Khóa Học Kiểm Toán Thực Hành Trên Excel Online, Khóa Học Kiểm Toán Thực Hành Trên Excel

Kiểm Toán Thực Hành Trên Excel – Khóa học duy nhất chỉ có tại lingocard.vn Academy, được thiết kế bởi chính những Trưởng nhóm kiểm toán BIG4. Bạn không chỉ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cần thiết mà còn được các giảng viên chia sẻ trực tiếp các kinh nghiệm làm việc thực tiễn, giúp bạn có một cái nhìn tổng quan và thực tế về nghề, về kỹ năng thực hành trên Excel. 

Hiểu rõ khái niệm, nguyên tắc kiểm toán và ứng dụng trong báo cáo tài chính của doanh nghiệp.Tiếp cận các chứng từ thực tế, các quy trình kiểm toán, thủ tục kiểm toán thường gặp.​​Thực hành tất cả các phần hành, các quy trình kiểm toán, thủ tục kiểm toán thường gặp trong công việc (tiền, nợ phải trả, tài sản cố định và đầu tư dài hạn…).Thành thạo phần hành kiểm toán trên Excel từ cơ bản đến nâng cao (phím tắt, hàm tính, bảng biểu, pivot table…).

Đang xem: Kiểm toán thực hành trên excel

Tiền (Cash);Các khoản phải thu (AR);Tài sản cố định (NCA);Các khoản trả trước (Prepaid);Chi phí quản lý (Admin expense).
Bảng cân đối thử (WTB); Sales;Phải trả khách hàng (Accounts Payable) Doanh thu (Revenue);Hàng tồn kho (Inventory);Báo cáo. 
Sinh viên năm cuối đang chuẩn bị cho kỳ thi tuyển dụng vào vị trí Trợ lý kiểm toán.Học viên chuyển từ các nghề nghiệp khác sang Kiểm toán.Người đi làm Kiểm toán mong muốn cải thiện kỹ năng Excel.

30+ Giảng viên sở hữu kinh nghiệm làm việc, bằng cấp quốc tế và đảm nhiệm các cấp bậc cao như Senior, Manager từ BIG4 kiểm toánnon-BIG TOP10.​

100% bài tập được thiết kế dựa trên các Case study thực tế, giúp học viên dễ dàng tiếp cận công việc thực tiễn. 

Tham gia Office Tour tại các doanh nghiệp kiểm toán, kế toán, thuế, tài chính lớn tại Việt Nam như EY, Đại Hà, RSM… Nhận ĐẶC QUYỀN miễn vòng CV, vòng test…

Bộ giáo trình và tài liệu độc quyền – được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, liên tục cập nhật, bám sát theo quy trình chuẩn BIG4.

Xem thêm: Khóa Học Tính Lương Online : Bảo Hiểm, Khóa Học Online: Bảo Hiểm

Giới hạn tối đa 35 học viên nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy vượt trội, cung cấp đầy đủ tài liệu và trà bánh trong quá trình học.

Đội ngũ hỗ trợ 24/7 hỗ trợ mọi vấn đề như: mở tài khoản, thủ tục thi ACCA, tài liệu học tập, kết nối với học viên đỗ các kỳ thi ACCA…

*Để biết thêm các ưu đãi khác, vui lòng điền thông tin tại Form đăng ký nhận ưu đãi phía trên, Tư vấn viên của lingocard.vn sẽ hỗ trợ bạn.

90% học viên đã và đang làm việc tại BIG4 kiểm toán và các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Học viên được đào tạo tại lingocard.vn đặc biệt có lợi thế cạnh tranh tại các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài!

Học khóa học Kiểm toán thực hành trên Excel của lingocard.vn giúp mình rất nhiều trong quá trình thực tập và làm việc tại EY. Ngoài học các phần hành thường gặp trong Kiểm toán, mình còn được các giảng viên chia sẻ thêm rất nhiều về kỹ năng mềm, văn hóa của các firm,… Chính điều này đã giúp mình có được sự chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp Kiểm toán.

Xem thêm: Giải Vở Bài Tập Toán Lớp 5 Tập 2 Bài 152 : Luyện Tập, Giải Vở Bài Tập Toán 5, Bài 152: Luyện Tập

*

Theo mình, ngoài kiến thức thì kỹ năng cũng là một yếu tố khác giúp mình chinh phục thành công kỳ Internship. Việc thành thạo các thao tác working paper, fieldwork, phím tắt,… trên Excel giúp quá trình làm việc của mình được rút ngắn lại, kỳ thực tập cũng vì vậy mà nhẹ nhàng hơn. Khóa học giúp mình có một nền tảng vững chắc hơn về kỹ năng Excel, tốc độ xử lý công việc cải thiện hơn rất nhiều.

*

Trong quá trình học, mình được giảng viên kèm cặp rất kỹ về kiến thức và các thao tác phần hành ​trên Excel. Mình nghĩ rằng, Kiểm toán thực hành trên Excel là khóa học không chỉ dành cho các bạn thi tuyển vào BIG mà còn dành cho những bạn đang và đã theo đuổi Kế – Kiểm, nó sẽ giúp cho bạn nắm được nội dung công việc và giải quyết nó được hiệu quả hơn!

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Excel