Kiến Trúc Nhà Diện Tích Nhỏ Đẹp Và Thông Thoáng, 30+ Mẫu Thiết Kế Nhà Nhỏ Đẹp Đơn Giản

Những căn nhà có diện tích nhỏ rất khó để trang trí. Cách tiếp cận đơn giản nhất là tạo ra một phong cách phối hợp kéo dài khắp toàn bộ ngôi nhà, những lựa chọn đó có thể hạn chế sự sáng tạo của gia chủ.

Đang xem: Kiến trúc nhà diện tích nhỏ

Cũng có cách khác là tạo ra một chủ đề khác nhau trong mỗi một phòng, nhưng điều này đòi hỏi bạn phải có kế hoạch cẩn thận và một bản thiết kế hợp lý nhất.

Dưới đây là 5 mẫu thiết kế nhà có diện tích nhỏ siêu đẹp được thực hiện bằng nhiều kỹ thuật và phong cách sáng tạo đầy cảm hứng.

*

Căn nhà đầu tiên sử dụng một chủ đề đơn sắc hiện đại kết hợp với bảng ván ép. Việc bố trí phòng khách nhỏ gọn tạo nên tiêu chuẩn cho các giải pháp tiết kiệm không gian thông minh.

*

Sự phân chia giữa không gian sống được tạo ra với sự kết hợp của lối trang trí theo chủ đề và ngăn cách được xây dựng sẵn. Ở đây, tấm thảm sọc giúp xác định khu vực phòng khách.

*

Miếng đệm ở vị trí hơi trung tâm ngăn không cho khu vực sofa cảm thấy quá cứng nhắc, cho phép giao tiếp tốt hơn với phần còn lại của căn phòng.

*

Một chiếc tường nhỏ hẹp được thiết kế nhằm tạo ra một ranh giới ngụ ý giữa không gian khu bếp với khu phòng khách. Nó cũng cung cấp một điểm lắp thuận tiện cho tivi.

*

Khu vực làm việc với thiết kế chiếc bàn kết hợp với giá sách sẽ giúp bạn có nhiều không gian lưu trữ hơn. Với các chiếc ghế màu xanh lá cây đặc biệt mang lại cho khu vực ăn uống một sự độc đáo của riêng mình – một giọt nước mắt trong một thiết kế nội thất đồng nhất.

*
*

Nhà bếp là đặc biệt tối giản với bảng màu đen và xám nổi bật.

*

Các nhà thiết kế đã đưa cho phòng ngủ một thiết kế của riêng mình. Một cửa kính trượt cho phép ánh sáng mặt trời phong phú.

*

Khu vực nhà vệ sinh với việc sử dụng những viên ngói ngang thấp tạo cho phòng tắm cảm thấy rộng hơn, và sự sắp xếp thống nhất của họ thu hút sự chú ý đến chiều cao của trần nhà – một sự lựa chọn thông minh cho một phòng tắm hẹp như này.

*

Lớp phủ mờ màu đen giúp cho phòng tắm trở nên hấp dẫn đặc biệt.

*

Các tấm kính trượt cho thấy một tủ quần áo không cửa nhỏ gọn được trang trí bằng màu đen và kem mờ.

Xem thêm: 50 Bài Trắc Nghiệm Phương Trình Lượng Giác Bùi Thế Việt, 350 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Phương Trình Lượng Giác

*

*

*

Gần lối vào, những chiếc gương lớn đã che giấu một tủ quần áo tiện dụng ở phía sau. Ánh sáng gián tiếp làm cho bạn có thể tìm thấy bất kỳ vật phẩm nào ngay cả trong không gian tối như cái này.

*

Ở căn nhà tiếp theo này, sử dụng tuyệt vời các bề mặt có kết cấu cao để vào một kế hoạch cho căn nhà có diện tích tương đối nhỏ 56m2. Với các vật liệu Gỗ, gạch thô, bê tông và vải cùng nhau tạo ra một căn hộ hiện đại với tính cách khổng lồ và một phong cách trẻ trung.

*
*

Các tấm gỗ trượt cùng nhau để che giấu tivi và phơi ra phòng ngủ và nhà bếp – một dự án đầy cảm hứng cho bất cứ ai muốn chia tách thân thể theo cách bố trí căn hộ studio. Thực hiện tuyệt vời như vậy!

*
*

Phòng ngủ, mặc dù khá nhỏ, có tính lưu trữ phong phú được xây dựng trong bức tường ngăn. Tủ sách và tủ gỗ nhẹ cho phép lưu trữ thuận tiện cho quần áo. Các tủ hộc kéo ra được bố trí hợp lý phía dưới giúp bạn có thể thuận tiện cắt đồ.

*

Bạn có chỉ thích một chiếc tủ quần áo được thiết kế nằm giữa những cuốn sách?

*

Khu vực nhà bếp tự hào có một vài tính năng lưu trữ thông minh của riêng mình. Họ cũng thêm một loạt các màu sắc hấp dẫn khác nhau trong chủ đề trang trí. Các gạch lát hình học là một sáng tạo!

*

*
*

Nhà tắm với một tấm thảm bằng sọc màu tự nhiên giúp phòng tắm nổi bật so với phần còn lại của ngôi nhà.

*

Hình ảnh ngôi nhà tuyệt đẹp này mang lại một vẻ đẹp đầy màu sắc hơn so với 2 căn nhà ở trên. Cách trang trí nội thất của nó ít nhiều đồng nhất trong căn hộ – không có các bức tường ngăn cách, nội thất được thiết kế theo một chủ đề gắn kết đã trở thành một sự lựa chọn thiết thực và đẹp mắt.

*

Bàn ăn acrylic trong suốt sáng và hoàn toàn phù hợp với một không gian nhỏ như thiết kế này.

*

Các điểm nhấn bằng màu đỏ tía, vàng và sáng tạo.

*

Một căn hộ với thiết kế hiện đại nhưng không mất đi vẻ truyền thống. Một bộ phận ngăn cách bằng gỗ lớn nằm ở trung tâm của ngôi nhà, cung cấp thêm khu vực lưu trữ và giá đỡ trang trí, cùng với một chiếc ghế dài có thể phục vụ như là chỗ ngồi.

*

Một phòng ngủ màu trắng phong cách được bố trí nằm bên trong khu vực trung tâm. Như một sử dụng thông minh của không gian!

Khu vực ăn uống có các yếu tố hiện đại như bức tường màu đen, nhưng cũng kết hợp các yếu tố truyền thống như thảm dân gian màu đen và trắng. Ghế ghế gỗ dán cố định mang lại sự kết hợp của các yếu tố hiện đại và truyền thống.

*

Đi theo một cách tiếp cận hoàn toàn khác biệt so với các căn nhà trước đó, không gian căn nhà này được thiết kế theo chủ đề hình học nổi bật mang phong cách hiện đại. Mối tương phản mạnh đóng một vai trò quan trọng trong, các đường sọc và hình đa giác cạnh tranh cho sự thống trị, và kim loại bật ra từ một màu nền trung tính.

*

Phòng ngủ được xác định bởi một tầng bóng cao màu trắng. Lưu ý cách nền giường và đầu giường được kết hợp vào cùng một miếng đồ gỗ, với một kho lưu trữ nhỏ thêm vào bên trong.

*

Một bức tường kính trượt với bề mặt được nhân đôi mang lại sự riêng tư khi ngủ. Hiệu ứng màu đồng kết hợp thêm sự sang trọng trong nội thất.

Xem thêm: Cách Căn Chữ Vào Giữa Ô Trong Excel 2013, 2010, Cách Căn Đều Chữ Trong Ô Trên Excel

*

Trên đây là 5 mẫu thiết kế nhà có diện tích nhỏ với các phong cách hiện đại trẻ trung mà lingocard.vn muốn giới thiệu tới các bạn có thể tham khảo.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Diện tích