Khóa Học Về Bảo Mật Hệ Thống, Khóa Học Đào Tạo Bảo Mật Và Tấn Công Hệ Thống

*

Hỗ trợ trực tuyến

*

*

*

*

Học viên nói về khóa học

*

“Tôi có cơ hội để học hỏi, tiếp cận được những kỹ năng quản lý mới, tạo nền tảng cơ bản vững chắc cho sự phát triển nghề nghiệp quản lý cũng như lãnh đạo CNTT của tôi.”

Le Phi Nhien, IT Manager, ALTUS, HCM
*

“Phương pháp huấn luyện với tiêu chí chia sẽ, trao đổi giữa thầy và trò giúp cho học viên tự tin trong suy nghĩ và ra quyết định của mình. Đề án cuối kỳ khá thú vị và bổ ích !”

Luong Khanh, IT Deputy Manager, OCB, HCM
*

“Nội dung đào tạo không tập trung vào kỹ thuật, công nghệ mà chú trọng chủ yếu về các giá trị, lợi ích mà IT đem lại cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp”

Vo Thanh Luan, IT Manager, CK MIEN NAM, HCM
*

“Chương trình học này giúp cho tôi một cái nhìn tổng thể, sự thay đổi toàn diện về cách suy nghĩ, phương pháp lập kế hoạch, triển khai và đánh giá kết quả.”

Nguyen Thanh Hien, IT Manager, VNPT, LONG AN
*

“Tôi đã được trang bị khối lượng kiến thức rất lớn, có khả năng hỗ trợ cho sự phát triển nghề quản trị CNTT hiện nay và trong tương lai, chương trình thật sự bổ ích”

Le Phu Hoang, IT Manager, BMW Importer, HCM

Video Clip

Sách dành cho CIO

*

7 Kỹ năng lãnh đạo CIO Tác giả : Graham Waller, Karen Rubenstrunk, George Hallenbeck
*

Người lãnh đạo CIO mớiTác giả : Marianne Broadbent, Ellen Kitzis
*

Kinh doanh IT thực tếTác giả : Richard Hunter, George Westerman

KHÓA HỌCNHẬN THỨCAN TOÀN BẢO MẬT THÔNG TIN(Information Security Awareness)

*

Giới thiệu chương trìnhNgày nay, khi mọi hoạt động nghiệp vụ phần lớn sử dụng máy tính và mạng internet để tương tác với nhau, thì mỗi cá nhân trong một tổ chức là một thành phần của cả hệ thống CNTT. Mỗi hoạt động, hành vi của người dùng đều có thể tiếp cận với hệ thống và dữ liệu…. Do vậy, bảo vệ ATTT cho mỗi cá nhân, người dùng trong tổ chức, chính là đang bảo vệ cho hệ thống thông tin.Trong doanh nghiệp phần lớn các hệ thống thông tin quan trọng đã được trang bị rất nhiều giải pháp, thiết bị an ninh giúp ngăn chặn các tấn công, bảo vệ hệ thống trước các mối đe dọa từ bên ngoài. Chính vì vậy, xu hướng tấn công hiện nay của hướng dẫner đang chuyển sang tấn công vào mắt xích yếu nhất của hệ thống là con người. Sự hiểu biết và việc tuân thủ các quy trình bảo đảm ATTT chưa đầy đủ của người dùng chính là những “lỗ hổng” để hướng dẫner xâm nhập vào hệ thống thông tin của tổ chức. Trong trường hợp này, mức độ rủi ro tác động đến hệ thống và tài sản thông tin khi bị tấn công khai thác từ bên trong còn lớn hơn rất nhiều so với các tấn công từ bên ngoài.Chính vì vậy lingocard.vn biên soạn và đào tạo chương trình”Nhận Thức An Toàn Bảo Mật Thông Tin” cho nhân viên trong doanh nghiệp nhằm nâng cao nhận thức bảo vệ dữ liệu và tài sản số của cá nhân và doanh nghiệp, cho người cán bộ, nhân viên đang làm việc tại doanh nghiệp. Mục tiêu của khóa học / Học xong học viên làm được những gì?

– Được cung cấp các kiến thức cơ bản về an toàn thông tin, bảo mật thông tin- Nắm được cách thức bảo vệ máy tính cá nhân và phần mềm- Biết đặt mật khẩu an toàn và bảo vệ mật khẩu- An toàn hơn khi sử dụng email, mạng xã hội- An toàn hơn khi duyệt web và thực hiện các giao dịch trực tuyến- Nhận biết và phòng tránh các cuộc tấn công dựa vào việc lừa đảo- An toàn hơn khi sử dụng các thiết bị di động và mạng không dây- Nắm được các quy định pháp lý về đảm bảo an toàn thông tin tại Việt Nam

Đối tượng học viên

Là các cá nhân KHÔNG ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN NGÀNH về Công nghệ thông tin, có sử dụng máy vi tính và các thiết bị di động phục vụ cho công việc, học tập và giải trí.

Đang xem: Khóa học về bảo mật hệ thống

Nội dung chương trình

– An toàn bảo mật thông tin là gì?- Quản lý bảo mật thông tin như thế nào?- Lỗi của con người- Mối đe dọa nội bộ- Tư duy của một hướng dẫner- Quản lý rủi ro thông tin- Đo lường bảo mật thông tin- Các nguyên tắt trong quản lý bảo mật thông tin- Nhận thức về phần mềm độc hại và Virus- Hành vi trộm cắp tài khoản- An toàn mật khẩu- Kiểm soát truy cập – An toàn sử dụng mạng xã hội- Bảo mật email – Bảo mật vật lý- Bảo mật đám mây- Bảo mật giấy tờ- Bảo mật các thiết bị di động của cá nhân- Nhận biết các hình thức lừa đảo Online- An ninh khi đi du lịch/ làm việc bên ngoài công ty- Làm việc từ xa- Phân loại và dán nhãn dữ liệu (Tuyệt mật/ Bảo mật/ Riêng tư/ Chia sẽ)- Lưu trữ/ Bảo vệ dữ liệu cá nhân- Bảo vệ sở hữu trí tuệ- Đảm bảo mối quan hệ nhà cung cấp- Nhận thức bảo mật cho nhân viên điều hành- Tính riêng tư

Tài liệu học

i. Tài liệu Nhận thức an toàn bảo mật thông tin lưu hành nội bộ (Tiếng Việt)ii. Tài liệu tham khảo (Tiếng Anh)

Phương pháp giảng dạy

Chuyên gia sử dụng các phương pháp đào tạo sau đây để chuyển tải nội dung khóa họci. Thảo luận mở (Open discussion)ii. Nghiên cứu tình huống (Case study)iii. Hướng dẫn thực hành cụ thể, chi tiết dựa trên các công cụ biểu mẫu và công cụ quản lý (Management toolkits)iv. Bài tập tự đánh giá (Self-assessment)v. Thuyết giảng ngắn đề tài thực tế (Mini-lecture)

Sự khác biệt về phương pháp đào tạo tại lingocard.vn

– Phương pháp giảng dạy Coaching dựa trên các mô hình quản lý thực tế- Đào tạo thực hành sát nhất với chuyên môn của từng vị trí- 70% là thực hành kỹ năng thực tế môi trường công việc hàng ngày- Đảm bảo chuẩn đầu ra là hiểu và làm được việc- Ưu tiên giới thiệu nhân sự cấp cao cho một số tập đoàn đối tác với chúng tôi

Thông tin học tại doanh nghiệp (inhouse)

Thời gian học:2 buổi (1 Ngày).Số lượng học viên:Tối đa 35 hv/ lớp.Học phí: 25.000.000 VNĐ/ lớp tổ chức tại nhà máy hoặc tại văn phòng doanh nghiệp.Các chi phí khác (nếu có): Tùy theo địa điểm khu vực tổ chức lớp học, mà các khoản chi phí khác sẽ được tính thêm bao gồm: Chi phí đi lại, ở KS của giảng viên.

Kết thúc chương trình :Học viên phải hoàn thành bài kiểm tra cuối khoá học, mục tiêu đánh giá khả năng ứng dụng nội dung học vào môi trường thực tế doanh nghiệp.Chứng nhận tốt nghiệp : Học viên tham gia và hoàn tất khóa học sẽ được cấp chứng nhận “Nhận Thức Bảo Mật An Toàn Thông Tin” được chứng nhận bởi lingocard.vn. Do học viện lingocard.vn cấp, có giá trị trên toàn quốc.

Lớp học riêng

lingocard.vn

Câu hỏi?

*
*
*

Bế giảng Khóa học Giám đốc CNTT – CIO cho các Nhà quản lý bộ phận IT, tổ chức Public tại Tp.Hà Nội.

Bế giảng Khóa học Quản Lý và Vận Hành IT, tổ chức tại Công Ty CP Nhà Ga Quốc Tế Cam Ranh, Tp. Cam Ranh. Bế giảng Khóa học Trưởng Phòng IT Chuyên Nghiệp – IT Manager (K48), tổ chức Public tại Tp.HCM.
*
*
*
Bế giảng Khóa học Giám Đốc Dự Án IT cho các Nhà quản lý bộ phận IT, tổ chức Public tại Tp.HCM. Bế giảng Khóa học Kỹ Năng Helpdesk Chuyên Nghiệp Level 1 cho Công Ty Tích Hợp CMC – Sài Gòn. Bế giảng Khóa học Kỹ Năng Bán Hàng Dịch Vụ & Giải Pháp CNTT cho Trung Tâm Dịch Vụ CNTT, VNPT Thanh Hóa.

Xem thêm: Bài Đánh Giá Tính Cách Theo Thuyết Disc, Trắc Nghiệm Tính Cách Disc

*
*
*
Bế giảng Khóa học Kỹ Năng HelpDesk Chuyên Nghiệp cho Trung Tâm Hỗ Trợ CNTT, TechcomBank Vietnam. Bế giảng Khóa học Giám đốc CNTT – CIO cho các Nhà quản lý bộ phận IT, tổ chức Public tại Tp.HCM. Bế giảng Khóa học Trưởng Phòng IT Chuyên Nghiệp – IT Manager (K47), tổ chức Public tại Tp.HCM.
*
*
*
Bế giảng Khóa học IT ServiceDesk Analyst cho bộ phận ServiceDesk của Tập đoàn Công Nghệ CMC – Hà Nội. Bế giảng Khóa học ITIL v3 Foundation tổ chức Public tại Tp.HCM. Bế giảng Khóa học Quản Lý Dự Án IT Chuyên Nghiệp tại Ban Dự Án CNTT Cảng Hải Phòng.

*

Nhìn lại quá trình học tập và cùng nhau trao đổi, chia sẽ trong 2 tháng vừa qua, chúng tôi đã được các thầy chia sẻ những kinh nghiệm thực tế và các form, biểu mẫu, công cụ để tổ chức và hoàn thiện hệ thống CNTT cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, bản thân người IT cũng nhìn nhận được định hướng phát triển nghề nghiệp của mình, giá trị cốt lõi của nghề nghiệp IT mà tất cả chúng tôi đang theo với niềm đam mê mãnh liệt của những người làm việc trong lĩnh vực công nghệ.Đây thật sự là khóa học với định hướng tốt để chúng tôi hoàn thiện tổ chức CNTT của doanh nghiệp và phát triển cùng với sự lớn mạnh của doanh nghiệp.
Với mong muốn hiểu rõ hơn vai trò, trách nhiệm và công việc của một IT Manager chuyên nghiệp, tôi đã tìm kiếm các khóa học về kỹ năng quản lý IT trên Internet và các tài liệu tham khảo.Tôi đã tìm thấy và quyết định đến với khóa học của lingocard.vn, lúc đầu tôi cũng e ngại, tuy nhiên chỉ sau hai buổi học, tôi nhận ra mình đã tìm đến đúng nơi và học đúng những gì mình đang cần, đang trăn trở về công việc quản lý của mình. Qua khóa học này, tôi đã được truyền đạt về những kiến thức, kỹ năng và những kinh nghiệm thật bổ ích về nghề nghiệp của mình và qua khóa học cũng giúp cho tôi được làm quen với những người bạn đồng nghiệp tốt trong khóa học.
Qua tham gia lớp học, tôi có cơ hội để học hỏi và môi trường tốt để tiếp cận được những kỹ năng quản lý mới trong công việc là IT Manager của mình. Những kiến thức này tạo nền tảng cơ bản vững chắc cho sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai của tôi. Và hơn thế nữa, sau khóa học tôi đã và đang có một tập thể các thành viên cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm trong công việc (nghề) cũng như trong cuộc sống (nghiệp). Một cơ hội tốt để tôi có thể kết nối với những người cùng đam mê IT. Xin cám ơn học viện lingocard.vn và chúc lingocard.vn ngày càng phát triển, mang đến những thay đổi hữu hiệu cho nghề quản lý IT tại Việt Nam trong tương lai.
Khóa học kỹ năng quản lý IT đã giúp tôi nhiều điều bổ ích như:
1. Bổ sung những kiến thức thiết thực trong vai trò quản lý CNTT và hệ thống lại những kiến thức của tôi.2. Vạch ra cho tôi tầm nhìn, cũng như lộ trình giúp tôi định hướng phát triển sự nghiệp IT của mình.3. Giúp đầy đủ kiến thức, công cụ để tự tin thực hiện vai trò quản lý CNTT trong mô hình tập đoàn bằng những chiến lược IT cụ thể.4. Bên cạnh đó tôi đã có được những người bạn cùng chí hướng, luôn sẳn sàng giúp đỡ, chia sẽ.5. Cuối cùng là sự hỗ trợ của học viện lingocard.vn sau khóa học chính là yếu tố giúp tôi mạnh dạn thực hiện những cải tiến, thay đổi thực trạng CNTT tại doanh nghiệp.
Những điều đặc biệt mà tôi thấy ở khoá học này là:
1. Chương trình chia thành các Module và bám sát các yêu cầu cần thiết của người quản lý IT, nội dung khá kỹ lưỡng, công phu có chắt lọc và đưa vào các tình huống cụ thể.2. Phương pháp huấn luyện khá mới, với tiêu chí chia sẽ và có sự trao đổi, học hỏi giữa thầy và trò giúp cho học viên tự tin hơn với các suy nghĩ và quyết định của mình.3. Môi trường học thân thiện, gần gũi giúp cho học viên có thể hình thành các cộng đồng nhỏ có thể hỗ trợ lẫn nhau trong công việc.4. Đề án báo cáo cuối kỳ bổ ích, học viên sẽ có cái nhìn thực tế và cập nhật về các vấn đề và các giải pháp đang triển khai và sẽ triển khai trong các doanh nghiệp.

Xem thêm: Tạo Mã Nhân Viên Trong Excel Vô Cùng Đơn Giản, Cách Nhập Mã Tự Động Hiện Tên

Lúc đầu tôi nghĩ rằng, làm sao cho hệ thống IT chạy ổn định, không gặp sự cố, là nhiệm vụ của mình, là đạt được yêu cầu của doanh nghiệp. Sau khoá học tôi đã hiểu ra được vai trò của bộ phận IT, của người quản lý IT, nếu chỉ tập trung vào kỹ thuật sẽ không tạo ra được giá trị cho bản thân cũng như hỗ trợ cho các chiến lược, kế hoạch của doanh nghiệp. Khoá học quản lý IT này, đã giúp tôi rất nhiều về các nghiệp vụ của người quản lý IT…Bên cạnh đó, tôi đã quen được những người bạn, những người anh đã nhiệt tình giúp đỡ, chia sẽ những kinh nghiệm quý báu trong quá trình làm việc.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học