Top 4 Khóa Học Từ Vựng Và Tiếng Anh Giao Tiếp Chuẩn Bản Ngữ, Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Thông Dụng

Việc giao tiếp với người bản địa giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình nhanh chóng và tối ưu hơn bao giờ hết. Trong bài viết này dưới đây, TOPICA Native sẽ giới thiệu cho bạn 7 khóa học tiếng Anh giao tiếp online với người nước ngoài hiệu quả nhất hiện nay.

Đang xem: Khóa học từ vựng và tiếng anh giao tiếp chuẩn bản ngữ

Những giải pháp này có chung đặc điểm đó là có thể kết nối hàng triệu người dùng trên thế giới với nhau, từ đó tạo ra môi trường rèn luyện tiếng Anh giao tiếp vô cùng hiệu quả.

hướng dẫn Now: Ebook Tiếng Anh giao tiếp FREE

Mục Lục

Có nên học tiếng Anh giao tiếp online với người nước ngoài?Top khóa học tiếng Anh giao tiếp online với người nước ngoài được ưa chuộng nhất

Có nên học tiếng Anh giao tiếp online với người nước ngoài?

Phần lớn mọi người khi lựa chọn phương pháp học tiếng Anh đều rất băn khoăn không biết cách học tiếng Anh giao tiếp như thế nào mới là hiệu quả. Có người nói học tiếng Anh giao tiếp với người nước người trong thời gian ngắn sẽ có thay đổi rõ rệt, có người lại nói nếu trình độ còn thấp thì phương pháp nào sẽ không hiệu quả. Vậy thực hư như thế nào mới đúng?

Ưu điểm

Tạo phản xạ giao tiếp bằng tiếng Anh: Khi học với người bản ngữ, bạn sẽ tiếp xúc với cách phát âm chuẩn và ngữ điệu tự nhiên tiếng Anh của người bản ngữ. Hơn nữa, khi học trong một thời gian dài, bạn sẽ tạo phản xạ nói chuyện và trao đổi bằng tiếng Anh luôn, chứ không phải nghĩ ra câu tiếng Việt rồi dịch sang tiếng Anh như cách một số người thường làm.

Hiểu được cách tư duy ngôn ngữ: Cách cảm nhận và thể hiện suy nghĩ của người bản địa khá khác so với người Việt Nam. Khi giao tiếp nhiều với họ, bạn sẽ học được cách sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên, hiểu thêm những từ giao tiếp thông dụng hơn thay vì học thuộc lòng các cấu trúc cứng nhắc.

Tạo hứng thú mới lạ: Việc trò chuyện với người bản địa chắc chắn sẽ giúp bạn khám phá ra nhiều kiến thức, chủ đề mới chứ không chỉ dừng lại ở việc học Tiếng Anh. Sự tương tác và trò chuyện chính là một trong những điều tạo động lực học tiếng Anh chủ động hơn.

Nhược điểm

Rào cản ngôn ngữ ban đầu: Đối với những người mới bắt đầu, khả năng nghe của bạn chưa tốt nên không hiểu ý người bản ngữ muốn nói gì. Tuy nhiên, cách này hoàn toàn có thể khắc phục được nếu bạn luyện tập trong một thời gian.

Khó lựa chọn người đồng hành: Học với người nước ngoài rất tốt, nhưng lựa chọn một người đồng hành cùng bạn thì không dễ. Hiện nay có rất nhiều khóa học trên mạng, liệu khóa học nào sẽ đáng tin cậy? Nên học tiếng Anh với giáo viên có chuyên môn hay chỉ cần người bản ngữ là được? Để giải quyết khó khăn này, bạn hãy tham khảo những khóa học tiếng Anh giao tiếp online với người nước ngoài hiệu quả nhất hiện nay.

Top khóa học tiếng Anh giao tiếp online với người nước ngoài được ưa chuộng nhất

TOPICA Native

TOPICA Native hiện đang là giải pháp học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu tại Đông Nam Á. Ưu điểm của TOPICA Native đó là học viên có thể thoải mái lựa chọn khung giờ học cũng như giáo viên giảng dạy. Đội ngũ giảng viên tại TOPICA Native đều là những người đã trải qua vòng tuyển chọn gắt gao và phải là người có chuyên môn sư phạm vững vàng nên bạn không phải lo lắng về vấn đề chất lượng giảng viên đồng hành trong quá trình học.

*

TOPICA Native hiện đang là lựa chọn của đông đảo những người muốn học tiếng Anh

TOPICA Native hướng đến xây dựng những khóa học online thuận tiện về mặt thời gian cho học viên. Các lớp học được tổ chức trực tuyến với số lượng từ 3-5 người một lớp giúp các giảng viên có thể hỗ trợ học viên kịp thời. Ngoài ra, để xóa bỏ “nỗi sợ” khi giao tiếp tiếng Anh với người bản xứ, khóa học của TOPICA Native còn có trợ giảng tiếng Việt giải đáp mọi thắc mắc giúp người học khi cần thiết. Đây là một trong những ưu điểm đặc biệt bạn không thể tìm được ở những khóa học tiếng Anh online khác.

Nếu muốn đăng ký học tại TOPICA Native, bạn cần phải làm một bài test đầu vào miễn phí. Dựa vào kết quả này, trung tâm sẽ xây dựng cho bạn lộ trình luyện tập phù hợp với cá nhân bạn để bạn đạt được mục tiêu như bạn mong muốn. Cách làm này nhằm nâng cao tính các nhân hóa, giúp học viên có thể phát triển ngoại ngữ theo phương pháp phù hợp nhất.

Xem thêm: Cách Mở Bài Văn Nghị Luận Văn Học Hay, Kỹ Năng Viết “Mở Bài” Trong Bài Văn Nghị Luận

*

Coefee Learning

Khi đăng nhập và Coefee Learning, bạn có thể thấy danh sách những người đang online ở ngay trang chủ. Từ danh sách này, bạn sẽ chọn người bạn muốn học và luyện nói tiếng Anh cùng nhau.

Khác với những trang web học tiếng Anh trên mạng khác, Coefee Learning không chỉ giúp bạn kết nối giao tiếp tiếng Anh mà còn có những trò chơi thú vị giúp bạn nâng cao vốn từ vựng và khả năng phát âm của mình. Coefee Learning cũng là website lý tưởng cho bạn kiểm tra trình độ. Bạn còn có thể chia sẻ kết quả với các thành viên khác và cùng nhau cạnh tranh trong môi trường công bằng.

Conversation Exchange

Đừng vội đánh giá Conversation Exchange qua giao diện không được mấy bắt mắt. Thực tế, đây là website hỗ trợ nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh rất tốt mà bạn cần phải sử dụng ngay. Thế mạnh của website đó là bạn có thể học tiếng Anh online với người nước ngoài qua một số công cụ như: 

Face to face (đối thoại trực tiếp)Correspondence (bạn qua thư – pen pal)Text and voice chat (chat trực tiếp hoặc gọi điện trò chuyện trực tuyến)

Một ưu điểm nữa đó là bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn người bạn đồng hành cùng học tiếng Anh với mình. Hiện nay, Conversation Exchange chưa có bản tiếng việt, vậy nên, bạn cần có phải lượng từ vựng tiếng Anh tầm trung mới có thể sử dụng tốt ứng dụng này.

*

Conversation Exchange là website hữu ích giúp học tiếng Anh giao tiếp online với người nước ngoài

Italki

Đây là website học tiếng Anh online giúp bạn rèn luyện được cả 4 kỹ năng. Với Italki, bạn không chỉ luyện nói mà còn có thể cải thiện cả kỹ năng đọc và viết. Cũng giống như những website khác, bạn hoàn toàn có thể tìm người cùng học với mình trên Italki. Ngoài ra, bạn cũng có thể luyện nói với các giáo viên, gia sư nhưng với điều kiện bạn phải trả phí để tham gia các lớp học.

Nếu bạn quan tâm đển việc cải thiện kỹ năng viết tiếng Anh, bạn có thể sử dụng Italki với 2 tính năng. Bạn có thể sẽ chat và gửi tin nhắn với các thành viên khác trên Italki hoặc viết các câu, các đoạn văn hoặc bài văn bằng tiếng Anh để mọi người trên diễn đàn sẽ sửa lỗi cho bạn. 

Easy Language Exchange

Easy Language Exchange cung cấp các công cụ cần thiết giúp bạn rèn luyện tổng thể cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra, bạn có thể đặt câu hỏi trên diễn đàn, xem lại các bài học và làm các bài kiểm tra trên blog của Easy Language Exchange. Tất cả tính năng của Easy Language Exchange đều miễn phí, do đó, bạn hãy cố gắng khai thác tối đa các tài nguyên trên trang web này.

Easy Language Exchange là website học tiếng Anh online khá mới, nhưng sớm được mọi người đón nhận nồng nhiệt với rất nhiều lượt truy cập mỗi ngày. Website này giúp người học rèn luyện nhiều kỹ năng từ đọc, viết cho đến giao tiếp với người nước ngoài.

*

Easy Language Exchange cũng là website hiệu quả để bạn nâng cao tiếng Anh giao tiếp

Polyglot Club

PolyglotClub là website của rất nhiều người yếu thích ngôn ngữ kết nối với nhau với hơn 700.000 thành viên từ khắp nơi trên thế giới. Truy cập vào PolyglotClub, bạn có thể tìm kiếm những người bản ngữ ở gần để làm quen và có thể hẹn gặp mặt nhau giao tiếp trực tiếp do website cập nhật tính năng địa lý rõ ràng.

Website hỗ trợ người học chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân cũng như những thắc mắc trong việc học tiếng Anh. Người dùng sẽ nhận được nhận xét của người bản ngữ để nâng cao dần trình độ của bản thân. Đóng góp càng nhiều, bạn sẽ nhận lại được nhiều tính năng từ website.

Xem thêm: Đại Cương Về Phương Trình Tiết 2 0: Đại Cương Về Phương Trình

Nếu trong quá trình học bạn có gặp khó khăn, có thể tham khảo: Phương pháp học tiếng Anh online và những điều bạn chưa biết

Verbling

Verbling cho phép người học ngôn ngữ, phổ biến nhất là học nói tiếng Anh online, ngay lập tức kết nối với người bản xứ trên toàn thế giới thông qua video trực tiếp. Ưu điểm của việc học tiếng Anh giao tiếp online với người nước ngoài qua website này là bạn không phải trả bất cứ khoản phí nào khi sử dụng bản dùng thử, nên bạn có thể trải nghiệm ngay để xem có phù hợp với bản thân không nhé!

Verbling cho phép luyện nói tiếng Anh với người nước ngoài

Như vật, ta đã cùng điểm qua 7 khóc học tiếng Anh giao tiếp online với người nước ngoài phổ biến trong cộng đồng những người học tiếng Anh hiện nay. Tuy nhiên, lời khuyên của chúng tôi là hãy chọn khóa học đáp ứng đầy đủ những ưu điểm và hạn chế được nhược điểm khi học với người nước ngoài, và câu trả lời chính là khóa học từ TOPICA Native.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học