Lời Cảm Ơn Sau Khóa Học Kỹ Năng Mềm Cùa Các Giáo Sư Đến Từ Đoàn Rei, Hoa Kỳ

Môn học kỹ năng mềm được đưa vào giảng dạy chính thức từ học kỳ 2, năm học 2016-2017, là một trong các tiêu chí cấp chứng chỉ đạt chuẩn đầu ra cho sinh viên Học viện. Ngay từ những ngày đầu, môn học đã thu hút được sự ủng hộ từ Ban lãnh đạo Học viện cũng như các cán bộ, giảng viên và đặc biệt là sinh viên vì tính thiết thực mà nó mang lại.

Đang xem: Lời cảm ơn sau khóa học kỹ năng mềm

Với phương pháp giảng dạy hiện đại, sinh viên vừa được trau dồi kiến thức vừa được thực hành, tương tác với giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, chia sẻ về kỹ năng thực tế. Trong học kỳ vừa qua, Trung tâm Đào tạo kỹ năng mềm đã tổ chức được 110 lớp học các kỹ năng: giao tiếp, làm việc nhóm, quản lý bản thân, tìm kiếm việc làm, lãnh đạo và hội nhập quốc tế với 6601 lượt sinh viên đăng ký. Kết thúc các lớp học lý thuyết và thảo luận, Trung tâm tổ chức 11 lớp học tập trung, chia sẻ và thảo luận cùng các chuyên gia về đào tạo kỹ năng mềm cho từng kỹ năng và hiện nay, Trung tâm đã nhận được 2984 ý kiến phản hồi của sinh viên về môn học. Trung tâm đưa ra đánh giá sơ bộ cho các tiêu chí như sau:

Tiêu chí

Nội dung (Mức thiết thực trở lên

PPGD của giảng viên Trung tâm (Mức tạm hài lòng trở lên)

PPGD của diễn giả (Mức tạm hài lòng trở lên)

Thời lượng học

(Mức vừa phải)

Mức độ cải thiện (Mức khá trở lên)

KN giao tiếp

99.52%

99.99%

99.52%

73.33%

90.5%

KN làm việc nhóm

98.78%

99.19%

99.39%

71.89%

91.04%

KN quản lý bản thân

99.44%

99.44%

99.25%

75.05%

92.12%

KN tìm kiếm việc làm

99.17%

99.67%

99.34%

74.63%

86.89%

KN lãnh đạo

97.70%

99.99%

98.16%

71.43%

83.41%

KN hội nhập quốc tế

97.8%

93.08%

99.37%

68.24%

87.73%

Ghi chú: Tiêu chuẩn đánh giá từng tiêu chí

* Nội dung giảng dạy: 1- Rất thiết thực, 2 – Thiết thực, 3 – Không thiết thực

* Phương pháp giảng dạy của giảng viên Trung tâm/diễn giả: 1 – Rất hài lòng, 2 – Hài lòng, 3 – Tạm hài lòng, 4 – Không hài lòng.

* Thời lượng học: 1 – Quá dài, 2 – Dài, 3 – Ngắn, 4 – Quá ngắn, 5 – Vừa phải

* Mức độ cải thiện của bản thân: 1 – Tốt, 2 – Khá, 3 – Trung bình, 4 – Rất ít, 5 – Không có gì.

Em Đỗ Thị Phấn – K61QLDDC – Khoa Quản lý đất đai chia sẻ: Qua khóa học kỹ năng lãnh đạo, em thấy môn học thực sự mang lại cho em nhiều trải nghiệm trong cuộc sống, đem cho em thêm những kỹ năng sống khác nhau, cách giao tiếp, ứng xử, cách làm việc và xử lý tình huống cũng như các khó khăn của bản thân. Theo em, Trung tâm nên cho sinh viên thực hành nhiều hơn trong giờ học. Em xin chân thành cảm ơn!

Sinh viên Nguyễn Thị Chi – K62ENGA – Khoa Sư phạm và ngoại ngữ: Em là một sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh, vì vậy kĩ năng hội nhập rất cần thiết cho quá trình học tập cũng như công việc của em sau này. Qua quá trình học, em tiếp thu được rất nhiều bài học bổ ích cũng như những kỹ năng bản thân em còn thiếu sót. Điều này thực sự rất là thiết thực đối với em. Em xin cảm ơn.

Xem thêm: Kho Bài Tập Ôn Tập Tiếng Anh Lớp 5 Cho Bé Ôn Tập Hiệu Quả, Bài Tập Tiếng Anh Lớp 2 Theo Chủ Đề

Em Nguyễn Thu Thảo – K62QLBDS – Khoa Quản lý đất đai: Khoá học này là một trải nghiệm vô cùng đặc biệt đối với bản thân em, đã cho em học được nền tảng của giao tiếp, giúp em vượt qua sự tự ti cũng như mặc cảm của bản thân để đứng nơi đông người. Khoá học này giống như lớp học vỡ lòng cho những sinh viên nhút nhát giống như em. Em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô những người đã tạo cho em một môi trường hoàn hảo để rèn luyện kỹ năng.

Bạn Nguyễn Vũ Thị Tươi – K61QTKDT – Khoa Kế toán & Quản trị kinh doanh cho hay: Sau khóa học, em vẫn chưa thể vận dụng được hết các kiến thức lý thuyết, em rất mong giảng viên tổ chức nhiều hoạt động trong giờ học hơn để các sinh viên có nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế.

Bạn Nguyễn Thị Hiền – CDK8TY – Khoa Thú Y: Khóa học giúp em thay đổi cả về suy nghĩ và hành động. Em rất mong Trung tâm sẽ mở nhiều lớp kỹ năng khác để giúp sinh viên có thể lựa chọn đường đi đúng đắn cho tương lai của mình.

Một số hình ảnh tại lớp học:

*

Việc không được trang bị đầy đủ các kỹ năng sống không chỉ là một thiệt thòi cho bản thân chúng ta, mà còn ảnh hưởng ít nhiều đến sự phát triển nghề nghiệp tương lai và cuộc sống của mỗi chúng ta. Trung tâm ghi nhận những ý kiến đóng góp của các em và sẽ ngày một hoàn thiện chất lượng đào tạo để phục vụ nhu cầu của người học theo đúng phương châm “Đổi mới chất lượng đào tạo là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tính Size Tôm Thẻ, Kiểm Soát Và Ước Tính Lượng Thức Ăn Cho Tôm Thẻ

Phòng 105 – Khu làm việc của các Khoa, Viện, Trung tâm – Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học