Khóa Học Vba Online – Khóa Học Ứng Dụng Vba & Macro Trong Excel

VBA được sử dụng để thiết kế và tùy chỉnh chức năng của các ứng dụng Microsoft. Việc ứng dụng VBA trong Excel giúp nâng cao hiệu quả công việc thông qua tự động hóa các thao tác thủ công trong xử lý dữ liệu và lập báo cáo.

Đang xem: Khóa học vba online

Với xu hướng tăng trưởng thần tốc của công nghệ, phần lớn những công việc đơn giản thủ công, mang tính chất tổng hợp, lặp đi lặp lại sẽ dần bị thay thế bởi một vài người có khả năng tự động hóa và giám sát các công việc đó.

Điều này đòi hỏi ngày càng cấp thiết hơn nguồn nhân lực có kỹ năng tự động hóa, hiểu nguyên tắc và thiết kế được các hệ thống tự động hóa cơ bản nhằm đáp ứng các yêu cầu báo cáo hiệu quả, thông tin chính xác và kịp thời.

CHƯƠNG TRÌNH

Khóa học VBA trong Excel được thiết kế chuyên biệt cho người đi làm đặc biệt dành cho những người làm việc với dữ liệu lớn (big data) hoặc có nhiều thao tác thủ công khi lập báo cáo hàng ngày/tháng/quý/năm…

Đặc biệt phù hợp với nhân sự trong lĩnh vực kế toán, tài chính, ngân hàng, chứng khoán, phân tích, quản lý nhân sự…

Nội dung đào tạo mang tính ứng dụng cao, giúp học viên dễ dàng chuyển hóa kiến thức cơ bản nhất để ứng dụng trong hầu hết các tình huống thực tế.

Kết thúc khóa học viên có khả năng viết code đơn giản, đọc hiểu code phức tạp, áp dụng tự động hóa vào công việc hàng ngày.

Giảng viên là người giàu kinh nghiệm thực tế trong việc vận dụng VBA trong quản lý và lập báo cáo quản trị trên dữ liệu lớn tại công ty đa quốc gia.

NỘI DUNG

1. Kiến thức cơ bản về VBA và Record Macro trong Excel

– Khái niệm cơ bản về VBA trong Excel– Làm quen với các đối tượng trong VBA– Các lỗi thường gặp và các lưu ý khi lập trình VBA– Recording Macro & taọ phím tắt trong Excel

2. Kiến thức cơ bản về developer tab, VBA window, sub window, workbook – worksheet – Range – Cell, create & record macro, debugging

– Tổng quan về các cửa sổ làm việc của VBA– Các đối tượng chính trong Excel khi viết code VBA: Workbook, Worksheet, Cells, Range, Row, Column– Khai báo và sử dụng biến trong lập trình VBA– Cấu trúc vòng lặp và ứng dụng trong Excel

3. Bài tập thực hành mang tới kiến thức tổng hợp về Application, Workbook, Worksheet, Cell, Range, Object Property, Object Method, Worksheet Function với các tips, các cách làm nhanh và hiệu quả nhất được lồng ghép trong từng bài tập (best practice).

– Xây dựng VBA tự động hóa các ứng dụng hàng ngày: lập bảng, định dạng nhanh với phím tắt, copy paste, lọc số liệu, đối chiếu, tự động sao lưu file, tách số và chữ từ ô dữ liệu bất kì…– Xây dựng các chương trình ứng dụng trong công việc.

 

 

 

ĐIỂM ĐẶC BIỆT

Giảng viên là người giàu kinh nghiệm thực tế trong việc vận dụng VBA Excel trong lập báo cáo tại các công ty đa quốc gia.

Chương trình đào tạo được thiết kế mang tính thực tiễn cao, phương pháp giảng dạy logic, dễ hiểu, tập trung chủ yếu vào thực hành.

Giải đáp các thắc mắc và tình huống thực tế của học viên trong quá trình học. Số lượng học viên giới hạn, đảm bảo tương tác tốt trong giảng dạy.

Chính sách ưu đãi học phí cho học viên đăng ký sớm, nhóm học viên, học viên cũ.

LƯU Ý HỌC VIÊN

Học viên mang theo laptop có MS Excel để thực hành trên lớp.

Ví dụ về Ứng dụng VBA để Highlight và Format số liệu:

Trong công việc hàng ngày, chúng ta thường xuyên làm với những bảng tính lớn với nhiều số liệu có định dạng khác nhau.

Xem thêm: Giải Bài Tập Giới Hạn Hàm Số Lượng Giác, Giới Hạn Hàm Số Lượng Giác

Các thao tác highlight và format số liệu thành định dạng chuẩn cho mục đích trình bày báo cáo tuy đơn giản nhưng luôn phải làm đi làm lại chiếm phần lớn thời gian làm việc trên Excel.

Trong clip này, giảng viên của lingocard.vn sẽ chia sẻ cách ứng dụng VBA để format toàn bộ số liệu theo ý muốn chỉ bằng một Macro đơn giản, hoặc một phím tắt tự tạo, giúp tiết kiệm phần lớn thời gian và thao tác.

*

*

*

*

*

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

HỒ TRẦN HIẾU TRUNG (Trưởng bộ phận Kiểm soát tài chính, Hella Vietnam)

Khóa học VBA ở lingocard.vn đã giúp tôi giải quyết được nhiều vần đề liên quan đến tự động hóa trong việc sử dụng Excel trong công việc. Nhờ tương tác với giảng viên tốt, bài tập thực hành hiệu quả và thực tiễn, tôi có thể làm quen với kiến thức VBA rất nhanh và có thể ứng dụng vào công việc một cách dễ dàng sau khóa học.

NGUYỄN VĂN CƯỜNG (Kế toán đối soát, Công ty Cổ phần Dịch Vụ Di Động Trực tuyến (M-Service) – Ví điện tử MoMo)

Khóa học VBA ở lingocard.vn giúp tôi giải quyết được nhiều vấn đề trong công việc. Tôi thường phải thao tác Excel mỗi ngày, nhờ có khóa ứng dụng này mà tôi có thể thực hiện các thao tác ấy trong 3 – 5 giây, tôi giảm bớt thời gian đáng kể và tiết kiệm được nhiều thời gian cho công việc. Số lượng học viên trong lớp 10-15, tương tác với giảng viên tốt, bài tập ứng dụng thực tiễn. Chân thành cảm ơn lingocard.vn.

NGUYỄN THANH TRÀ (Adidas Sourcing Ltd. (Vietnam))

Mình đã tham gia 2 khóa học Excel nâng cao ở lingocard.vn là VBA Macro và Dashboard Reporting. Những thắc mắc, vấn đề mình đang gặp khi trình bày báo cáo và xử lý dữ liệu lớn trong công việc hàng ngày đã được giải đáp. Mình cảm ơn 2 giảng viên đã hướng dẫn rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Chương trình học mang tính ứng dụng cao, tài liệu được biên soạn rõ ràng, dễ hiểu, nội dung cô đọng nhưng đã mang lại nhiều kiến thức và kỹ năng cần thiết. Với những kiến thức này mình có thể áp dụng ngay vào công việc hiện tại giúp việc tổng hợp dữ liệu nhanh hơn, trình bày dữ liệu hiệu quả và sinh động.

NGUYỄN THỊ MỸ DUYÊN – cựu sv BUH – du học sinh Úc

Combo 3 khoá học Excel nâng cao tại lingocard.vn thực sự rất đáng giá. Những kiến thức thực tế được các giảng viên dày dặn kinh nghiệm truyền tải đến học viên. Khóa học chú trọng vào thực hành trên các case study thực tế, rất bổ ích với những bạn chưa thành thạo về việc xử lí dữ liệu lớn, phức tạp và trình bày báo cáo; đặc biệt là các bạn trong lĩnh vực tài chính, kế toán, kiểm toán.

Riêng lớp học VBA thực sự mới lạ và bổ ích, giúp em tiết kiệm được thời gian làm việc rất nhiều. Nếu như bạn nào muốn tự động hóa để đảm bảo độ chính xác và tiết kiệm thời gian làm việc thì mình khuyên nên tham gia lớp học này tại lingocard.vn.

Các anh chị ghi danh và giảng viên rất nhiệt tình, luôn hỗ trợ học viên hết mình. Học xong mà rất nhớ các anh chị.

Chúc cho lingocard.vn ngày càng phát triển.

 

hướng dẫn Brochure
Lịch Khai giảng & ưu đãi
Cảm nhận học viên

ĐĂNG KÝ

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Khóa học muốn đăng ký ACCA MA/F2ACCA FA/F3ACCA PM/F5ACCA TX/F6ACCA FR/F7ACCA AA/F8ACCA FM/F9Trọn gói 7 môn ACCA full F
—–
Microsoft Office Excel, Word, PowerPoint cơ bảnỨng dụng Excel trong xử lý dữ liệuỨng dụng VBA trong ExcelỨng dụng Dashboard Reporting trong ExcelTổ chức và quản lý dữ liệu báo cáo trong ExcelAdvanced Power QueryPhân tích và trực quan hóa dữ liệu trên Power BIỨng dụng SQL trong xử lý dữ liệu
—–
Kiểm toán thực hànhQuản trị tài chính doanh nghiệpChuyển đổi BCTC VAS sang IFRS
—Học OfflineHọc trực tuyến
Hình thức học
—Tài chínhNgân hàngKế toán-Kiểm toánNhân sựSales/MarketingBusiness AnalystAdminKhác
Chuyên ngành
Ghi chú

Thông tin chuyển khoản:

*

 

 

– Nội dung chuyển khoản:  

lingocard.vn sẽ gửi email xác nhận sau khi nhận được chuyển khoản học phí từ học viên.

Khóa học khác

Khóa học Ứng dụng Dashboard Reporting trong Excel

Khóa học Ứng dụng SQL trong xử lý dữ liệu

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO lingocard.vn

Tầng 4, Tòa nhà Thiên Sơn,5 Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

lingocard.vnLiên hệ

Đăng ký nhận tin

Về lingocard.vn

lingocard.vn

Bài viết

KPMG, PwC, Deloitte v�…

Anh Quốc: Nhân viê…

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách In Xoay Ngang Trong Excel 2007, 2 Cách Xoay Chữ Trong Excel 2007, 2010, 2013,

7 Bí mật cho buổi…

lingocard.vn Gallery

Facebook

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học