(Top 4) Khóa Học WordPress Cho Người Mới Bắt Đầu, Khóa Học Xây Dựng Website Chuẩn Seo Với WordPress

PHƯƠNG PHÁP DẠY ĐẶC BIỆT, HỌC VIÊN CÓ THỂ THEO DÕI THAO TÁC CỦA GIẢNG VIÊN NGAY TRÊN MÁY TÍNH CỦA MÌNH => CHỈ DẠY TẬN TAY – LÀM ĐƯỢC NGAY TRÊN LỚP – HIỆU QUẢ CAO

TUYỆT ĐỐI KHÔNG DẠY HỌC VẸT, CÁI CƠ BẢN ĐÃ ĐƯỢC CHIA SẺ “YOUTUBE” TRÊN MẠNG

CHÚNG TÔI DẠY CHO HỌC VIÊN CÁCH TƯ DUY LẬP TRÌNH + KỸ NĂNG VIẾT CODE TỪ KINH NGHIỆM THỰC TẾ, HỌC ĐẾN ĐÂU CHẮC ĐẾN ĐÓ VÀ LÀM ĐƯỢC ĐẾN ĐÓ

KINH NGHIỆM THỰC TẾ

Với quãng thời gian dài làm việc trực tiếp, liên tục tiếp xúc với vô vàn khách hàng khác nhau, chúng tôi nắm bắt được nhu cầu thiết kế web, KINH NGHIỆM XỬ LÝ trong thực tế công việc. Đây là yếu tố quan trọng để chúng tôi đưa ra chương trình đào tạo tiêu chuẩn cung cấp cho học viên lượng KIẾN THỨC CHUẨN NHẤT, kinh nghiệm thực tế để các bạn có đầy đủ khả năng và tự tin trước các nhà tuyển dụng, cũng như sau này TỰ LÀM CHỦ DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB.

Đang xem: Khóa học wordpress

Chúng tôi cam kết đào tạo ra những học viên chất lượng, Lập trình viên web thực thụ, linh hoạt và nhạy bén trong việc tiếp cận công nghệ mới để đưa vào sử dụng trong những dự án thực tế trong tương lai.

 9 Lý do Bạn nên chọn Tôi ! 

Nếu các bạn đang thực sự cần Tìm một nơi nào đào tạo lập trình, học thiết kế web chuyên nghiệp – Tìm một cá nhân nào đó đủ Uy tín, Chuyên môn giỏi để học hỏi thì bạn nên đọc qua những dòng dưới đây. Nó sẽ không làm mất nhiều hơn 5 phút của bạn.

Chúng tôi xin khẳng định không có một Trung tâm nào đủ Kiến thức và lòng Nhiệt tình để Chia sẻ, dạy những kiến thức Nâng cao như Hoàng Web. Đa phần các trung tâm khác đều Nổ, Chém gió, Giật Tit,… dạy những cái cơ bản như: Cài đặt vài plugin + theme sẵn có, Tùy chỉnh bằng vài click chuột cho xong… đa phần đã được chia sẻ “Youtube” trên mạng. Nó là “buồn cười” và bạn hoàn toàn có thể tự học qua các video đó.

Với phương pháp giảng dạy Chuyên biệt, kết hợp “Giáo trình độc quyền” được chúng tôi đúc kết và biên soạn trong những năm thực tế trải nghiệm dịch vụ thiết kế web, Tôi sẽ Không làm bạn thất vọng ngay những ngày học đầu tiên.

*

SẼ LÀ “SAI LẦM LỚN” NẾU BẠN BỎ QUA TÔI
1 Hàng tuần chúng tôi tổ chức khóa HỌC THỬ MIỄN PHÍ để học viên theo học và tự đánh giá năng lực của Trung tâm, cũng như liên hệ kiến thức bản thân và được trung tâm tư vấn để lựa chọn khóa học phù hợp.
2 Là địa chỉ duy nhất DẠY BẠN TƯ DUY và KỸ NĂNG LẬP TRÌNH từ A- Z. Đào tạo đầy đủ tất cả các kiến thức về Web cũng như Lập trình mã nguồn mở PHP, từ LẬP TRÌNH TÍNH NĂNG, VIẾT TEMPLATE, PLUGIN,… tùy biến nâng cao và cả THIẾT KẾ GIAO DIỆN ĐỒ HỌA WEB. =>Cam kết sau khóa học bạn tự tay Code 100% được tính năng, giao diện web theo yêu cầu.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Excel 2016 Trên Macbook, Hướng Dẫn Cách Cài Office Cho Macbook

3 Chúng tôi có lọc chất lượng đầu vào, học viên nào đạt tiêu chuẩn chúng tôi đề ra mới chấp nhận cho theo học. Chất lượng là điều không cần phải bàn cãi, sau khóa học bạn sẽ tự tin thiết kế – lập trình tính năng và giao diện cho mọi website.
4 Qua nhiều năm phát triển sản phẩm và mở dịch vụ thiết kế web giá rẻ, Tôi đã có không biết bao nhiêu Kiến thức, Kinh nghiệm, Codesnippet, Thủ thuật,… Và giờ đây tôi đã đúc kết, tổng hợp => Tất cả những thứ đó bây giờ sẽ là của bạn.
5 Chúng tôi không tuyển ồ ạt cũng như nhồi nhét số lượng lớn học viên vào 1 lớp và mở ra hàng loạt các khóa học kém chất lượng để chạy sô lấy doanh số, lấy học phí. Chúng tôi chỉ mở số lượng hạn chế 20 HỌC VIÊN /KHÓA HỌC.
6 Chúng tôi không xây dựng khóa học rẻ tiền, kém chất lượng. Chúng tôi luôn tìm tòi, phát triển và áp dụng những kiến thức, công nghệ giảng dạy tốt nhất, trực quan nhất để thực hành ngay trên lớp. Với phương trâm “Truyền Nghề Thiết Kế Web” cho các bạn đang mong muốn theo đuổi nghề lập trình viên chuyên nghiệp.
7 Là đơn vị duy nhất có đội ngũ HỖ TRỢ HỌC VIÊN TRỰC TIẾP từ thứ 2 -> thứ 7 trong giờ hành chính. Ngoài ra, bất cứ ngày nào trong tuần các bạn cũng có thể đến thực hành ngoài giờ Thoải mới cùng với các Chuyên gia về PHP luôn sẵn sàng trợ giúp.
8 Là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam cam kết đào tạo thực hành kiến thức thực tế, những kỹ năng doanh nghiệp đang cần, hướng tới học viên là một LẬP TRÌNH VIÊN CHUYÊN NGHIỆP, thích nghi được với mọi môi trường khắc nghiệt nhất. Kết thúc khóa học, trung tâm giới thiệu việc làm ở những Công ty với mức Lương cao hoặc sẵn sàng TỰ LÀM CHỦ DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB cho chính mình.

Xem thêm: Vở Bài Tập Tiếng Việt Lớp 2 Tập 2 Tuần 21 : Chính Tả, Giải Vở Bài Tập Tiếng Việt Lớp 2 Tuần 21

9 Là nơi duy nhất ở đó chúng tôi coi các bạn như những người Anh, người Chị, người Em của mình và ngược lại. Ở đó Chúng ta chia sẻ cho nhau tất cả những vấn đề trong công việc, học tập và dành cho nhau sự tôn trọng cũng như những tình cảm tốt đẹp trong và sau khi kết thúc khóa học,…

Trung tâm đào tạo lập trình Hoàng Web là doanh nghiệp trẻ, bằng sự cố gắng và nỗ lực không ngừng chúng tôi đã tạo cơ hội việc làm cho hàng trăm sinh viên mới ra trường. Các sản phẩm và dịch vụ của Hoàng Web luôn được khách hàng đánh giá về chất lượng và phong cách phục vụ.

Cơ sở vật chất học tập

Phòng học chất lượng cao

An ninh đảo bảo, không ồn àoCó bãi để xe.Bà ghế đầy đủ mới mới mua.Trang thiết bị phục vụ đầy đủ : Điều hòa, laptop, máy chiếu, bảng viết.Phòng có mạng internet-wifi tốc độ caoCó nhà vệ sinh riêng : Nam, nữ tách biệtCó khu vực nghỉ giải lao Teabreak

Cơ sở đào tạo 1: Số 51 Lê Đại Hành – Hai Bà Trưng – Hà Nội (Cách VINCOM Bà Triệu 150m) Cơ sở đào tạo 2: Số 8 ngõ 112 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Qua cầu vượt Đại Học Công Đoàn 100m)

Để được tư vấn miễn phí, hãy liên hệ với chúng tôi !

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học