Lịch làm việc ngân hàng VietinBank, giờ làm việc VietinBank

[ad_1]Trong bài viết hôm nay, META.vn xin chia sẻ đến bạn lịch làm việc ngân hàng VietinBank và giờ làm việc VietinBank. Các bạn tham khảo nhé!Lịch làm việc ngân hàng VietinBank, giờ làm việc VietinBank

Lịch làm việc ngân hàng VietinBank, giờ làm việc VietinBank

Lịch làm việc ngân hàng VietinBank tại tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch (PGD) trên toàn hệ thống ngân hàng thống nhất chỉ mở cửa từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Cụ thể giờ làm việc ngân hàng VietinBank như sau:

  • Buổi sáng: Từ 8h00 đến 12h00.
  • Buổi chiều: Từ 13h00 đến 16h30 hoặc 17h00 (tùy chi nhánh).

Tuy nhiên, tùy vào mỗi chi nhánh hoặc PGD có thể được điều chỉnh giờ làm việc sớm hơn hoặc giờ kết thúc giao dịch muộn hơn một chút (khoảng 30 phút) so với khung giờ cố định nói trên. Bên cạnh đó, giờ giao dịch tiền mặt của ngân hàng VietinBank thường kết thúc sớm hơn nên khi có nhu cầu nộp hoặc rút tiền mặt thì bạn nên đến sớm hoặc có thể gọi điện cho ngân hàng để thông báo và xác nhận trước khi tới, tránh làm mất thời gian và công sức của bạn nhé.

>> Xem thêm: Lịch quay xổ số kiến thiết miền Bắc, Trung, Nam


Ngân hàng VietinBank có làm việc thứ 7 không?

Ngân hàng VietinBank có làm việc thứ 7 không?

Ngân hàng VietinBank không làm việc thứ 7. Do vậy, để giao dịch được thuận tiện và nhanh chóng thì trước khi đến các địa điểm chi nhánh hoặc PGD, các bạn nên liên hệ trước với chi nhánh hoặc PGD đó để hỏi lại thời gian giao dịch bằng cách gọi điện trực tiếp đến số tổng đài ngân hàng Vietinbank tại 1900558868 hoặc 02439418868 để được hướng dẫn cụ thể nhé.

 

Trên đây là thông tin về giờ và lịch làm việc ngân hàng VietinBank mà META muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé META.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm:

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số – phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website META.vn để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5

[ad_2] View more information: https://meta.vn/hotro/gio-lam-viec-lich-lam-viec-vietinbank-8810

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giải trí & Làm đẹp