Khóa Học Vba Excel Online – Khóa Học Vba Excel Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

*

Khóa ngắn hạn Lập trình Dự án PM Lập trình Dự án Web Lập trình Dự án Mobile Lập trình Dự án Nhúng Lập trình & Quản trị CSDL Kiểm thử phần mềm Thiết kế đồ họa

*

Khóa dài hạn Chuyên viên Phần mềm Chuyên viên Đồ họa Chuyên viên Kiểm thử
Khóa ngắn hạn Lập trình Dự án PM Lập trình Dự án Web Lập trình Dự án Mobile Lập trình Dự án Nhúng Lập trình & Quản trị CSDL Kiểm thử phần mềm Thiết kế đồ họa Khóa dài hạn Chuyên viên Phần mềm Chuyên viên Đồ họa Chuyên viên Kiểm thử
KHÓA ĐÀO TẠO NHÂN SỰ VBA EXCEL CHUYÊN NGHIỆP

Bạn cũng như tất cả mọi người khi tìm đến khóa đào tạo VBA này đều có một điểm chung là đều muốn khai thác triệt để sức mạnh mà bộ công cụ MicroSoft Office đang có để hỗ trợ tốt hơn nữa cho công việc hiện tại.

Đang xem: Khóa học vba excel online

VBA trong Excel chính là một thành phần được hỗ trợ sẵn trong bộ Office của MicroSoft. Nó sẽ giúp cho tất cả mọi người khi xử lý số liệu trên Excel sẽ có thêm nhiều tính năng xử lý dữ liệu mạnh mẽ, nhanh hơn và hiệu quả hơn rất nhiều khi mà chỉ xài các hàm của Excel đơn thuần.Hiệu quả trong công việc luôn luôn là điều mà ở bất cứ Doanh nghiệp nào, công việc nào đều hướng đến, VBA sẽ cho bạn thấy sự tiện ích, mạnh mẽchuyên nghiệp của nó. Bạn sẽ rất bất ngờ về những gì mà VBA mang lại cho bạn khi làm việc tại Doanh nghiệp.Bạn sẽ tiếp cận tới những khái niệm như Record Macro, Macro, Sub, Function, Collection,…và hơn thế nữa bạn sẽ làm chủ nó để phục vụ cho công việc hiện tại cũng như tương lai.lingocard.vn Technology đã có kinh nghiệm triển khai khóa đào tạo chuyên môn VBA Excel cơ bản & nâng cao cho nhiều Cá nhân cũng như Doanh nghiệp trong nước với số lượng người học đã tốt nghiệp và đều vận dụng rất tốt kiến thức, chuyên môn vào công việc thực tế tại Doanh nghiệp.

*

1. Tại sao bạn nên tham gia vào khóa học này?

Mọi người khi lựa chọn VBA đều có 1 điểm chung là đều muốn khai thác triệt để sức mạnh mà Excelđang có, để tăng hiệu quả công việc. VBA Excel sẽ giúp bạn tạo ra ứng dụng xử lý số liệu 1 cách tự động hoàn toàn, nhanh chóng và rất chuyên nghiệp. Các hàm trên Excel được đánh giá là rất mạnh nhưng có thể không đáp ứng với bài toán riêng của bạn và nó ko thể thực hiện theo 1 qui trình nào đó được. lingocard.vn Technology đã có thâm niên nhiều năm triển khai đào tạo VBA Excel cho các cá nhân và doanh nghiệp giúp mọi người có kỹ năng & chuyên môn để làm việc hiệu quả hơn!

2. Ai đủ điều kiện tham gia vào khóa học này?

Các cá nhân hoặc doanh nghiệp có mong muốn học VBA để viết các ứng dụng xử lý số liệu trên bảng tính Excel hiệu quả & chuyên nghiệp. Người học đã có kỹ năng & thành thục các hàm trên bảng tính Excel là một lợi thế rất lớn khi học VBA Excel.

Xem thêm: Cách Làm Truyện Tranh Trên Máy Tính Nhiều Lượt Tải Nhất 2020

Nhân viên văn phòng, phân tích tài chính, kế toán doanh nghiệp, nhân sự, kinh doanh, quản trị doanh nghiệp, kế hoạch & đầu tư, hành chính, marketing,.. Đều phù hợp để tham gia vào Chương trình đào tạo này để phục vụ tốt nhất cho công việc. Yêu thích khám phá nhiều hơn nữa về sức mạnh Excel trong bộ Office.

*

3. Hình thức tổ chức Đào tạo tại lingocard.vn Technology

lingocard.vn Technology tổ chức đào tạo theo hình thức “Đào tạo nguồn nhân sự” nhằm mục đích đào tạo ra được những nhân sự có chuyên môn tốt để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của lingocard.vn và những doanh nghiệp trong ngành CNTT/CNPM hiện đang là đối tác tuyển dụng.Trong quá trình học Chuyên gia trực tiếp giảng dạy sẽ có sự quan sát và có những đánh giá về năng lực của từng học viên. lingocard.vn cam kết học viên sau tốt nghiệp khóa đào tạo sẽ nhận được cơ hội đi làm việc ngay tại các Doanh nghiệp là đối tác tuyển dụng của lingocard.vn nhưng với điều kiện phải tuân thủ các qui tắc sau:

Nghiêm túc với việc học tập mà mình đang tham gia.

Đi học đầy đủđúng giờ ở tất cả các buổi đào tạo của lớp.

Trên lớp nỗ lực nghe giảngthực hành các bài tập. Nỗ lực để hoàn thành nhiều nhất các bài tập khi được Chuyên gia phụ trách giao cho.

Tham gia và nỗ lực hoàn thành các công việc cần thực hiện trong dự án của lớp.

Trong suốt quá trình học tập không bị vi phạm vào các vấn đề khiến Chuyên gia phụ trách phải nhắc nhở như: Đi muộn nhiều lần, Lười xem bài và làm bài, Không thực hiện các công việc của dự án.

Xem thêm: Dịch 25 Bài Đọc Hiểu Sơ Cấp Tập 2 5 Bài Đọc Hiểu Tập 2 Bản Mới

*

4. Tại sao nên chọn lingocard.vn Technology là nơi khởi nghiệp của bạn?

*

5. Nội dung chi tiết Chương trình đào tạo này?

Viết ra những mã lệnh Macro để tự động phân tích, định dạng, tạo báo cáo chỉ bằng 1 cú nhấp chuột như trong các ứng dụng phần mềm mà không phải thủ công lập công thức Excel 1 cách phức tạp. Kỹ năng phân tích và viết Macro 1 cách hiệu quả. Tạo các hàm và thủ tục để tự động hóa việc phân tích và tổng hợp dữ liệu với tốc độ nhanh hơn cách làm công thức Excel thông thường. Tạo 1 tiện ích hay 1 ứng dụng chuyên nghiệp chạy trên nền Excel giúp cho công việc của bạn trở nên hiệu quả hơn, tối ưu hơn. Bạn còn có thể tự tay tạo ra được nhiều “Hàm – Function” giống như các hàm có sẵn trong bộ Office Excel sẽ giúp công việc xử lý số liệu trong Excel trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Nắm vững các kỹ thuật làm việc với số liệu ngoài bảng tính chuyên nghiệp. Được hướng dẫn từng bước tiếp cận bộ hơn 80+ Module Macro từ cơ bản đến nâng cao do chính Chuyên gia lingocard.vn tổng hợp và biên soạn nhằm mục đích giúp người học có thêm được nhiều chuyên môn về xử lý số liệu trên bảng tính Excel. Được học và vận dụng kiến thức chuyên môn vào làm gần 10 ứng dụng thực tế để chắc kiến thức trong khóa đào tạo này. Toàn bộ các kiến thức chuyên môn cần thiết để làm tốt được các ứng dụng VBA đều được Giảng viên, Chuyên gia tận tâm chia sẻ ngay trong khóa Đào tạo VBA Excel này. Điều đặc biệt là các bạn có cơ hội được học & làm việc cùng với Chuyên gia đã có nhiều năm chuyên môn, kinh nghiệm triển khai khóa đào tạo VBA Excel cho cá nhân cũng như nhiều Doanh nghiệp lớn trong và nước ngoài.6. Liên hệ đăng kí tham gia khóa đào tạo

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Excel