Trang Khóa Học Vietjack – Khóa Học Java Offline Chất Lượng Cao Tại Vietjack

Vietjack là website giáo dục trực tuyến uy tín, được học sinh, phụ huynh truy cập nhiều nhất hiện nay

Vietjack là một trang website học trực tuyến được tìm kiếm và tham gia nhiều nhất hiện nay. Sở hữu kho kiến thức khổng lồ với đội ngũ giáo kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Vietjack sẽ giúp cho các em học sinh hoàn thành các bài học, kiểm tra, hay những bài thi lên cấp quan trọng một cách xuất sắc. 

Nếu bạn vẫn còn chưa biết Vietjack là gì? Những khoá học chất lượng tại Vietjack. Vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây để nắm được thông tin khái quát về Vietjack bạn nhé!

Vietjack là gì?

Vietjack.com là một website giáo dục trực tuyến hàng đầu ở Việt Nam. Mỗi ngày trang web này sở hữu lượt truy cập khủng. Dù đang trong thời gian nghỉ hè, học tập hay ôn thì thì các em học sinh từ lớp 1-12. Thì các em học sinh đều truy cập được website này. Để có thể tìm kiếm những bài giải của đề thi thử các cấp hay các môn học.

Đang xem: Khóa học vietjack

Không những thế, tại Vietjack còn có những khoá học, cũng như các lò luyện kiến thức. Giúp cho bạn học sinh đang chuẩn bị tham gia những kỳ thi như THPT Quốc gia.

*

Vietjack là website giáo dục trực tuyến uy tín, được học sinh, phụ huynh truy cập nhiều nhất hiện nay

Với chất lượng giảng dạy tốt cùng đội ngũ giáo viên kinh nghiệm dày dặn. Vietjack sẽ giúp cho những bậc phụ huynh cũng như các em học sinh an tâm học hành, thi cử.

Ngoài ra website được phân những cấp học cùng môn học chính. Điều này giúp học sinh dễ dàng tìm, chọn và phân loại kiến thức. Nhờ đó việc ôn thi, học hành sẽ không còn là vấn đề khó khăn với học sinh nữa. Những kiến thức được đề cập ở Vietjack đều bám sát vào sách giáo khoa, chương trình học phổ thông. Bảo đảm vững chắc nền tảng kiến thức cho các em học sinh từ cơ bản cho tới nâng cao.

Các khóa học chất lượng tại Vietjack.com

Tại trang Vietjack, học sinh có thể tìm thấy được những chương trình học phù hợp cho mình. Các em có thể tham gia làm bài tập, ôn thi và tìm lời giải đáp…. Vậy khóa học đó là gì? Gồm những môn nào? Hãy cùng chúng tôi đi khám phá tiếp bạn nhé!

Vietjack 1-2-3

Đây là chương trình học cho những bạn học sinh từ lớp 1 đến lớp 3. Chương trình gồm đề thi, lời giải cùng ăn mẫu những môn quan trọng. Chẳng hạn như: Tiếng Việt, Toán, Đạo Đức, Tiếng Anh, Tin Học, Tự nhiên và Xã hội,

Các em học sinh có thể tìm những bộ đề thi từ cơ bản đến nâng cao để ôn tập trước khi làm những bài kiểm tra. Kèm theo bộ đề chính là đáp án cùng lời giải chi tiết. Nó giúp cho các em học sinh ôn tập một cách tốt nhất trước khi bắt đầu vào kỳ thi. Những bộ đề thi này luôn bám sát vào chương trình học trên lớp. Chúng bảo đảm được kiến thức nền tảng, đồng thời phù hợp cho học sinh lớp 1,2,3.

*

Khóa học Vietjack 1-2-3

Bên cạnh đó trong khóa học Vietjack 1-2-3 học sinh còn tìm được lời giải bài tập sách giáo khoa. Điều này giúp cho quá trình học tập trên lớp của các em thuận lợi hơn. Và giúp các em bắt kịp được nhịp độ học cùng bạn bè trang lứa. 

Đồng thời những lời giải này, các bậc phụ huynh còn có thể theo dõi được quá trình học tập. Cũng như kết quả của con mình một cách chuẩn xác nhất. Từ đó sẽ đưa ra được cho phụ huynh hướng dạy học tốt nhất. Và theo sát con trong suốt quá trình làm bài tập.

Đặc biệt hơn với các em học sinh cấp 3 sẽ có đề văn mẫu cùng 200 bài văn hay. Nó giúp các em có thể luyện tập viết văn tốt hơn. Và rèn luyện được cho các em sự tư duy, cách quan sát, dùng ngôn từ trong bài viết. 

Vietjack 4

Vietjack 4 là một chương trình học, ôn tập dành cho học sinh lớp 4. Tại bậc học này, ngoài các môn học như Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh. Còn có những môn học như: Khoa học Địa lý, Lịch sử, Tin học, Đạo đức.

Tại khoá học Vietjack 4, các em học sinh cùng bậc phụ huynh có thể tham khảo cách soạn bài, giải bài tập, văn mẫu và giải đề kiểm tra những môn học kể trên. Nhờ đó bạn có thể hoàn thành tốt được những chương trình học của lớp 4. Đồng thời các bậc phụ huynh không cần tới sự trợ giúp của thầy cô. Nhưng vẫn có thể dạy được cho con em mình trong suốt học kỳ.

*

Trong khóa học Vietjack 4 gồm có những khoá học như: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Khoa học Địa lý, Lịch sử, Tin học, Đạo đức.

Vietjack 5

Vietjack 5 là khóa học ôn tập và luyện thi cho các bạn học sinh lớp 5. Đây là lớp học cuối cấp 1 (Tiểu Học). Chính vì thế thời gian này là vô cùng quan trọng với các bạn học sinh lớp 5 trước khi chuyển sang cấp học mới (Trung học Cơ sở).

Ở phần học này, Vietjack chủ yếu giúp cho các em ôn tập những môn học chính. Chẳng hạn như Tiếng Anh, Tiếng Việt, Toán, Đạo đức, Khoa học, và Địa lý, Lịch sử, Tin học.

*

Các môn học trong chương trình học tại Vietjack 5

Theo đó, trong khóa học Vietjack 5, các bạn học sinh sẽ tìm thấy những bài văn mẫu, soạn Tiếng Việt. Ngoài ra nó còn có giải bài tập, vở bài tập, đề kiểm tra. Cùng với đó là những bài giải đề thi thử vào lớp 6 của Tiếng Việt, Toán, Tiếng Anh.

Vietjack không chỉ sở hữu các dạng đề thi phong phú, kho kiến thức khổng lồ. Mà chúng còn bám sát vào chương trình học thực tiễn của các em. Vì thế, Vietjack sẽ giúp các bạn học sinh lớp 5 có thể hoàn thành tốt được chương trình học. Đồng thời giúp các em có bài thi vượt cấp lên THCS thành công. 

Cho nên các em học sinh lớp 5 hãy dành nhiều thời gian để làm những đề thi thử này nhé. Tin chắc chúng sẽ rất hữu ích cho các em đang ôm tập thi vượt cấp đấy!

Vietjack 6

Cũng như những khoá học trên, Vietjack 6 là kiến thức cho học sinh đầu cấp 2. Trong khóa học này gồm có những môn chính Văn, Toán, Vật lý, Sinh học, Tiếng Anh. Ngoài ra còn có một số môn phụ như Địa lý, Lịch sử, Giáo dục công dân, Tin học và Công nghệ.

Ở chương trình này, học sinh lớp 6 có thể tìm thấy những bài soạn văn ngắn, hay, xúc tích nhất. Cùng với đó là những bài văn mẫu, soạn văn theo chương trình trong sách giáo khoa. Ngoài ra Vietjack 6 còn có bài giải, các video giải bài tập, đề kiểm tra trắc nghiệm, lý thuyết.

*

Các em hãy cùng Vietjack 6 hoàn thành tốt chương trình học tập của mình nhé!

Với sự trợ giúp trên của trang web Vietjack. Chắc chắn các em học sinh lớp 6 sẽ dễ dàng hoàn thành tốt chương trình học tập của mình. Đồng thời các bậc phụ huynh cũng có được phương pháp để hỗ trợ con em mình học tốt hơn.

Điểm đặc biệt trong chương trình ôn tập cấp 2 là các em sẽ dần được làm quen với dạng bài tập cũng như đề thi trắc nghiệm. Và đây cũng là hình thức thi cử đang được áp dụng khá phổ biến hiện nay. Không chỉ trong những cuộc ở trường, lớp mà còn cuộc thi cấp quốc gia, quốc tế. Cho nên bạn đừng bỏ lỡ các bộ đề trắc nghiệm hay, thú vị này nhé!

Vietjack 7

Khóa học Vietjack 7 vẫn bao gồm những môn học như: Văn, Anh, Hóa, Đại, Hình, Sinh, Tin,…. Đây là những môn học cho học sinh lớp 7. Trong mục này, các bạn học sinh có thể tìm thấy những cách giải bài tập cho từng môn học. Nhờ đó bạn có thể hoàn thành tốt được chương trình học trên lớp.

Đặc biệt tại Vietjack 7, các em học sinh còn được hướng dẫn chi tiết về cách giải bài tập trong sách giáo khoa cũng như sách bài tập qua những video. Thầy cô có kinh nghiệm sẽ hướng dẫn, giải thích những bài tập trong video. Điều này giúp cho các em sẽ hiểu hơn về cách làm bài cũng như kiến thức môn học.

Xem thêm: File Excel Dự Toán Sửa Chữa Nhà, Bảng Dự Toán Sửa Chữa Nhà File Excel

*

Để hoàn thành tốt chương trình học tập, các em học sinh đừng bỏ qua khóa học Vietjack 7 nhé!

Dù ở lớp hay học tại nhà, các em đều tiếp cận được nguồn kiến thức chuẩn, đa dạng. Kết hợp với đó là những bài kiểm tra giữa kỳ cùng cuối kỳ ở dạng trắc nghiệm. 

Không chỉ môn Toán, các em còn được làm quen dạng bài tập trắc nghiệm của môn Văn. Và môn Tiếng Anh có ngân hàng bài tập về ngữ pháp, từ vựng cùng kho đề thi chất lượng. Điều này đã giúp cho các em học sinh lớp 7 tổng hợp được kiến thức quan trọng.

Vietjack 8

Vietjack 8 cũng tương tự vietjack 6, 7. Để có thể học tốt những môn học quan trọng như Văn, Anh, Toán, Hóa, Sinh, Lý, Địa, Sử,Tin. Thì các bạn học sinh nên tham gia ngay vào khoá học vietjack 8.

Ở đây các bạn sẽ tìm được bài soạn văn hay cho sách giáo khoa tập 1,2. Cùng với đó là những bài văn mẫu hay giúp các em luyện ngòi bút, tư duy. Tất nhiên không thể thiếu được bài giải vở bài tập, giáo án, bộ câu trắc nghiệm, đề kiểm tra có đáp án.

Với Vietjack 8 học cấp 2 sẽ không còn là vấn đề khó khăn với bạn

Đối với các môn tự nhiên, các em có thêm video hướng dẫn cách giải bài tập chi tiết của giáo viên giỏi. Ngoài ta là bộ đề kiểm tra, bài tập có đáp án cho các bạn học sinh ôn tập và thử sức.

Đối với môn Tiếng Anh, các bạn sẽ có thêm nhiều dạng bài tập. Không chỉ tổng hợp từ vựng, ngữ pháp lớp 8 mà còn có đáp án bài tập sách giáo khoa. Điều này giúp các bạn có thể hoàn thành tốt được chương trình học của mình. Với Vietjack học cấp 2 sẽ không là vấn đề với bạn. 

Vietjack 9

Lớp chính là lớp cuối cấp Trung học Cơ sở. Đồng thời đây cũng là thời gian các em cần học, ôn tập cho kỳ thi lên cấp sắp tới. Cho nên với Vietjack 9, các em sẽ có được kiến thức sâu rộng, chi tiết hơn. Cùng với đó chính là hệ thống đề thi lên cấp bám sát với chương trình học. Bộ đề thi này sẽ được thầy cô giáo hướng dẫn giải chi tiết ở các video.

Hãy thật chăm chỉ ôn tập cùng Vietjack 9 để có kết quả cao trong kỳ thi chuyển cấp bạn nhé!

Bên cạnh đó Vietjack 9 còn giúp các em soạn văn, giải bài tập. Đồng thời giúp các em ôn tập kiến thức bởi bộ đề trắc nghiệm. Tại đây còn có những bộ đề thi vào lớp 10 cho các em học sinh tham khảo, ôn tập. Hầu hết những bộ đề thì đều bám sát vào chương trình. Và chúng luôn phù hợp với nhu cầu học tập của học sinh.

Đặc biệt hơn các em có thể thực hành với nhiều đề thi thử khác nhau. Để có thể biết kiến thức của mình đang cần bổ sung gì, thiếu gì. Từ đó giúp gia tăng cơ hội đỗ vào những trường THPT chất lượng. Bạn hãy thật chăm chỉ ôn tập để có kết quả cao nhé!

Vietjack 10

Đây là lớp đầu tiên của cấp THPT và cũng là thời gian quan trọng nhất với học sinh. Vì thế các bạn học sinh cần học tốt để có thể thi đỗ vào trường Đại Học mình thích.

Trong chương trình lớp 10, những môn chính được đề cập ở Vietjack 10 là: Toán, Văn, Anh, Hoá, Lý. Ngoài ra còn có một số môn khác như: Sử, Sinh, Địa, Giáo dục công dân, Tin học và Công nghệ.

Vietjack sẽ giúp cho các bạn học sinh lớp 10 hoàn thành tốt được chương trình học của mình

Để giúp các em học tốt, Vietjack đã đưa ra lời giải sách giáo khoa, sách bài tập. Ngoài ra còn có những bài tập chuyên đề, bài soạn văn mẫu, bài tập trắc nghiệm, bài kiểm tra.

Cùng với đó là các video giải bài tập chi tiết và, đề thi thử giữa, cuối học kỳ. Tất cả sẽ giúp cho các bạn học sinh lớp 10 hoàn thành tốt được chương trình học của mình.

Vietjack 11

Chương trình học của lớp 11 là vô cùng quan trọng. Những môn học chính chủ yếu gồm: Toán, Anh, Văn Sinh, Lý, Hóa,… Để có thể học tốt những môn học này, chuẩn bị vững chắc nền tảng kiến thức trước khi sang lớp 12.

Bạn hãy tham bài soạn văn, lời giải bài tập, giáo án, đề kiểm tra, bài tập chuyên đề trong Vietjack 11 để có thể hoàn thành xuất sắc được khoá học lớp 11 nhé!

*

Bạn hãy dành nhiều thời gian học, giải đề trong Vietjack 11 để đạt kết quả học tập tốt nhé!

Đồng thời ở chương trình học lớp 11, các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm dạng bài tập trong đề thi đại học. Cho nên bạn hãy dành nhiều thời gian học tập, giải đề trong Vietjack 11. 

Vietjack 12

Lớp 12 là chương trình học vô cùng quan trọng, nó chiếm tới 50% kiến thức trong các kỳ thi lớn. Cho nên các em cần phẩm tập trung cao độ và học tập thật tốt.

Vietjack 12 là lò luyện thi trực tuyến hiệu quả nhất cho các em học sinh đấy!

Để giúp cho các em có thể hoàn thành tốt lớp 12, khóa học Vietjack 12 cung cấp bộ lời giải cho những môn Văn, Lý, Toán, Anh,…. Cùng với đó là những bộ đề kiểm tra, thi thử có đáp án. Giúp cho các em thử sức mình, đồng thời ôn luyện trước kỳ thi.

Những đề thi đại học tại Vietjack đều được tổng hợp qua những năm thi gần đây. Điều này giúp các em dễ dàng hình dung được cấu trúc đề, cách làm bài. Vì thế hãy thật chăm chỉ và tham gia luyện thi cùng với Vietjack mỗi ngày bạn nhé. Chắc chắn đây sẽ là lò luyện thi trực tuyến hiệu quả nhất cho các em học sinh đấy!

Vietjack IT (khóa học tiếng Anh và Lập trình)

Đối với những em học sinh có đam mê lập trình và ngoại ngữ, công nghệ thông tin. Vậy có thể tham khảo khóa học Vietjack IT. 

Tại đây bạn sẽ tìm thấy được loạt những bài học C, C++, Java, Python, PHP, … từ cơ bản tới nâng cao. Chúng trang bị cho bạn đầy đủ kiến thức lập trình. Giúp bạn tự tin thực tập và đi làm ngay khi còn là sinh viên.

*

Vietjack IT- chọn lựa tuyệt vời dành cho học sinh, sinh viên đam mê ngoại ngữ, lập trình và công nghệ thông tin

Đối với môn học này, bạn có thể học song song với chương trình đại học. Nhờ đó sau khi ra trường, các em sẽ có thêm được nhiều chọn lựa cho công việc hơn. Hơn hết, tay nghề, kỹ năng của các em được nâng cao. Điều này sẽ bổ trợ tốt cho công việc chính của các bạn sau này. 

Đặc biệt với môn ngoại ngữ, bạn sẽ thấy được sự đắc lực tuyệt vời khi đi xin việc tại công ty danh giá trong và ngoài nước. Chính vì vậy các em đừng bỏ lỡ cơ hội vàng này, hãy bắt tay vào học ngay nhé!

Đăng ký học trực tuyến trên Vietjack.

Xem thêm: khóa học sale & marketing

VietJack hiện nay không những cho phép người học có thể dùng trên phiên bản máy tính. Mà bạn còn có thể tải VietJack về điện thoại để học tập. App này phù hợp dùng trên cả hệ điều hành Android và iOs. Cho nên các bạn học sinh có thể hoàn toàn yên tâm tải về và học tập.

Bên cạnh đó, để biết thêm thông tin chi tiết về những khoá học từ lớp 1 đến lớp 12. Hay cần thêm tư vấn hoặc có bất cứ đóng góp nào về nội dung bài học. Bạn hãy vui lòng liên hệ cho Vietjack theo địa chỉ sau:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học