7 Mẫu Lời Cảm On Trong Luận Văn

Lời cảm ơn là một phần bắt buộc và mang ý nghĩa rất quan trọng trong một đề tài nghiên cứu khoa học nói chung và khóa luân tốt nghiệp nói riêng. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được tầm quan trọng cũng như cách để viết được một lời cảm ơn ấn tượng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tầm quan trọng và những mẫu lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp mà bạn có thể tham khảo nhé.

Đang xem: Lời cảm on trong luận văn

Lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp là gì?

Lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp là việc bạn bày tỏ thái độ trân trọng và tình cảm tri ân đối với các thầy cô giáo và các đơn vị đã hỗ trợ, giúp đỡ bạn trong quá trình làm khóa luận. Một lời cảm ơn chân thành đến những người đã góp phần làm cho khóa luận tốt nghiệp của bạn được trọn vẹn và thành công nhất.

*

Lời cảm ơn khóa luận

Tầm quan trọng của lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp

Đối với một khóa luận tốt nghiệp, việc bạn thêm vào lời cảm ơn sẽ phần nào giúp bạn ghi được ấn tượng tốt với hội đồng chấm thi. Thông qua lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp, người đọc sẽ đánh giá được sự nghiêm túc cũng như những cố gắng để hoàn thành khóa luận của bạn.

https://lingocard.vn/dich-vu-viet-thue-luan-van-bid6.html

Những mẫu lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp tham khảo

Mời các bạn cùng tham khảo một số lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp hay và ý nghĩa dưới đây.

Mẫu lời cảm ơn khóa luận tốt nghiệp số 1

Để hoàn thành khóa luận “…” bên cạnh những nỗ lực của bản thân, em cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý thầy cô giáo trong Khoa…, Trường… Đặc biệt, em xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến thầy (cô)… đã tận tình hướng dẫn và giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình làm khóa luận tốt nghiệp.

Tiếp theo, em xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo công ty… đã tạo điều kiện tốt nhất để em tìm hiểu và nắm rõ các vấn đề liên quan đến quá trình làm khóa luận tại quý cơ quan (công ty).

Cuối cùng em xin gửi lời cảm ơn đến các anh chị trong phòng (ban)… đã nhiệt tình giúp đỡ cũng như cung cấp số liệu cần thiết để em có thể hoàn thành khóa luận tốt nghiệp của mình một cách tốt nhất.

Trong quá trình làm khóa luận tốt nghiệp, em cảm thấy rằng mình đã học tập và trải nghiệm được nhiều điều vô cùng hữu ích. Từ đó để em học hỏi và rút kinh nghiệm cho quá trình làm việc sau này của mình.

Khóa luận của em tất nhiên sẽ không thể tránh được những hạn chế, thiếu sót. Em rất mong nhận được những nhận xét và góp ý từ quý thầy cô và các bạn học cùng lớp giúp khóa luận hoàn thiện hơn.

Em xin chân thành cảm ơn!

Lời cảm ơn khóa luận tốt nghiệp hay số 2

Đề tài “…” là nội dung tôi chọn nghiên cứu và làm khóa luận tốt nghiệp sau thời gian theo học chuyên ngành… tại trường…

Xem thêm: Tải Mẫu File Báo Cáo Nhập Xuất Tồn Bằng Excel Theo Mẫu File Tổng Hợp

Trong quá trình nghiên cứu và hoàn thiện khóa luận, tôi đã nhận được nhiều sự quan tâm, giúp đỡ từ quý thầy cô, gia đình và bạn bè. Nhân dịp này, tôi cũng xin cảm ơn Khoa… Trường…, lãnh đạo và các anh chị đang công tác tại Công ty… đã tạo điều kiện và thời gian cho tôi trong suốt quá trình nghiên cứu.

Lời cuối tôi xin cảm ơn những người thân, bạn bè đã động viên và hỗ trợ tôi hoàn thành khóa luận này.

Em xin chân thành cảm ơn!

Mẫu lời cảm ơn khóa luận tốt nghiệp số 3

*

Lời cảm ơn khóa luận tốt nghiệp số 4

Để hoàn thành khóa luận tốt nghiệp với đề tài là…, bên cạnh sự cố gắng nỗ lực không ngừng của bản thân, em xin được bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến:

– Thầy (cô)… đã trực tiếp hướng và tận tình chỉ bảo tôi tìm ra hướng nghiên cứu, tiếp cận thực tế, tìm kiếm tài liệu, xử lý và phân tích số liệu, giải quyết vấn đề để có thể hoàn thành khóa luận tốt nghiệp của mình tốt nhất..

– Phòng (ban)…. thuộc Công ty… đã nhiệt tình giúp đỡ và cung cấp cho em những số liệu cần thiết để hoàn thành khóa luận của mình.

Em xin chúc quý thầy cô dồi dào sức khỏe và ngày càng có nhiều thành công trong sự nghiệp. Kính chúc ban lãnh đạo và các anh chị trong Công ty… có nhiều sức khỏe và thành công trong công việc, cuộc sống.

Tuy nhiên, vì kiến thức chuyên môn vẫn còn nhiều hạn chế cùng với việc bản thân chưa có nhiều kinh nghiệm nên khóa luận của em vẫn còn nhiều thiếu sót. Kính mong nhận được sự góp ý và chỉ bảo của quý thầy cô và mọi người.

Em xin chân thành cảm ơn!

Lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp số 5

Với tình cảm chân thành, em xin bày tỏ lòng biết ơn tới các thầy cô trường… , đặc biệt là thầy (cô)… cùng các anh chị trong Công ty… đã tận tình giúp đỡ em hoàn thành khóa luận tốt nghiệp này.

Nhân dịp này em cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý thầy cô Khoa… Trường… đã truyền đạt cho em những kiến thức bổ ích trong suốt khóa trình học tập, đây chính là những hành trang vững chắc cho sự nghiệp trong tương lai của em.

Xem thêm: Tải Giải Bài Tập Sbt Toán 8 Diện Tích Đa Giác Sbt Toán 8, Giải Bài Tập Sbt Toán 8 Bài 6: Diện Tích Đa Giác

Do kiến thức bản thân còn nhiều hạn chế và thiết sót, kính mong sự nhận xét và góp ý của các thầy cô giáo để khóa luận của em được hoàn thiện hơn.

Học viên

Nguyễn Văn A

Hy vọng với 5 mẫu lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp được chia sẻ trong bài viết này sẽ phần nào giúp bạn truyền tải được những tình cảm chân thành mà bạn muốn gửi đến quý thầy cô và những người đã giúp đỡ bạn trong quá trình thực hiện khóa luận tốt nghiệp. Chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Luận văn