn lo lắng cho con. Hôm nay là Ngày của Mẹ – ngày dành để tôn vinh những người mẹ tuyệt vời, con mong mẹ sẽ mãi hạnh phúc, bình an.

>> Xem thêm: Lời chúc mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 hay, ý nghĩa

Lời chúc mừng Ngày của Mẹ


Những lời chúc nhân Ngày của Mẹ ý nghĩa dành cho mẹ chồng

Hãy để những câu chúc hay nhân Ngày của Mẹ xóa đi khoảng cách “mẹ chồng – nàng dâu” vào dịp đặc biệt này bạn nhé! Chắc hẳn rằng mẹ chồng bạn sẽ rất bất ngờ và hạnh phúc đấy.

1. Mẹ ơi! Con biết rằng đã có nhiều lúc con làm cho mẹ chưa vừa ý, con thật sự xin lỗi vì điều đó. Hôm nay là Ngày của Mẹ – ngày tôn vinh những người mẹ trên thế giới này, con chỉ mong sao mẹ sẽ luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình mình. Cảm ơn mẹ rất nhiều!

2. Chúc mừng Ngày của Mẹ! Cảm ơn mẹ đã luôn “đứng về phe con”, đồng hành cùng con trong suốt thời gian qua. Con thật hạnh phúc và tự hào về điều đó. Con luôn cầu mong mẹ sẽ mãi mạnh khỏe và hạnh phúc. Con yêu mẹ rất nhiều! Happy Mother’s Day!

3. Cảm ơn mẹ đã luôn bao dung, tha thứ cho những lỗi lầm của con. Con thật may mắn vì có thêm một người mẹ thứ 2 như mẹ. Con luôn mong mẹ sống lâu, vui vẻ bên chúng con và các cháu. Chúc mừng Ngày của Mẹ!

4. Chúc mừng Ngày của Mẹ! Chúc cho người phụ nữ quyền lực, đáng kính và xinh đẹp nhất trong gia đình luôn bình an. Cảm ơn mẹ đã luôn đối xử tốt với con. Con yêu mẹ rất nhiều!

5. Trong mắt của con, mẹ mãi luôn là người phụ nữ đặc biệt và tuyệt vời! Cảm ơn mẹ đã luôn quan tâm và yêu thương con, tha thứ cho những lỗi lầm mà con mắc phải, dạy bảo con những điều đúng đắn. Con mong sao mẹ luôn hạnh phúc và bình an. Cảm ơn mẹ vì tất cả! Happy Mother’s Day!

6. Mẹ biết không? Con thật sự rất vui và hạnh phúc vì được mẹ đối xử như con gái ruột. Con thật may mắn vì được làm con của mẹ, được mẹ dạy bảo, yêu thương mỗi ngày. Hôm nay là Ngày của Mẹ, con chẳng biết nói gì hơn chỉ mong sao mẹ sẽ mãi mạnh khỏe bên gia đình mình mẹ nhé! Con cảm ơn và yêu mẹ nhiều!

7. Mẹ yêu quý! Con luôn cảm thấy thật tự hào vì được làm con dâu của mẹ. Cảm ơn mẹ đã luôn yêu thương, dạy bảo con những điều đúng đắn trong suốt thời gian qua. Có nhiều lúc con chưa làm mẹ vừa lòng nhưng mẹ hãy tha lỗi cho con nhé. Con chúc mẹ luôn vui vẻ, hạnh phúc và thật mạnh khỏe. Chúc mừng Ngày của Mẹ!

8. Mẹ ơi! Tự sâu trong trái tim con, con luôn coi mẹ là người mẹ thứ 2 của mình. Con rất vui vì được mẹ yêu thương. Hôm nay là ngày của những người mẹ trên thế giới này, con mong mẹ mạnh khỏe, sống lâu và thật vui vẻ mẹ nhé! 

9. Lời chúc này được gửi từ đứa con dâu vụng về, hậu đậu nhưng lại rất chân thành của mẹ. Chúc mẹ của con thật nhiều niềm vui, mạnh khỏe và luôn cảm thấy hạnh phúc. Happy Mother’s Day!

10. Hôm nay là ngày đặc biệt, ngày tôn vinh những người mẹ tuyệt vời. Con chẳng biết nói gì, chỉ mong sao mẹ luôn mạnh khỏe, sống cuộc sống an nhàn và hạnh phúc mẹ nhé. Cảm ơn mẹ vì đã luôn bao dung, tha thứ mọi lỗi lầm cho đứa con dâu hậu đậu này.

Lời chúc mừng Ngày của Mẹ


Lời chúc Ngày của Mẹ bằng tiếng Anh, chúc mừng Ngày của Mẹ bằng tiếng Anh

Hãy gửi những lời chúc Ngày của Mẹ bằng tiếng Anh dưới đây đến người phụ nữ kính yêu của mình bạn nhé!

1. You will always be the first woman that I have ever loved this much. Happy Mother’s Day! I love you so much!

Tạm dịch: Mẹ sẽ mãi luôn là người phụ nữ đầu tiên mà con yêu nhiều đến thế. Chúc mừng Ngày của Mẹ. Con yêu mẹ rất nhiều!

2. Dear mom, I just want you to know how fortunate I am to be blessed with such a wonderful mother like you. Happy Mother’s Day! Love you mom!

Tạm dịch: Mẹ thân yêu, con chỉ muốn mẹ biết rằng con đã may mắn như thế nào khi được phù hộ để có được một người mẹ tuyệt vời như mẹ. Con chúc mừng Ngày của Mẹ! Yêu mẹ (rất nhiều)!

3. Thank you for making my life so special. Here’s wishing you a very special Mother’s Day filled with so much love and happiness. I love you, mom! Happy Mother’s Day!

Tạm dịch: Cảm ơn mẹ vì đã khiến cho cuộc đời của con thật đặc biệt. Con xin chúc mẹ có một Ngày của Mẹ đầy ắp tình yêu và hạnh phúc. Con yêu mẹ! Chúc mừng Ngày của Mẹ!

4. A beautiful woman, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more! I feel so lucky and proud to have a mom like you. Happy Mother’s Day! I love you, mom!

Tạm dịch: Mẹ không chỉ là một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tốt mà mẹ còn là một người mẹ vô cùng tuyệt vời. Mẹ là tất cả đối với con và còn nhiều hơn thế nữa! Con cảm thấy thật may mắn và tự hào khi có được một người mẹ như mẹ. Chúc mừng Ngày của Mẹ! Con yêu mẹ!

5. Thank you for being such a great mom, teacher and friend. Happy Mother’s Day!

Tạm dịch: Con cảm ơn mẹ vì mẹ là một người mẹ, một người cô giáo và một người bạn vô cùng tuyệt vời của con. Chúc mừng Ngày Của Mẹ!

Lời chúc mừng Ngày của Mẹ

Trên đây là những lời chúc mừng Ngày của Mẹ ý nghĩa, hay nhất để bạn tham khảo. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Nếu có nhu cầu chuẩn bị quà tặng cho Ngày của Mẹ, bạn vui lòng tham khảo và đặt mua tại website META.vn hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới nhé.

 

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5

>> Tham khảo thêm:

[ad_2] View more information: https://meta.vn/hotro/loi-chuc-mung-ngay-cua-me-8330

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giải trí & Làm đẹp