7 Mẫu Lời Cảm Ơn Trong Tiểu Luận Cuối Kỳ, Mẫu Lời Cảm Ơn Trong Bài Tiểu Luận

Một lời cảm ơn chân thành sẽ có sức lay động đặc biệt đối với người đọc, người nghe. Nhằm giúp các bạn sinh viên có được lời cảm ơn trong tiểu luận, chúng tôi sẽ giới thiệu 7 mẫu lời cảm ơn hay và ý nghĩa nhất.

Đang xem: Lời cảm ơn trong tiểu luận cuối kỳ

Ý nghĩa của lời cảm ơn trong tiểu luận

Tiểu luận không chỉ đơn thuần là bài tập nghiên cứu khoa học của một môn học nào đó. Mà còn là bài tập để đánh giá cách thức giao tiếp và thái độ học tập của sinh viên. Do đó, không chỉ phần nội dung chính, lý do chọn đề tài, lời kết luận mới quan trọng màlời cảm ơn trong tiểu luận cũng vô cùng cần thiết. Đây là phần duy nhất trong bài luận giúp bạn “thay lời muốn nói”, thể hiện lòng biết ơn, kính trọng đối với thầy cô và những người đã giúp bạn hoàn thành bài tiểu luận. Một lời cảm ơn hay và chân thành sẽ mang đến sự hài lòng cũng như thiện cảm của người nhận. Nó còn trực tiếp tạo ra cảm xúc tích cực cho người xem khi đọc bài tiểu luận của bạn.

Nếu bạn đang gặp khó khăn với bài tiểu luận của mình: Bạn không có kinh nghiệm làm tiểu luận, bạn không xin được đơn vị thực tập, số liệu báo cáo, bạn quá bận rộn với các môn học không thể sắp xếp thời gian làm tiểu luận… Hãy để Dịch vụ viết thuê tiểu luận của Luận Văn 99 giúp bạn

Gợi ý mẫu lời cảm ơn trong tiểu luận hay nhất

Dưới đây, Luận Văn 99 xin chia sẻ đến bạn 7 mẫu lời cảm ơn hay dùng trong tiểu luận. Bạn đọc có thể áp dụng các mẫu này cho bài tiểu luận chuyên nganh kinh tế, quản trị kinh doanh, y dược, luật, triết học…hoặc dùng nó để phát triển ý tưởng riêng của mình nhé!

Mẫu lời cảm ơn trong bài tiểu luận 1

Chúng em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Khoa…, Trường… đã tạo điều kiện thuận lợi cho chúng em học tập và hoàn thành đề tài nghiên cứu này. Đặc biệt, chúng em xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến thầy/ cô… đã dày công truyền đạt kiến thức và hướng dẫn chúng em trong quá trình làm bài.

Em đã cố gắng vận dụng những kiến thức đã học được trong học kỳ qua để hoàn thành bài tiểu luận. Nhưng do kiến thức hạn chế và không có nhiều kinh nghiệm thực tiễn nên khó tránh khỏi những thiếu sót trong quá trình nghiên cứu và trình bày. Rất kính mong sự góp ý của quý thầy cô để bài tiểu luận của em được hoàn thiện hơn.

Một lần nữa, em xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của các thầy cô đã giúp đỡ em trong quá trình thực hiện bài tiểu luận này.

Xin trân trọng cảm ơn!

Lời cảm ơn trong bài tiểu luận 2

Mẫu lời cảm ơn trong tiểu luận số 3

Đầu tiên, em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Trường… đã đưa bộ môn… vào chương trình giảng dạy. Đặc biệt, em xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến giảng viên bộ môn – thầy/ cô… Chính thầy/ cô là người đã tận tình dạy dỗ và truyền đạt những kiến thức quý báu cho em trong suốt học kỳ vừa qua. Trong thời gian tham dự lớp học của thầy/ cô, em đã được tiếp cận với nhiều kiến thức bổ ích và rất cần thiết cho quá trình học tập, làm việc sau này của em.

Bộ môn… là một môn học thú vị và vô cùng bổ ích. Tuy nhiên, những kiến thức và kỹ năng về môn học này của em vẫn còn nhiều hạn chế. Do đó, bài tiểu luận của em khó tránh khỏi những sai sót. Kính mong thầy/ cô xem xét và góp ý giúp bài tiểu luận của em được hoàn thiện hơn.

Xem thêm: Giải Vở Bài Tập Toán Lớp 2 Tập 1 Trang 49, Giải Cùng Em Học Toán Lớp 2 Tập 1

Em xin chân thành cảm ơn!

Mẫu lời cảm ơn trong tiểu luận 4

Lời đầu tiên, em xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Thầy/ cô… Trong quá trình tìm hiểu và học tập bộ môn…, em đã nhận được sự giảng dạy và hướng dẫn rất tận tình, tâm huyết của thầy/ cô. Thầy/ cô đã giúp em tích lũy thêm nhiều kiến thức hay và bổ ích. Từ những kiến thức mà thầy/ cô truyền đạt, em xin trình bày lại những gì mình đã tìm hiểu về vấn đề:… gửi đến thầy.

Tuy nhiên, kiến thức về bộ môn… của em vẫn còn những hạn chế nhất định. Do đó, không tránh khỏi những thiếu sót trong quá trình hoàn thành bài tiểu luận này. Mong thầy/ cô xem và góp ý để bài tiểu luận của em được hoàn thiện hơn.

Kính chúc thầy/ cô hạnh phúc và thành công hơn nữa trong sự nghiệp “trồng người”. Kính chúc thầy/ cô luôn dồi dào sức khỏe để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến những bến bờ tri thức.

Em xin chân thành cảm ơn!

Lời cảm ơn trong bài tiểu luận 5

Em xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành và sâu sắc đến Thầy/ cô…, người đã tận tình dìu dắt và chỉ bảo em trong suốt quá trình học tập và thực hiện bài tiểu luận này. Cảm ơn thầy/ cô đã tận tình chỉ bảo và góp ý giúp em hoàn thành bài luận tốt nhất.

Từ đáy lòng mình, em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đối với gia đình thân yêu của mình. Cảm ơn những người bạn thân thiết đã đồng hành, khích lệ tôi trong quá trình nghiên cứu.

Em xin chân thành cảm ơn!

Lời cảm ơn trong bài tiểu luận 6

Em xin gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo và các anh chị trong Công ty… đã giúp đỡ em trong việc tổng hợp và khai thác thông tin một cách hiệu quả nhất. Cảm ơn Thầy/ cô đã tận tình giảng dạy và chỉ bảo trong suốt thời gian diễn ra môn học và giúp em hoàn thành tốt bài tiểu luận này.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Khóa Học Điện Ô Tô Uy Tín Tại Sài Gòn, Khóa Học Sửa Chữa Điện Ô Tô Chuyên Sâu Toàn Diện

Tuy đã có nhiều cố gắng nhưng do kiến thức và thời gian nghiên cứu có hạn nên bài tiểu luận của em không tránh khỏi những sai sót. Do đó, một lần nữa em rất mong nhận được sự góp ý của các Thầy/ cô để em có điều kiện hoàn thiện hơn kiến thức của mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tiểu luận