Các Mẫu Lời Cam Đoan Trong Luận Văn Thạc Sĩ, Mẫu Lời Cam Đoan Trong Luận Văn Đồ Án Tốt Nghiệp

Trong luận văn tốt nghiệp, lời cam đoan là một phần không thể thiếu để luận văn hoàn hảo nhất. Lời cam đoan trong luận văn tốt nghiệp là thể hiện niềm tin, lời hứa về bài luận mà bạn thực hiện. Để có thể viết được lời cam đoan không hề dễ dàng gì. Vậy, Khóa Luận Tốt Nghiệp chúng tôi xin đưa ra hướng dẫn chi tiết qua bài viết sau.

Đang xem: Lời cam đoan trong luận văn thạc sĩ

*

Danh sách các địa chỉ viết thuê luận văn thạc sĩ uy tín tại Hà Nội

Phân tích 4 phương pháp nghiên cứu trong luận văn tốt nghiệp

1. Hướng dẫn viết lời cam đoan trong khóa luận tốt nghiệp

Lời cam đoan có trong nội dung của luận văn rất quan trọng và cần thiết, chúng như một lời tuyên hứa của chính bạn về luận văn này, nó thể hiện sự trung thực của người viết.

Lời cam đoan thường ở vị trí đầu bài hoặc cuối của bài luận văn. Nếu nằm ở đầu thì chúng sẽ nằm trước lời cảm ơn. Còn ở cuối thì sẽ nằm ở phần cuối cùng có trong luận văn. Lời cam đoan có vai trò rất quan trọng nhưng cách viết thì không hề khó chút nào.

Để viết lời cam đoan các bạn nên chú ý ngôi xưng cần dùng là “tôi”. Bạn có thể viết một cách đơn giản theo mẫu như sau: “Tôi xin cam đoan, những số liệu (kết quả nghiên cứu) là hoàn toàn trung thực và minh bạch. Mọi thông tin phục vụ để làm luận văn đều được trích dẫn từ những nguồn rõ ràng. Tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm cho tính trung thực hay những vấn đề được nêu ra trong luận văn đảm bảo chính xác nhất.

Ngoài ra, mọi người cũng cần phải nhớ khi viết lời cam đoan luôn phải có ngày – tháng năm và chữ ký của chính bạn là tác giả đề tài. Viết đề tài không nên quá dài dòng hay lan man thay vào đó cần phải cô đọng và súc tích nhất.

2. Tham khảo các mẫu lời cam đoan trong luận văn tốt nghiệp

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên viết lời cam đoan trong luận văn tốt nghiệp như thế nào thì có thể tham khảo một vài mẫu của Khóa Luận Tốt Nghiệp như sau:

Mẫu lời cam đoan số 1

Tôi xin cam đoan luận văn (tên đề tài) là công trình nghiên cứu của chính cá nhân tôi. Tôi đã tự đọc nghiên cứu, dịch tài liệu và tổng hợp các kiến thức để làm nên luận văn này và đảm bảo không sao chép ở bất cứ đâu. Những lý thuyết trong luận văn đều được sử dụng tài liệu như tôi đã tham khảo ở phần tài liệu tham khảo đã có trong luận văn. Tất cả những số liệu trong luận văn đảm bảo trung thực và chưa được công bố ở bất cứ công trình nghiên cứu nào khác.

Xem thêm: Các Khóa Học Về Blockchain Express, Blockchain Là Gì

*

Mẫu cam đoan số 2

Tôi xin cam đoan luận văn tốt nghiệp này là do tôi nghiên cứu và dưới sự hướng dẫn của thầy cô ( tên thầy cô). Những vấn đề, số liệu thông tin có trong luận văn đảm bảo có sự chính xác và trung thực nhất. Các tài liệu được sử dụng đảm bảo có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Mẫu cam đoan số 3

Tôi xin cam đoan đề tài nghiên cứu trong luận văn này là công trình nghiên cứu của riêng tôi dựa trên những tài liệu, số liệu do chính tôi tự tìm hiểu và nghiên cứu. Chính vì vậy, các kết quả nghiên cứu đảm bảo trung thực và khách quan nhất. Đồng thời, kết quả này chưa từng xuất hiện trong bất cứ một nghiên cứu nào.

Mẫu cam đoan số 4

Tôi xin cam đoan luận văn này là công trình của chính bản thân tôi. Những nội dung nghiên cứu hay kết quả có trong luận văn đảm bảo trung thực và chưa từng được công bố trong bất cứ luận văn nào. Nếu có bất cứ sự sai sót nào trong luận văn tôi xin hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm.

Mẫu cam đoan số 5

Tôi xin cam đoan những vấn đề và kết quả trong luận văn là quá trình nghiên cứu tìm hiểu của cá nhân tôi. Tôi đảm bảo không sao chép ở bất cứ nơi đâu mà tất cả là quan điểm của cá nhân tôi. Những nguồn tài liệu tham khảo đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được trích dẫn hợp pháp nhất. Nếu có bất cứ vấn đề gì gian lận trong luận văn tôi xin hoàn toàn chịu mọi hình thức kỷ luật theo quy định.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đồ Án Công Nghệ Chế Tạo Máy

*

Mẫu cam đoan số 6

Tôi xin cam đoan luận văn tốt nghiệp là công trình nghiên cứu của riêng cá nhân tôi. Các số liệu có trong luận văn đều đảm bảo được thu thập thực tế. Có nguồn gốc rõ ràng và đáng tin cậy nhất để xử lý trung thực và khách quan nhất. Tôi xin chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm về nghiên cứu của chính mình.

3 phần không thể thiếu trong đề cương khóa luận tốt nghiệp

Những mẫu lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp ấn tượng nhất

Với những chia sẻ nêu trên về cách viết lời cam đoan trong luận văn tốt nghiệp và một vài mẫu cho các bạn tham khảo. Hy vọng đem lại cho các bạn những kiến thức cần thiết và bổ ích nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Luận văn