Các Khóa Học Về Da Online ? Khóa Học Chăm Sóc Da Toàn Diện Tại Nhà

Bạn muốn đăng ký khóa học chăm sóc da mặt online cơ bản nhưng không biết sẽ được học những kiến thức và kỹ năng gì? Chất lượng khóa học có đảm bảo để sau khi kết thúc có thể xin việc ở những cơ sở làm đẹp hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn qua bài viết sau đây.

Đang xem: Khóa học về da online

Bạn có thể đạt được những gì? Khóa học chăm sóc da online?

Có nên tham gia khóa học chăm sóc da online không

Để học một khóa học chăm sóc da online thành công cần gì?

Nội dung bài viết

Khóa học chăm sóc da mặt online cơ bản bao gồm những gì?Kỹ thuật đắp mặt nạ xông hơi

Khóa học chăm sóc da mặt online cơ bản phù hợp với ai

Bạn không có điều kiện đến các cơ sở đào tạo nghề

Hình thức học online có ưu điểm nổi bật nhất là tiết kiệm thời gian và chi phí, thời gian linh hoạt. Thay vì phải đến các trung tâm đào tạo nghề và tốn thêm một khoản sinh hoạt phí, bạn có thể đăng ký khóa học chăm sóc da online và học ngay tại nhà với nội dung giảng dạy tương tự.

Bạn cũng có thể tự điều chỉnh thời gian biểu và lộ trình học sao cho phù hợp với mình mà không bị gò bó.

Bạn khéo léo, tỉ mỉ và đam mê làm đẹp

*

Nếu bạn đam mê làm đẹp thì nghề chăm sóc da mặt rất phù hợp với bạn

Thẩm mỹ nói chung và chăm sóc da mặt nói riêng là ngành dịch vụ, bạn phải tiếp xúc với rất nhiều khách hàng với độ tuổi, tính cách khác nhau. Vì vậy bạn cần phải có sự khéo léo để làm hài lòng những vị khách hàng khó tính, mang đến cho họ một trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Nếu bạn cảm thấy mình chưa đủ khéo thì cũng không sao cả, sự khéo léo và tay nghề đều có thể trui rèn để trở nên hoàn thiện hơn.

Nếu bạn là một người thích làm đẹp cho bản thân và mong muốn đem những kiến thức, kỹ năng mình có giúp người khác làm đẹp thì còn chần chờ gì mà không đăng ký khóa học chăm sóc da mặt online. Điều đó sẽ giúp nuôi dưỡng niềm đam mê để bạn có thể tiến xa hơn trong nghề.

Có khả năng chịu được áp lực tốt

Môi trường làm việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng với nhiều tính cách khác nhau và thường xuyên phải làm việc hết công suất trong ngày đòi hỏi bạn phải là người chịu được áp lực tốt. Nhưng áp lực lớn đồng nghĩa với chế độ lương thưởng và đãi ngộ hấp dẫn. Áp lực lớn cũng sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cao tay nghề và ngày một hoàn thiện mình hơn, cơ hội thăng tiến lớn hơn.

Khóa học chăm sóc da mặt online cơ bản bao gồm những gì?

Những kiến thức về da

*

Những kiến thức cơ bản về da là nền tảng bạn tư vấn cho khách hàng tốt hơn

Bạn sẽ được học về cấu trúc, vẻ bên ngoài và hoạt động của làn da ở từng độ tuổi khác nhau; Cách xác định loại da thường, da khô, da dầu, da hỗn hợp và tình trạng của chúng, các nhân tố bên trong (nội sinh) và bên ngoài (ngoại sinh) ảnh hưởng đến làn da… Đây là những kiến thức nền tảng giúp bạn tư vấn tốt hơn cho khách hàng.

Xem thêm: Công Thức Căn Bậc 2 Excel Bằng Hàm Sqrt, Cách Tính Căn Bậc N Và Căn Bậc 2 Trong Excel

Cách điều trị mụn

Bạn sẽ được học về cách nhận biết của các loại mụn thường gặp trên da mặt, nguyên nhân gây ra mụn và phương pháp điều trị thích hợp cho từng loại mụn. Qua đó bạn sẽ được hướng dẫn thực hành cách lấy nhân mụn đúng quy chuẩn kỹ thuật.

Cách điều trị nám

*

Điều trị nám bằng công nghệ cao Laser Fractional CO2

Thông thường, thâm nám chỉ được điều trị hiệu quả bằng các máy móc thiết bị hiện đại. Do vậy, bạn sẽ được học giới thiệu sơ lược về cách sử dụng của các loại máy này, cũng như nguyên nhân và nguyên lý trong điều trị nám da mặt.

Cách massage cho da

Bạn sẽ được học về các vị trí huyệt đạp trên mặt, cổ và các kỹ thuật massage mang lại sự thư giãn các cơ mặt, lưu thông khí huyết để khách hàng cảm thấy thoải mái nhất.

Kỹ thuật đắp mặt nạ xông hơi

Bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng máy xông hơi giúp các lỗ chân lông mở to ra, từ đó lấy đi các chất bụi bẩn, cặn bã. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn về các loại mặt nạ và cách đắp mặt nạ để cung cấp chất dinh dưỡng cho da và giúp lỗ chân lông se khít lại, kết thúc quy trình chăm sóc da mặt.

Xem thêm: Cách Tính Dòng Điện 3 Pha 200V Nhật Bản, Chọn Dây Dẫn Điện 3 Pha Thông Qua Công Thức

Tóm lại, khóa học chăm sóc da mặt online sẽ phù hợp hơn với những bạn không có điều kiện đến trung tâm dạy nghề đào tạo chăm sóc da để học trực tiếp.

Khi học online, bạn cũng sẽ được học đầy đủ các kiến thức, kỹ năng về chăm sóc da mặt như kiến thức về da, điều trị mụn, nám và quy trình chăm sóc da mặt cơ bản… Những kiến thức và kỹ năng đó đủ để bạn tự tin làm việc ở những địa chỉ làm đẹp.

Thông tin liên hệ

SEOULACADEMY – HỆ THỐNG ĐÀO TẠO SPA CHUYÊN NGHIỆPtuyensinhseoulacademy

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học