Lời chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 hay, ý nghĩa

[ad_1]Ngày nhà báo Việt Nam 21/6 đang đến gần rồi. Nhân dịp quan trọng này, META sẽ chia sẻ đến bạn những lời chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam hay nhất để bạn gửi đến những người làm nghề báo đặc biệt xung quanh mình. Hãy tham khảo nhé!


Tổng hợp những lời chúc mừng Ngày báo chí Việt Nam


Những lời chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam cho đồng nghiệp, bạn bè

Một thiệp chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam đẹp cùng với những lời chúc thân thương dưới đây sẽ thay bạn thể hiện tình cảm đối với các nhà báo, phóng viên:

1. Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, tôi xin được gửi tới bạn lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp. Chúc bạn luôn vững ngòi bút của mình để trở thành một chiến sĩ tiên phong trên mặt trận văn hóa tư tưởng.

2. Nhân kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, chúc các cô/chú/anh/chị, các bạn làm nghề báo luôn có tâm với nghề, giữ mãi ngọn lửa đam mê và thành công rực rỡ trên con đường mình đã chọn.

3. Chúc toàn thể anh, chị, em làm nghề báo có một ngày kỷ niệm vui vẻ, hạnh phúc trong tình cảm yêu thương chân thành của mọi người.

4. Trong sự nghiệp phát triển đất nước giai đoạn hiện nay, báo chí đã trở thành một trong những công cụ sắc bén, là cầu nối quan trọng giữa Đảng, nhà nước với doanh nghiệp và xã hội. Báo chí đã làm rất tốt công việc của chính mình, đưa những chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước đến với nhân dân và ngược lại, đưa nguyện vọng của nhân dân đến với Đảng. Những người hoạt động trong lĩnh vực báo chí đã không quản ngại khó khăn để phản ánh một cách kịp thời những vấn đề quan trọng của xã hội. Việc này giúp mang đến cho độc giả các thông tin đa chiều về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội… của đất nước và thế giới. Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, tôi xin được gửi đến các nhà báo lời chúc sức khỏe và giữ mãi nhiệt huyết trong nghề. Cảm ơn các bạn đã cống hiến hết mình cho đất nước.

5. Nhân ngày 21/6, xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến những người làm nghề Báo, chúc các bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trên mọi con đường.

6. Tôi xin được gửi đến các anh/chị/em – những nhà báo tuyệt vời và đáng yêu lời chúc tốt đẹp cùng với sự ngưỡng mộ. Tôi mong các bạn sẽ luôn giữ mãi ngọn lửa đam mê với nghề và hạnh phúc trọn vẹn trên con đường các bạn đang đi.

7. Nhân ngày Báo chí Việt Nam 21/6, tôi xin được gửi lời chúc đến các bác, anh, chị, em đã, đang và sẽ trở thành những nhà báo một lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và luôn có cái tâm sáng, ngòi bút sắc bén để:

“Chở bao nhiêu đạo thuyền không khẳm
Đâm mấy thằng gian bút chẳng tà”.

8. Nghề báo luôn gắn liền với vinh quang và gặp không ít khó khăn, nhọc nhằn. Những nhà báo chân chính vẫn luôn làm cho nghề báo trở thành một nghề đáng được xã hội trân trọng và tự hào. Nhân ngày đặc biệt của các bạn, tôi xin chúc các nhà báo luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trên con đường mà các bạn đang đi.

9. Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, thương chúc các anh chị đồng nghiệp có một ngày kỷ niệm thật nhiều niềm vui và nuôi dưỡng thật nhiều tâm huyết với nghề báo.

10. Nhân ngày Báo chí Việt Nam 21/6, tôi xin được gửi lời chúc mừng sâu sắc đến những người làm báo chí, chúc các bạn luôn hạnh phúc, có thật nhiều sức khỏe để cống hiến hết mình cho nghề. Tôi rất ngưỡng mộ những đóng góp thầm lặng của mọi người để có thật nhiều tác phẩm báo chí tuyệt vời đến gần hơn với độc giả.

11. Năm nào cũng thế, cứ gần đến Ngày Nhà báo Việt Nam 21/6 là tôi lại cảm thấy lòng mình nao nao bởi trước đây tôi cũng đã một thời được là đồng nghiệp của các bạn. Nhân ngày đặc biệt này, tôi xin được gửi đến các anh, chị, bạn bè và các em thân thương – những nhà báo tuyệt vời và đáng yêu lời chúc tốt đẹp và sự ngưỡng mộ. Tôi mong rằng các bạn luôn giữ mãi trong mình ngọn lửa đam mê với nghề và hạnh phúc trọn vẹn trên con đường mình đang đi.

Những lời chúc ngày nhà báo Việt Nam 21/6


Tổng hợp những chúc ngày 21/6 cho người thân hay, ý nghĩa

1. Nhân ngày Báo chí Việt Nam 21/6, con xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến bố/mẹ. Con chúc bố/mẹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và giữ lửa đam mê với nghề.

2. Nghề báo luôn gắn với vinh quang và không ít nhọc nhằn. Những nhà báo chân chính vẫn luôn làm cho nghề báo trở thành một nghề đáng trân trọng và tự hào. Con cũng vậy, con rất tự hào khi được làm con của bố/mẹ. Nhân ngày đặc biệt 21/6, con chúc bố/mẹ luôn hạnh phúc, bình an, có thật nhiều sức khỏe để cống hiến cho nghề cao quý này.

3. Chúc mừng ngày nhà báo 21/6! Em chúc anh/chị thân thương của em luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc trong công việc cũng như có thật nhiều bài báo hay để chia sẻ với độc giả.

4. Nhân ngày Nhà báo Việt Nam, em chúc anh/chị có một ngày thật hạnh phúc, vui vẻ và ý nghĩa. Mong anh/chị luôn mang đến sự thẳng thắn, trắng đen, đúng sai thật sự đến với độc giả.

5. Hôm nay là ngày Nhà báo Việt Nam 21/6, em chẳng biết nói gì hơn là chúc anh/chị lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc anh/chị của em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, bình an và mang đến độc giả những bài báo thật hay, ý nghĩa. Em và gia đình rất tự hào về anh/chị!


Hình ảnh chúc mừng Ngày Báo chí Việt Nam

Hình ảnh chúc mừng Ngày Báo chí Việt Nam 1

Hình ảnh chúc mừng Ngày Báo chí Việt Nam 2

Hình ảnh chúc mừng Ngày Báo chí Việt Nam 3

Hình ảnh chúc mừng Ngày Báo chí Việt Nam 4

>> Xem thêm: Ảnh chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam đẹp, ý nghĩa nhất

Trên đây là một số lời chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. META mong rằng bạn đã lựa chọn được một câu chúc thật hay để gửi đến những người quan trọng của mình. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

 

Nếu có nhu cầu đặt mua các sản phẩm chăm sóc da mặt, đồng hồ, giày thể thao… để làm quà tặng, bạn hãy truy cập website META.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline dưới đây của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng.

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5

>> Tham khảo thêm:

[ad_2] View more information: https://meta.vn/hotro/loi-chuc-mung-ngay-bao-chi-cach-mang-viet-nam-21-6-hay-y-nghia-8940

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giải trí & Làm đẹp