Lời chia buồn đám tang cảm động, hình ảnh thành kính chia buồn

[ad_1]Vẫn biết rằng sinh, lão, bệnh, tử là một quy luật tự nhiên mà bất kể ai cũng không thể nào tránh khỏi. Vậy nhưng khi hay tin một ai đó mất đi, chắc chắn chúng ta sẽ cảm thấy vô cùng tiếc thương. Để giúp bạn có thể bày tỏ nỗi buồn, niềm tiếc thương với những mất mát đó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số lời chia buồn đám tang, hình ảnh thành kính chia buồn cảm động nhất. Mời bạn cùng theo dõi nhé.Những lời chia buồn đám tang chân thành, cảm động nhất

Mỗi người khi mất đi chắc chắn sẽ để lại cho những người còn sống nỗi tiếc thương vô hạn. Hãy gửi những lời chia buồn đám tang chân thành, cảm động này đến với thân quyến của họ để cùng chia sẻ những đau thương mất mát bạn nhé.

1. Phàm là con người, ai cũng đều phải trải qua sinh, lão, bệnh, tử. Xin phép gia đình cho tôi được chia sẻ nỗi đau thương này. Mong sao cho vong hồn của… sớm được siêu thoát về với miền cực lạc. Tôi cũng mong rằng gia đình sẽ sớm vượt qua nỗi đau, mất mát này.

2. Ai trong chúng ta rồi cũng phải ra đi. Em rất tiếc vì không thể ở bên cạnh an ủi anh chị được. Em mong rằng anh/chị sẽ sớm vượt qua nỗi đau này, hãy cố gắng giữ gìn sức khỏe để làm chỗ dựa cho gia đình vào lúc này anh/chị nhé. Xin chia buồn cùng gia đình mình.

3. Nghe được tin như sét đánh ngang tai, đến tận bây giờ em cũng chưa tin đó là sự thật. Chị ơi em thương chị quá, chị hãy mạnh mẽ lên chị nhé. Cho phép em gửi lời chia buồn sâu sắc đến chị và gia đình mình.

4. Người xưa có câu “chính lúc chết đi là lúc vui sống muôn đời”. Sinh, lão, bệnh, tử rồi ai cũng phải trải qua, tôi mong rằng gia đình mình cũng đừng quá đau thương, hãy để cho… ra đi được thanh thản nhé. Xin được thành kính phân ưu cùng với gia đình.

5. Thành kính phân ưu cùng gia đình mình. Nghe tin mà lòng em buồn quá, em biết lúc này anh/chị cũng đang rất đau buồn nhưng anh/chị phải cố gắng lên nhé, phải mạnh mẽ để lo đám tang cho… được chu toàn.

6. Thay mặt tập thể… xin được gửi lời chia buồn sâu sắc đến bạn và gia đình. Biết rằng nỗi đau này là quá lớn nhưng mình mong rằng bạn hãy cố gắng để vượt qua nhé. Bọn mình luôn ở bên bạn. Thương bạn thật nhiều.

7. Cầu mong cho linh hồn… sẽ về cõi vĩnh hằng. Mong rằng gia đình mình có thể sớm vượt qua được nỗi đau, sự mất mát này. Vô cùng thương tiếc.

8. Bạn ơi, vậy là từ nay bạn sẽ không còn phải chịu đau đớn nữa rồi. Những cơn đau sẽ cùng bạn chìm sâu vào giấc ngủ nghìn thu. Mình thương bạn lắm, nói sao cho hết nỗi lòng mình bây giờ. Hãy yên nghỉ bạn nhé.

9. Chỉ là bác tạm rời xa nơi đây đúng không ạ? Bác đến một nơi bình yên hơn, không còn tủi hờn và đau đớn nữa đúng không ạ? Ở nơi đấy, con vẫn mong sao bác luôn được bình an bác nhé. Con mong bác ra đi thanh thản.

10. Vậy là từ nay bà không phải chịu đau đớn nữa rồi bà ơi. Vẫn biết rằng sinh lão bệnh tử không thể tránh khỏi nhưng lúc này cháu buồn thương lắm. Bà hãy yên nghỉ bà nhé.


Những lời chia buồn đạo Thiên Chúa – Lời chia buồn đám tang của người Thiên Chúa Giáo

1. Nhận được tin cụ cố… vừa được Chúa gọi về lúc… ngày… tháng… năm… tại Việt Nam. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến với gia đình tang quyến. Cầu xin Đức Chúa, qua lời chuyển cầu của Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Cả Giuse cho Linh Hồn Nicholas mau về hưởng dung nhan Chúa. Mong cho gia đình tang quyến của cụ cố… có thể vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

2. Được nghe tin cụ cố… được Chúa gọi về lúc… ngày… tháng… năm… hưởng thọ… tuổi tại… Chúng tôi vô cùng đau xót và thương tiếc. Cầu Chúa lòng lành cho cụ… sớm được về hưởng dung nhan Chúa. Cầu cho gia đình cụ sớm vượt qua đau thương, ổn định cuộc sống, mạnh khỏe và bình an.

3. Hay tin bà cố… là thân mẫu của… được Chúa gọi về lúc… ngày… tháng… năm… hưởng thọ… tuổi tại… Chúng con nguyện xin Chúa, qua lời chuyển cầu của Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse, cho linh hồn của bà cố… mau về hưởng dung nhan Chúa và cho gia đình tang quyến vượt qua được thời gian khó khăn này. Thành kính phân ưu cùng với gia đình.

Lời chia buồn đám tang


Những lời chia buồn với người Công giáo – lời chia buồn trong đám tang Công giáo

1. Được tin cụ bà Maria… là thân mẫu chị …., hiền thê ông… (CCSLSQN 1958) đã được Chúa gọi về lúc ….. ngày …tháng ….năm …..tại Việt nam. Hưởng thọ ….tuổi.

Thay mặt Hội CCSLSQN/HN, chúng tôi xin gửi lời chia buồn cùng anh chị ….. và gia đình tang quyến. Nguyện xin Chúa, qua lời chuyển cầu của Đức Trinh Nữ Maria và Thánh Cả Giuse, cầu cho Linh Hồn Maria mau về hưởng dung nhan Chúa. Cầu cho gia đình… mau chóng vượt qua được khó khăn này. Thành kính phân ưu cùng gia đình.

2. Chúng tôi nghe tin cụ cố Giuse… là thân phụ của…. vừa được Chúa gọi về lúc 15:30 tại Việt Nam. Hưởng thọ… tuổi. Lễ an táng tại nhà thờ giáo xứ…

Cầu Chúa phước thành phù hộ cho cụ cố …. sớm về diện dung nhan Chúa, sớm về cõi thiên đàng. Mong cho gia đình sớm vượt qua nỗi đau mất mát này.

 


Lời chia buồn đám tang, lời chia buồn tang lễ bằng thơ


Lời chia buồn tang lễ số 1

Ai qua được vòng đời sinh tử
Mà biết tin vẫn rớt u sầu
Định mệnh thế ai biết trước được đâu
Xin cầu cho hồn an nơi ấy.


Lời chia buồn tang lễ số 2

Đời người như chiếc lá thôi
Hôm qua còn thật rạng ngời đẹp tươi
Hôm nay lá đã xa rời
Một cơn bão tố cuộc đời lá tan
Kiếp nhân sinh lắm bẽ bàng
Người đi để lại bàng hoàng cho ai
Niềm vui như gió thoảng bay
Vèo trôi theo những tháng ngày hắt hiu!


Lời chia buồn đám tang số 3

Tám mươi tám tuổi trên đời
Mẹ đã để lại một thời tuổi xuân
Cho con cho cháu xa gần
Công ơn dưỡng dục muôn phần lao đao.


Lời chia buồn đám tang bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất

Lời chia buồn đám tang bằng tiếng Anh chắc chắn sẽ cần thiết cho bạn trong thời buổi hội nhập như hiện nay. Nếu gia đình người bạn ngoại quốc của bạn có tin buồn, hãy gửi tới họ những lời chia buồn ý nghĩa này nhé.

1. I am sorry to hear about your loss.

Mình lấy làm tiếc vì sự mất mát của bạn.

2. I am here for you if you need anything.

Anh sẽ luôn ở bên em nếu em cần bất kỳ điều gì.

3. I was heartbroken by this sad news.

Trái tim tôi như tam vỡ bởi tin buồn này.

4. I was told about it, I felt so sad.

Tôi đã biết về chuyện đó, tôi thấy rất buồn.

5. My deepest sympathy in your great loss.

Xin chia buồn sâu sắc với sự tổn thất của bạn.

6. My sympathy goes to you and your husband from the bottom of my heart.

Xin chia buồn với bạn và chồng bạn từ tận đáy lòng mình.

7. May the knowledge that your friends share your sorrow be a solace to you.

Ước gì việc chia sẻ nỗi buồn của bạn sẽ là nguồn an ủi cho bạn.

8. I share your loss and send you my deeppest sympathy.

Xin chia sẻ sự mất mát của bạn và gửi bạn lời chia buồn sâu sắc.

9. I wish to be among those who are offering sincerest sympathy at this time.

Mình mong rằng là một trong số những người cảm thông với bạn nhất lúc này.

Lời chia buồn đám tang


Cách ghi lời viếng trên vòng hoa

1. Gia đình Ông Bà thông gia… cùng các con cháu vô cùng thương tiếc (Nếu bố mẹ mình còn sống thì ghi tên ông bà vào, còn đã mất thì không nên ghi vào nhé).

2. Gia đình thông gia con gái thứ…/Gia đình thông gia con trai út kính viếng.

3. Công ty TNHH… vô cùng thương tiếc.

4. Nội tộc họ Nguyễn Văn… kính viếng hương hồn cụ vong.

5. Tập thể lớp… niên khóa… kính viếng.

6. Hội đồng niên 19xx kính viếng.

7. Các cháu Hoa, Quân, Long… vô cùng thương tiếc.

8. Công ty ABC thành kính phân ưu (đây là cách nói giảm nhẹ và hoa mỹ hơn từ kính viếng nhưng vẫn thể hiện được sự đồng cảm nỗi buồn, chia sẻ nỗi buồn cùng gia quyến).

9. Công ty ABC kính điếu (cách viết này thường phổ biến ở miền Nam).

10. Anh chị… bến nội/ngoại vô cùng thương tiếc.

11. Nhóm bạn thân của con trai cả kính viếng.


Những hình ảnh thành kính chia buồn – Hình ảnh chia buồn cùng gia đình

Lời chia buồn đám tang

Hình ảnh chia buồn đám tang

Hình ảnh chia buồn đám tang

Trên đây là những lời chia buồn đám tang cảm động, hình ảnh thành kính chia buồn mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Đừng quên thường xuyên truy cập website META.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé.

Tham khảo thêm:

[ad_2] View more information: https://meta.vn/hotro/loi-chia-buon-10617

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giải trí & Làm đẹp