làm thuê đồ án điện tử

Nhận làm đồ án điện tử thuê Toàn Quốc được cung cấp bởi đội ngũ tài năng nhất về cơ điện tử, điện tử, Đã thành công với hơn 1000 khách hàng . Bạn sẽ là người tiếp theo

Main menu

Làm đồ án điện tử thuê hái ra tiền ? , thiết kế môn học thuê làm trong vòng 4-5 ngày khoảng trên dưới 300.000 đồng. Một đồ án tốt nghiệp thuộc khối kỹ thuật làm trong một tháng rưỡi, giá 3 triệu đồng.

Đang xem: Làm thuê đồ án điện tử

Đồ án điện tử  cho những trường thuộc khối xã hội giá “mềm” hơn, khoảng 2 triệu đồng. Giá cả tại các trung tâm chuyên “tư vấn, viết đồ án ngành điện tử , luận văn thuê” cao hơn với 4-5 triệu đồng cho một đồ án tốt nghiệp, 25-30 triệu đồng cho một luận án thạc sĩ. Đó là kết quả khảo sát về giá cả trong thế giới mua bán chất xám ngầm.

Tuấn, sinh viên Đại học CÔng nghiệp , mặc dù đang chuẩn bị tốt nghiệp nhưng vẫn kịp làm thêm 2 bài tập lớn, 2 đồ án theo “đơn đặt hàng”. Tuấn bắt đầu vào “nghề” làm đồ án điện tử tốt nghiệp thuê  từ đầu năm 2005, còn bài tập lớn hay thiết kế môn học thì đã quen làm từ năm 2002.

Sở dĩ Tuấn có được “nghề tay trái” này là do cậu bạn tên Hùng chuyển việc cho. Hiện tiếng tăm làm đồ án thuê của Tuấn đã “nổi” trong giới sinh viên. Con số đồ án Tuấn đã làm chính bản thân cậu cũng không thể nhớ nổi.

Theo Tuấn đây cũng là một cách bán chất xám. Chỉ trong 4 tuần viết đồ án thuê, cậu có thể kiếm được 4 triệu đồng, vừa có tiền tiêu, vừa củng cố kiến thức. Làm gia sư bây giờ chỉ dành cho sinh viên năm nhất, năm hai thôi”. Hẳn nhiên, Tuấn phải là một sinh viên giỏi, bởi không phải ai cũng có khả năng “sản xuất” đồ án nhanh và có “chất lượng” đến vậy.

Không chỉ dừng lại ở những đồ án do sinh viên thuê nhau viết, một số người nhanh nhạy với thời cuộc đã thành lập ra trung tâm chuyên “tư vấn, viết đồ án, luận văn thuê”. Đọc tờ rơi quảng cáo phát xung quanh khu vực ký túc xá ĐH Bách Khoa với nội dung “Nhận tư vấn, viết luận văn, luận án cho sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh thuộc lĩnh vực khoa học”.

Tại một trung tâm, chủ trung tâm đề nghị đưa ngay đề tài với lời hứa chắc như đinh đóng cột: “Một tuần sau trung tâm sẽ đưa cho bạn phác thảo đề cương để nộp cho người hướng dẫn. Nếu được duyệt, luận văn sẽ được triển khai làm ngay”. Anh Sơn cũng không quên quảng cáo thêm: “Những người tư vấn, viết thuê tại trung tâm này đều là giảng viên những trường đại học có uy tín cả đấy”.

Khách hàng của đội ngũ đi bán tri thức, những người thuê viết luận văn, đồ án thường là những người yếu kém về trình độ, đến kỳ thi tốt nghiệp mà kiến thức và môn học, ngành học chỉ lõm bõm, đại khái.

Xem thêm: Tập Làm Văn Lớp 5 Luyện Tập Tả Cảnh Trang 62 Bài 2, Tập Làm Văn Lớp 5 Tuần 6: Luyện Tập Tả Cảnh

Bù lại, họ lại có nhiều tiền để thuê người “bưng cơm” bày trước mặt, có thể bỏ ra vài triệu đồng mua đồ án, luận văn tốt nghiệp. Tuỳ theo chất lượng và đối tượng phục vụ mà giá cả luận văn, đồ án được phân tầng từ thượng vàng đến hạ cám. Chất lượng luận văn tỷ lệ thuận với số tiền mà người thuê bỏ ra.

Bên cạnh việc mua bán tri thức dưới hình thức viết thuê như trên, những người đang làm luận văn tốt nghiệp cũng có thể dễ dàng mua vài cuốn luận văn cùng đề tài về “xào xáo” lại biến của người thành của mình. Chỉ 1 cửa hàng photo trên đường Tạ Quang Bửu đã có tới gần 50 đề tài luận văn kỹ thuật, chủ yếu của các khoa: CNTT, Điện tử, Tự động hoá… được bán với giá 15.000-20.000 đồng/cuốn.

Còn tại khu tập thể ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội, ở hàng photo nào khách hàng cũng có thể kiếm luận văn thuộc mọi đề tài: kinh tế, thương mại, ngân hàng, tài chính… Tại đây, các ông chủ, bà chủ quán photo đã có sẵn tất cả các loại luận văn cài trong máy tính. Khách hàng chỉ việc xem qua và copy vào đĩa mềm, giá 300-400 đồng/trang.

Hoàng, SV ĐH Thương mại đã từ Cầu Giấy xuống ĐH Kinh tế Quốc dân để mua luận văn. Hoàng thổ lộ: “Trường em và trường Kinh tế có nhiều chuyên ngành giống nhau. Em thấy chất lượng luận văn bán ở đây cũng khá hơn ở dưới trường em, chỉ việc mua vài cuốn về thay đổi một số nội dung là xong”.

Viết luận văn thuê : địa chỉ đáng tin cậy
Tuy nhiên việc sao chép luận văn như thế có thể gây phiền phức cho chính các bạn sinh viên khi bị giảng viên phát hiện. Tâm chia sẻ: “Trường mình việc copy luận văn diễn ra khá thường xuyên, tuy nhiên lần đó chẳng may mình bị giảng viên phát hiện copy của một luận văn ở một trường Tỉnh bạn. Cũng may cô chỉ phạt lưu ban một năm chứ nếu ra hội đồng kỷ luật chắc có nước mình bỏ học”.

Do đó việc xào nấu luận văn không thể tránh khỏi những sự việc không mong muốn xảy ra. Hơn thế nữa, hiện nay hầu hết các trường đều trang bị phần mềm test tiên tiếng được kết nối với hệ thống các trường đại học, cao đẳng trên cả nước. Chỉ cần nhận kiểm tra thấy copy trên 10% luận văn có thể bị đánh rớt ngay từ đâu. Chính vì thế các bạn thường chọn những địa chỉ chuyên viết luận văn đáng tin cậy.

Qua tìm hiểu chúng tôi được biết hầu hết các địa chỉ nhận viết luận văn thuờng làm theo kiểu xào nấu. Chính vì thế khó đảm bảo chất lượng cho các bạn sinh viên dù giá khá rẻ (chỉ từ 400 – 800 ngàn/ luận văn đại học). Với mức giá thấp như thế chắc chắn là loại luận văn “xào nấu” hoặc copy paste. Trên thực tế, một bài luận văn chất lượng thông thường có mức giá từ 2 – 3 triệu đồng/ đề tài. Đây là mức giá khá phù hợp với túi tiền các bạn sinh viên mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Xem thêm: Đồ Án Công Nghiệp Gạch – Ngành Kiến Trúc Công Trình

CLB Luan van 300×201 Viết luận văn thuê : đâu mới là tốt

(CLB Luận Văn nhận viết thuê luận văn có chất lượng khá tốt)

Hiện nay có nhiều trung tâm viết luận văn thuê hoặc hỗ trợ luận văn như CLB Luận Văn, Luận Văn 24H, Luận Văn CLUB khá uy tín. Các nơi này nhận viết thuê luận văn và hỗ trợ chỉnh sửa hoàn thiện bài đến khi được giáo viên chấp nhận và báo cáo thì thôi.

Trong vai một sinh viên hệ tại chức đang có nhu cầu viết luận văn thuê, chúng tôi liên hệ với CLB Luận Văn (địa chỉ mail : clbluanvan