Các Khóa Học Truyền Thông Đa Phương Tiện Tại Fpt Arena Multimedia

Ngành Truyền thông Đa phương tiện học ở đâu? Ngành Truyền thông Đa phương tiện học trường nào thì tốt? Bài viết bên dưới sẽ giúp trả lời hai câu hỏi trên.

Đang xem: Khóa học truyền thông đa phương tiện

Ngành Truyền thông Đa phương tiện là gì?

Sự phát triển của công nghệ đã kéo sự phát triển của lĩnh vực báo chí, truyền thông. Xu hướngtruyền tải thông tin ngày càng tinh tế, sinh động với sự hỗ trợ của ngôn ngữ, âm thanh, hình ảnh, video,… Đó là mảnh đất hứa cho ngành Truyền thông Đa phương tiện phát triển.Rất nhiều bạn trẻ chọn theo đuổi ngành Truyền thông Đa phương tiện để thể hiện điểm mạnh của bản thân. Tuy nhiên, khi đứng trước cơ hội lựa chọn nghề nghiệp và trường học rất nhiều bạn trẻ phải băn khoăn trước câu hỏi Ngành Truyền thông Đa phương tiện học ở đâu hay Ngành Truyền thông Đa phương tiện học trường nào?

Ngành Truyền thông Đa phương tiện học ở đâu?

Ở Việt Nam, ngành Truyền thông đa phương tiện là ngành học mới trong những năm trở lại đây nhưng có tốc độ phát triển nhanh chóng. Việc đào tạo ngành cũng rất đa dạng đủ các trình độ, từ các khoá học ngắn hạn, cho đến trung cấp, hay cao đẳng, đại học. Phương thức tuyển sinh vào ngành Truyền thông Đa phương tiện cũng khá đa dạng. Chính vì vậy, tùy vào điều kiện hoàn cảnh của bản thân, các bạn trẻ có thể lựa chọn học ngành Truyền thông Đa phương tiện ở bất cứ nơi nào phù hợp.

*

Tuy nhiên, khi lựa chọn trường để học ngành Truyền thông Đa phương tiên, các bạn trẻ cần có một số lưu ý nhất định để có thể lựa chọn được trường học tốt nhất. Bên dưới sẽ là một vài lưu ý để giúp các bạn xác định các tiêu chí để trả lời cho câu hỏi ngành Truyền thông Đa phương tiện học ở đâu?

Chương trình đào tạo

Một chương trình đào tạo tốt cần luôn cập nhật về kiến thức mới, giáo trình từ các trường đại học uy tín thế giới. Ngoài kiến thức chuyên môn,còn những yếu tố khác như tiếng Anh và kỹ năng mềm. Do đó, bạn nên chọn một trường đại học có chương trình đào tạo hiện đại kết hợp hài hòa giữa kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết khác như ngoại ngữ, kỹ năng mềm.

Chất lượng đầu ra

Chất lượng đầu ra của một ngành học nói riêng hay cả một trường đào tạo nói chung được xác định trên sự phù hợp với nhu cầu thức tế của doanh nghiệp và xã hội. Việc cam kết khả năng có việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp một trường như một bằng chứng thuyết phục nhất cho chất lượng đào tạo của nhà trường với sinh viên và phụ huynh.

Xem thêm: Khóa Học Lắp Đặt Camera Tphcm, Dạy Nghề Lắp Đặt Sửa Chữa Camera Có Hỗ Trợ Lương

Các hoạt động thực tế của sinh viên

Các hoạt động ngoại khóa không chỉ giúp các bạn sinh viên bớt căng thẳng, chán nản trong học tập. Ngoài ra, đây là cơ hội để các bạn trao dồi và rèn luyện những kiến thức, kỹ năng đã được học. Chính vì thế, những trường đào tạo có hoạt động sinh viên sôi nổi thường sẽ đào tạo ra những thế hệ sinh viên năng động, tự tin phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.

Với những thông tin trên bạn đã có thể trả lời phần nào câu hỏi ngành Truyền thông Đa phương hiện học ở đâu. Phần thông tin bên dưới sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc ngành Truyền thông Đa phương tiện học trường nào.

Ngành Truyền thông Đa phương tiện học trường nào?

*

Hiện tại, ngành Truyền thông Đa phương tiện là một ngành hot, thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ chính vì vậy có rất nhiều chương trình đào tạo dành cho ngành này được ra đời. Từ các khóa học ngắn hạn đến các chương trình đào tạo chính quy tập trung dài hạn. Từ chương trình đào tạo nghề trung cấp đến các bậc học cao hơn như cao đẳng, đại học. Sau đây là thông tin về một số trường học uy tín có đào tạo ngành Truyền thông Đa phương tiện:

Ngành Truyền thông Đa phương tiện – Học viện Bưu chính Viễn Thông (Phía bắc)

Mã ngành:7320104

Điểm chuẩn (năm 2018): 21.90

Điểm chuẩn theo hình thức xét tuyển theo điểm thi THPT Quốc gia.

Xem thêm: Các Dạng Hệ Phương Trình Cơ Bản Và Cách Giải, Ba Dạng Hệ Phương Trình Cơ Bản

Ngành Truyền thông Đa phương tiện – Học viện Báo chí Tuyên truyền

Mã ngành:7320104

Điểm chuẩn (năm 2018): 8.70

Điểm chuẩn theo hình thức xét tuyển học bạ

Ngành Truyền thông Đa phương tiện – Đại học lingocard.vn

Điểm chuẩn (năm 2018): 21.00

Điểm chuẩn theo 3 hình thức: xét tuyển học bạ, xét tuyển điểm thi THPT Quốc gia, Kỳ thi riêng Đại học lingocard.vn.

Vừa rồi là những thông tin cơ bản về các trường đào tạo ngành Truyền thông Đa phương tiện. Bài viết sẽ giải đáp phần nào câu hỏi Ngành Truyền thông Đa phương tiện học trường nào? hay Ngành Truyền thông Đa phương tiện học ở đâu?

TD (Tổng hợp)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học