Khóa Học Viết Luận Tiếng Anh, Lớp Viết Luận Nhập Học/Xin Học Bổng Khi Du Học

Chương trình Viết học thuật – Academic Writing sẽ trang bị cho học sinh kỹ năng viết từ Cơ bản đến Viết luận học thuật.Không chỉ nắm vững ngữ pháp, từ vựng, mà các em sẽ biết cách thiết lập câu, đoạn văn và bài văn mạch lạc, giàu ý và mang tính cá nhân.

Đang xem: Khóa học viết luận tiếng anh

Academic Writing bao gồm nhiều cấp độ dành chocácđộ tuổi, trình độ khác nhau: Viết nền tảng, Viết cơ bản, Viết Nâng cao, Viết luận Đại học. Chương trình thích hợp với học sinh lứa tuổi cuối cấp 1 trở lên, đặc biệt là những bạn cần củng cố kỹ năng viết để học tập tốt hơn, chuẩn bị cho các kỳ thi Chuyên Ngữ môn Anh Văn, thi chứng chỉ Quốc tế (IELTS, TOEFL, SAT..).

Trọng tâm của khóa họclà hướng học sinh viết theo chuẩn quốc tế, xây dựng cho các em nền tảng kiến thức, năng lực tư duy để biết cách triển khaivà trình bày một bài luận như người bản ngữ.

*

CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN QUỐC TẾ

Khóa học trang bị cho học viên nền tảng kiến thức về viết học thuật theo chuẩn quốc tế, từ việc hình thành tư duy tới nắm vững từ vựng, ngữ pháp, xây dựng, thiết lập tất cả các loại câu, đoạn văn, bài văn mạch lạc, giàu ý và mang tính cá nhân.

*

LỘ TRÌNH XÂY DỰNG TỐI ƯU

Được xây dựng dựa trên khả năng và mục tiêu cá nhân của từng học viên, khóa học luyện viết tiếng Anh sẽ giúp các em có một phương pháp học rõ ràng, tăng khả năng tự học để đạt mục tiêu đề ra trong thời gian ngắn nhất.

*

GIẢNG VIÊN CHUYÊN MÔN CAO

100% giảng viên của GPA là người công tác lâu năm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, đặc biệt là luyện viết. Nhiều thầy cô là Thạc sĩ được đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành Viết sáng tạo, Văn học, Ngôn ngữ tại các trường Đại học hàng đầu trên thế giới.

*

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC?

Mở rộng vốn từ vựng và ngữ phápHiểu và nắm chắc cách cấu trúc câu, đoạn, bài văn; biết thu thập dẫn chứng và xây dựng luận điểmBiết cách tư duy, tìm kiếm và triển khai những ý tưởng thú vịBiết tự sửa bài, tránh những câu, chữ hay chủ đề thông dụng, phản cảm không nên viết.Phát triển sự tự tin và kỹ năng nói

Về GPA ENGLISH

GPA cung cấp các khoá học Tiếng Anh học thuật với Tiếng Anh kỹ năng cùng các khoá luyện thi theo yêu cầu

*

GPA English trực thuộc Công ty Cổ phần Golden Path Academics Việt Nam do cô Đào Thu Hiền, thạc sỹĐại học Harvard và Đại học Columbia (Mỹ) sáng lập và điều hành.

Xem thêm: Các Bước Lập Dàn Ý Bài Văn Nghị Luận Văn Học Và Nghị Luận Xã Hội

Chúng tôi là trung tâm tiên phong trong việc đưa Tư duy Phản biện vào chương trình học. Học sinh không chỉ giao tiếp được ở cấp độ cao mà còn có khả năng tư duy phản biện, biết nghiên cứu, phân tích và trình bày quan điểm của mình trong nhiều vấn đề từ học thuật tới xã hội. GPA cũng là đơn vị đi đầu trong đào tạo Kỹ năng Thế kỷ 21 với các khoá học bằng Tiếng Anh.

Chọn trung tâm17 Sơn Tây, Ba ĐìnhTrường Ngôi Sao, Lô 1, KĐT Trung Hòa – Nhân Chính, Hà NộiTòa nhà Perfect, 150 Bis Lê Thị Hồng Gấm, Q.1, HCMTầng 4, Tháp c, tòa nhà Central Point, 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Kịch nghệ – Drama Luyện thi – Test Prep Tiếng Anh và tư duy phản biện – English and Critical Thinking Hát hợp xướng – Choir Tranh biện – Debate Thuyết trình – Public Speaking Viết học thuật – Academic Writing Tiếng Anh doanh nghiệp – Corporate English LUYỆN THI THEO YÊU CẦU – On-demand Test Prep Tiếng Anh & Kỹ năng qua dự án – English & Skills Project Lộ trình World Scholar”s Cup Lộ trình SAGE World Cup Thuyết trình Nâng cao tiếng Anh Đọc & Viết Tiếng Anh nâng cao Đọc & Viết Tiếng Anh nâng cao How to learn Tiếng Anh Học thuật Luyện thi IELTS Speaking – Writing trực tuyến Chương trình tiếng Anh dành cho Lãnh đạo – English for Leaders

“Sau khi tìm hiểu kỹ các chương trình giảng dạy tại GPA dành cho các con trong độ tuổi cấp 1. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào chương trình ECT OD của GPA. Đây là chương trình khác biệt so với các chương trình hiện đang được các Trung tâm khác giảng dạy. Bởi ECT OD ngoài việc dạy các con ngôn ngữ còn dạy các con tư duy theo cách tư duy của người bản xứ và đồng thời giúp các con tiếp cận sâu hơn với văn hóa bản xứ.”

Chị Phương – Phụ huynh bạn Vũ Minh

*

Theo học từ rất lâu rồi, đầu tiên thì Hiền Giang ngại nghe nói lắm vì có lúc nghe chưa hiểu nên nghe không tự tin, dần dần các cô hướng dẫn kỹ năng, tạo môi trường tốt cùng với cố gắng bản thân củng cố thêm từ vựng, bây giờ con đã tự tin, tham gia mọi bài tập, tình huống giao tiếp với các bạn và cô, hay được cô khen, các bạn tín nhiệm.

Chị Quỳnh – Phụ huynh bạn Hiền Giang

*

“Phương Nguyên học từ 2013 khi mà con rất nhút nhát, mỗi lần đi học là khóc vì sợ. Tới lớp môi trường, cách dạy hoàn toàn mới, chỉ dùng tiếng Anh trong lớp khiến con stress rất nhiều. Điều thú vị là con tuy rất sợ nhưng luôn nhận thức được học ở GPA chất lượng rất tốt. Tôi nhận thấy sự tiến bộ của cháu trong những tháng gần đây khi cháu cho biết rất mong chờ tới ngày chủ nhật để đi học, cháu thậm chí còn mong đến GPA cả tuần”

Chị Hoàn – Phụ huynh bạn Phương Nguyên

*

“Cháu thích học, và thích đến trung tâm, có thấy tiến bộ, hoạt bát hơn, hay nói hơn ngày trước thì khá rụt rè. Kết quả học tập ở trường cũng tốt hơn. Trung tâm cũng duy trì thường xuyên có những phản hồi về việc học tập của con chị thấy rất tốt ”

Chị Thanh – Phụ huynh bạn Tuấn Tú

“Với sự giảng dạy nhiệt tình của các thầy cô tại GPA, em đã đạt được số điểm mà em và gia đình kì vọng. Rất cảm ơn GPA English và các thầy cô”.

Vũ Minh – Học viên GPA

“Rất cám ơn GPA English và các thầy, cô đã giúp em đạt được điểm thi cao để có thể thực hiện ước mơ vào học trường St.Olaf College”.

Cao Nhật Long – Học viên GPA

“Các thầy cô tại GPA English luôn nhiệt huyết và có kiến thức rất rộng, đã cung cấp cho em nhiều kiến thức kĩ năng để có thể chuẩn tốt cho bài thi TOEFL sắp tới”.

Bùi Lê Huy – Học viên GPA

“Năm trước em đã ôn luyện tiếng Anh tại GPA để chuẩn bị cho việc học phổ thông tại Mỹ. Hè 2016 khi về Việt Nam nghỉ hè em vẫn tin tưởng lựa chọn GPA là nơi ôn luyện tốt để chuẩn bị sẵn sàng cho việc nộp hồ sơ vào Đại học”.

Xem thêm: Giải Bài Tập Thực Hành Toán Lớp 5 Tập 1, 2, Vở Bài Tập Thực Hành Toán Lớp 5 Tập 1

Hoàng Minh – Học viên GPA

Giới thiệu GPA

GPA là trung tâm tiên phong trong việc đưa Tư duy phản biện vào chương trình học. Học sinh không chỉ giao tiếp được ở cấp độ cao mà còn có khả năng tư duy phản biện, biết nghiên cứu, phân tích và trình bày quan điểm của mình trong nhiều vấn đề từ học thuật tới xã hội. Chúng tôi cũng là đơn vị đi đầu trong đào tạo Kỹ năng Thế kỷ 21 với các khoá học bằng tiếng Anh.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học