Top 10 Mẫu Lời Cảm Ơn Trong Báo Cáo Tiểu Luận Hay Và Cảm Động Nhất

Lời cảm ơn trong tiểu luận là một trong những phần không thể thiếu trong một bài luận hoàn chỉnh. Vậy bạn đã biết cách để viết một lời cảm ơn hay và hấp dẫn người đọc chưa? Nếu chưa thì bài viết ngay sau đây, Luận Văn 24 sẽ cung cấp cho bạn những mẫu lời cảm ơn hay nhất mà bạn có thể áp dụng cho bài tiểu luận của mình.

Đang xem: Lời cảm ơn trong báo cáo tiểu luận

*
*
*
*

Mẫu lời cảm ơn trong tiểu luận số 7

Trong quá trình thực hiện tiểu luận tốt nghiệp, tôi đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ nhiệt tình từ cán bộ tại Trung tâm Ứng dụng Hệ thống Thông tin Địa lý – Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM và quý thầy cô tại Bộ môn Thông Tin Địa Lý Ứng Dụng – Trường Đại Học ….. để tôi có thể hoàn thành tốt tiểu luận của mình.

Qua đây, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến:

Quý Thầy (Cô) Bộ môn Thông Tin Địa Lý Ứng Dụng – Trường Đại Học…. đặc biệt là Thầy PGS.TS ….., đã tận tình giảng dạy và truyền đạt nhiều kiến thức cho tôi trong suốt thời gian học tập tại trường.

ThS….., công tác tại Trung tâm Ứng dụng Hệ thống Thông tin Địa lý – Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM, người đã trực tiếp hướng dẫn, tận tình chỉ bảo, góp ý cho tôi trong suốt quá trình thực hiện đề tài.

Xem thêm: Cách Xác Minh Tài Khoản Youtube Trên Máy Tính, Verify Your Youtube Account

Tập thể cán bộ viên chức tại Trung tâm Ứng dụng Hệ thống Thông tin Địa lý – Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM, đã tận tình giúp đỡ và tạo điều kiện cho tôi trong suốt quá trình thực hiện đề tài.

Gia đình và bạn bè luôn động viên giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi cho tôi trong quá trình học tập cũng như trong thời gian làm đề tài.

Xem thêm: Vsco Là Gì? Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Vsco Trên Máy Tính, Pc Đơn Giản

Trong quá trình làm bài tiểu luận vẫn còn gặp một số khó khăn thiếu sót. Tôi rất mong nhận được sự góp ý chân thành của thầy cô và các bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tiểu luận