(2021) Top 3 Khóa Học Zalo Ads, Khoã¡ HọC QuảNg Cã¡O Zalo

Zalo Ads là nơi quảng cáo mới xuất hiện gần đây. Mặc dù rằng sinh sau Facebook nhưng nó vẫn là một mảnh đất tiềm năng trong việc thu hút khách hàng. Vì lẽ đó, không ít người tham gia khóa học Zalo Ads, để đạt quảng cáo hiệu quả trên phương tiện này. Sau đây, lingocard.vn sẽ chỉ ra mặt lợi ích từ Zalo Ads và các loại hình mà nó mang lại nhé.

*
*
*

HÃY CHAT VỚI TƯ VẤN

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Zalo Ads là nền tảng (platform) hỗ trợ nhà quảng cáo chủ động tạo quảng cáo và tối ưu quảng cáo của mình trên hệ thống của Zalo Network.

Đang xem: Khóa học zalo ads

– Tính theo lượt nhấn vào quảng cáo (CPC – Cost Per Click)- Tính theo lượt liên hệ (CPA – Cost Per Action)- Tính theo lượt hiển thị quảng cáo (CPM – Cost Per Mille)- Tính theo xem hoàn tất (CPV – Cost Per Completed View)

Giống như Facebook Ads, Google Ads, Zalo Ads cũng có nhóm đối tượng để quảng cáo. Nó được chia thành:- Nhóm đối tượng nhân khẩu học: nhóm người dùng có sẵn trên hệ thống Zalo- Nhóm đối tượng có sẵn trong danh bạ điện thoại- Nhóm đối tượng mở rộng dựa trên tập danh sách số điện thoại của nhà quảng cáo đã tải lên trước đó.

Xem thêm: tiểu luận môn khoa học quản lý

Việc tự Ads Zalo sẽ liên quan đến nhiều vấn đề. Do vậy để rút ngắn việc tự mày mò thì khóa học Zalo Ads của các chuyên gia Marketing sẽ rất có ích.

Xem thêm: Sửa Lỗi ### Trong Excel – Phần Mềm Sửa Lỗi Kê Khai Và Nộp Thuế Qua Mạng

Quảng cáo Zalo bạn không thể tự chủ động làm được mà phải liên hệ với đội ngũ Agency chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo tại lingocard.vn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo chiến dịch chạy quảng cáo hiệu quả, đúng theo yêu cầu.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học