Gợi Ý Các Khóa Học Về Tài Chính Online, Khóa Học Online

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn một khóa học quản lý tài chính doanh nghiệp ngắn hạn thì đừng bỏ qua nội dung dưới đây nhé!

*

Một số khóa học quản lý tài chính tại SMARTRAIN gồm:

Quản trị tài chính dự án: Khóa học sẽ giúp bạn nắm được phương pháp quản trị tài chính dự án hiệu quả, tối ưu lợi ích đem lại từ việc đầu tư. Học viên được tiếp cận các vấn đề và cách giải quyết khó khăn trong quản trị dòng tiền, nâng cao khả năng xử lý tình huống quản trị tài chính dự án đầu tư.

Đang xem: Khóa học về tài chính online

Tài chính doanh nghiệp: Đây là một khóa học đặc biệt dành cho các giám đốc kinh doanh, trưởng phòng kinh doanh muốn quản lý nguồn lực tài chính của doanh nghiệp. Học viên được hướng dẫn cách nắm bản chất tài chính doanh nghiệp cũng như vài trò của nó. Hiểu được nguồn lực tài chính doanh nghiệp, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc đưa ra các chiến lược về nguồn vốn cũng như ý tưởng kinh doanh có khả năng mang lại lợi ích cao nhất, thu hút nhà đầu tư.

Phân tích tài chính cho chủ doanh nghiệp: Đây là khóa học giúp cho các nhà lãnh đạo có cái nhìn tổng quan về tài chính và tài chính trong doanh nghiệp, biết cách tổ chức, phân tích tình hình tài chính, thẩm định dự án đầu tư về mặt tài chính, kiểm soát dòng tiền…

Xem thêm: Đề Thi Giữa Kì 1 Lớp 4 Môn Toán Lớp 4 Đề Thi Giữa Kì 1 Có Đáp Án

Công ty Công nghệ Giáo dục PTI (PEO)

PEO có lẽ là một cái tên không nhiều người biết tới khi nhắc tới mảng đào tạo kỹ năng, nhưng PEO là tên gọi mảng đào tạo online của Tổ chức giáo dục PTI. Với uy tín của PTI, các học viên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo của PEO. Chương trình đào tạo của PEO gồm các nhóm chương trình lãnh đạo và quản lý, nhân sự và nhân lực, tài chính và kế toán, sản xuất và vận hành, tiếp thị và bán hàng, kỹ năng chuyên nghiệp. Thông qua hệ thống chương trình đào tạo trực tuyến chất lượng cao, PEO luôn cập nhật các kiến thức mới về giải pháp và phương thức quản trị, điều hành doanh nghiệp.

Xem thêm: Tải Giải Tiếng Việt Lớp 5 Tập 2 Bài 28C Ôn Tập 3, Giải Bài 28C: Ôn Tập 3

Các khóa học của PEO được thiết kế dựa trên sự kết hợp giữa nghiên cứu lý luận gắn với thực tiễn nhằm nâng cao năng lực quản trị tổ chức trong doanh nghiệp. Mỗi chương trình được xây dựng thành nhiều bài học, mỗi bài là một clip đi sâu giải quyết một vấn đề cho học viên. Người học chỉ mất chi phí mua khóa học 1 lần và sẽ được sở hữu vĩnh viễn ngay cả khi nội dung bài học được cải tiến về sau.

Tại PEO, bạn có thể đăng ký khóa học Quản trị tài chính cho doanh nghiệp. Mục tiêu của khóa học là giúp học viên hiểu rõ tài chính doanh nghiệp, chức năng, cơ cấu và vai trò của phòng tài chính doanh nghiệp. Đồng thời, học viên cũng được học cách thức huy động và sử dụng vốn hiệu quả, tìm ra biện pháp xử lý khi thiếu hụt dòng tiền.

Nội dung khóa học bao gồm 9 bài với các nội dung sau đây:

Tài chính doanh nghiệp là gì và quản trị tài chính trong doanh nghiệp là gì

Phòng Tài chính trong sơ đồ cơ cấu tổ chức công ty, chức năng là gì

Quản lý tài chính dài hạn – huy động vốn

Quản lý tài chính – sử dụng vốn

Quản lý tài chính dài hạn – phân phối lợi nhuận

Quản lý tài chính ngắn hạn – quản lý dòng tiền

Các biện pháp giải quyết thiếu hụt dòng tiền khẩn cấp

Cải thiện dòng tiền trong mối quan hệ: Tiền – hàng – nợ

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn khóa học phù hợp để cải thiện sự hiểu biết của bản thân, hiểu rõ và biết cách quản lý tài chính doanh nghiệp hiệu quả. Chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học