Tổng Hợp Các Mẫu Lời Cam Đoan Trong Luận Văn Tốt Nghiệp, Mẫu Lời Cam Đoan Trong Luận Văn Đồ Án Tốt Nghiệp

Một luận văn xuất sắc không thể thiếu một lời cảm ơn chân thành và đúng chuẩn. Cũng như câu : “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, để có một luận văn hay không thể thiếu sự giúp đỡ của quý thầy cô v

Một luận vănxuất sắc không thể thiếu một lời cảm ơn chân thành và đúng chuẩn. Cũng như câu : “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, để có một luận văn hay không thể thiếu sự giúp đỡ của quý thầy cô và bạn bè. Chính vì vậy, Lời cảm ơn trong luận vănkhông chỉ thể hiện sự chân thành mà còn là đúng đạo lý của Việt Nam. Dưới đây là mẫu Lời cảm ơn và Lời cam đoan trong Luận văn:

*

Em xin cảm ơn các thầy cô trong tổ bộ môn…….., các thầy cô giảng dạy tại trường ………..đã giúp đỡ em trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu.

Đang xem: Lời cam đoan trong luận văn tốt nghiệp

Trong suốt quá trình học tập và thực hiện đề tài tôi luôn nhận được sự động viên của bạn bè, đồng nghiệp và người thân trong gia đình. Tôi xin chân thành cảm ơn!
Hà Nội, tháng……….
Tác giả khóa luận
Lời cam đoan
Tôi xin cam đoan : Khoá luận tốt nghiệp với đề tài “…………” là công trình nghiên cứu của cá nhân tôi, không sao chép của bất cứ ai.
Tôi xin chịu mọi trách nhiệm về công trình nghiên cứu của riêng mình !
Hà Nội, ngày ………….
Người cam đoan

Chúng tôi – Nhóm HỖ TRỢ LUẬN VĂN– rất muốn chia sẻ,miễn phívới các bạn những khó khăn trong công việcviết luận văn tốt nghiệp, đồ án hay viết các bài tiểu luận ở rất nhiều bậc học khác nhau như trung cấp, cao đẳng, đại học,cao học với chất lượng cao nhất.

Mọi thông tin về đề tài các bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ nhóm HỖ TRỢVIẾT LUẬN VĂN

gmail.com (khuyến khích liên hệ qua email)

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

*

Mẫu đề cương luận văn

Đề cương luận văn thể hiện hướng đi đúng đắn của một luận văn. Nếu bạn không biết viết đề cương luận văn, luận văn của bạn đã mất đi 90% sự thành công trong đó.

Xem thêm: nêu dàn bài của bài văn nghị luận chứng minh

Chi Tiết…

*

Những bước cần chuẩn bị để viết luận văn thạc sĩ

Việc lên kế hoạch làm luận văn là hết sức cần thiết. Để có được một luận văn hay, đạt chuẩn, chúng ta cần đầu tư từ bước chuẩn bị đề tài luận văn, soạn đề cương…

Chi Tiết…

Xem thêm: bài văn nghị luận đạt điểm 10

*

hướng dẫn mẫu nhận xét của đơn vị thực tập luận văn tốt nghiệp chuẩn

Khi làm báo cáo thực tập hoặc làm luận văn tốt nghiệp, các bạn sinh viên cần phải có một biên bản bắt buộc, đó là bản nhận xét của đơn vị thực tập

Chi Tiết…

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

DỊCH VỤ NỔI BẬT

TIN TỨC MỚI NHẤT

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

*
*

hotroluanvan2003
gmail.com

Thông Tin Liên Hệgmail.com.

Điều Khoản Dịch Vụ
Dịch Vụ Khách Hàng
Mạng Xã Hội

*

© Được thiết kế và bản quyền 2016 bởi http://hollaweb.com

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Luận văn