Khóa Học Trưởng Phòng Kinh Doanh Nhân Ceo Việt Nam, Khóa Học Trưởng Phòng Kinh Doanh Chuyên Nghiệp

Nhập tên đầy đủ của Anh/ChịNhập email liên hệNhập số điện thoại liên hệNhập công ty đang công tácLựa chọn danh mục cần tư vấnĐăng ký khóa họcĐào tạo tại Doanh nghiệpTư vấn Doanh nghiệp
Nhập tên đầy đủ của Anh/ChịNhập email liên hệNhập số điện thoại liên hệNhập công ty đang công tácLựa chọn danh mục cần tư vấnĐăng ký khóa họcĐào tạo tại Doanh nghiệpTư vấn Doanh nghiệp

*

Phí tham dự : 5.000.000 VND

Thời lượng : 4 buổi

Địa điểm học : Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH

*

Đào tạo theo nhu cầu Doanh nghiệp

Song song với các chương trình đào tạo được tổ chức thường xuyên tại trụ sở của Nhà Trường, lingocard.vn còn thường xuyên triển khai các chương trình đào tạo chuyên biệt, theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp…

quy trình inhouse

*

Dịch vụ tư vấn nhân sự

Với nhiều dự án đã thực hiện cho nhiều Tập Đoàn, Doanh nghiệp lớn và được sự đánh giá cao của Khách hàng về tính hiệu quảthực tế của dự án mang lại. lingocard.vn hiện nay cung cấp các dịch vụ tư vấn Lương, KPIs & BSC, Khung năng lực…

Đang xem: Khóa học trưởng phòng kinh doanh

chi tiết chương trình

Dịch vụ tư vấn sản xuất

Với hoạt động tư vấn sản xuất, Chúng tôi sẽ giúp Doanh nghiệp xây dựng một cơ chế quản lý nhà máy đề cao tính an toàn, hiệu quả và chú trọng đến việc thỏa mãn các yêu cầu về chất lượng của khách hàng thông qua các hoạt động 5S và Cải tiến liên tục.

chi tiết chương trình

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển, nền kinh tế có nhiều biến đổi, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh đang biến đổi rất nhanh chóng và khó lường. Việc gia tăng doanh số và lợi nhuận kinh doanh để đưa doanh nghiệp phát triển trong khi nền kinh tế thị trường đang có nhiều yếu tố bất lợi là rất khó khăn?

Đây cũng chính là sức ép và gánh nặng lớn đè lên vai đội ngũ quản lý doanh nghiệp -trong đó có Trưởng phòng kinh doanh – người trực tiếp có ý nghĩa quan trọng đến hiệu quả doanh số của công ty. Vậy làm thế nào để giải quyết được tình trạng trên? Đó cũng là trăn trở và là bài toán nan giải cho các doanh nghiệp.

*

Một thực tế là phần lớn các Trưởng phòng kinh doanh của Việt Nam chưa được đào tạo bài bản và chuyên sâu, những kỹ năng mà họ có được phần nhiều từ những kinh nghiệm và va vấp trong thương trường mà họ đúc kết được. Vì vậy, chưa đủ sức mạnh giúp họ vượt qua những khó khăn của kinh tế thời hội nhập.

Vậy trưởng phòng kinh doanh thực sự bạn cần hiểu và làm những công việc gì?

Từ những nhu cầu thực tế và cấp bách trên, Trường lingocard.vn cùng đội ngũ Giảng viên đã xây dựng và thiết kế Chương trình TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH CHUYÊN NGHIỆP – PROFESSIONAL SALES MANAGER, chương trình sẽ giúp cho Học viên tham dự hiểu được vai trò nhiệm vụ cũng như những yếu tố cần thiết để trở thành một Trưởng Phòng Kinh Doanh – nhân tố quyết định vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Xem thêm: Khóa Học Ui Ux Ui Online Cơ Bản Dành Cho Người Mới, Khóa Học Thiết Kế Ui/Ux

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ 

Khóa học được thiết kế dành cho:

Trưởng phòng kinh doanh, quản lý bán hàng.Kiến thức này cũng dành cho các bạn nhân viên mong muốn thăng tiến lên vị trí Trưởng phòng kinh doanh.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

Trực quan tại lớp học thông qua hướng dẫn, phát biểu tại chỗ, thảo luận, trình bày.Brainstorming.Trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm với Giảng viên và Chuyên gia trong lĩnh vực này.Ví dụ minh họa bài tập giúp học viên áp dụng.

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Business Edge, Better Work, những người có kinh nghiệm quản lý thực tiễn lâu năm tại các Tập đoàn đa quốc gia, các Doanh Nghiệp trong và ngoài nước trong lĩnh vực quản trị bán hàng. Giảng Viên sẽ chia sẻ kinh nghiệm và giúp người học giải quyết những khó khăn ngay tại lớp học.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO

8 buổi (4 ngày).

Xem thêm: Chiêu Sinh Khóa Học Montessori 2019 Tại Hà Nội, Attention Required!

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Sau khi kết thúc khoá học, Học viên có thể:

Hiểu được luồng công việc của Trưởng phòng kinh doanh cần phải làm.Lập kế hoạch kinh doanh, Xây dựng và thiết lập hệ thống phân phối, đàm phán kinh doanh đạt hiệu quả.Phối, kết hợp với các bộ phận, phòng ban khác để đạt được mục tiêu đề ra một cách hiệu quả.Triển khai, quản lý công việc cho đội ngũ nhân viên bán hàng một cách hiệu quả.Những kỹ năng thiết yếu Trưởng phòng kinh doanh cần để kế hoạch kinh doanh khả thi.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Để biết thêm chi tiết về nội dung chương trình, vui lòng liên hệ Bộ phận tư vấn đào tạo của Trường Tư Vấn – Đào Tạo lingocard.vn:

Tầng 9,Tòa Nhà Thủy Lợi,102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học