Khóa Học Trồng Nấm Tphcm 2019, Lo Đầu Ra, Đừng Học Nghề Trồng Nấm

Mọi người muốn học trồng nấm, nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu?

Hiện nay có rất nhiều người đã tự trồng nấm nhưng vẫn chưa có nhiều kiến thức về nấm và gặp nhiều khó khăn không biết tìm ai chia sẻ hay hỗ trợ. 

*

Nhằm giúp mọi người có thêm kiến thức và kinh nghiệm trong việc trồng các loại nấm để mang lại hiệu quả kinh tế cao, nay Tú sẽ chia sẻ về một số kỹ thuật nuôi trồng sản xuất nấm. Những kiến thức này đã được đút kết lại trong quá trình sản xuất thực tế của bản thân và của những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng nấm.

Đang xem: Khóa học trồng nấm tphcm 2019

Còn kiến thức nâng cao có lẽ mọi người phải đi thực tế để học mới có thể làm được.

Sản xuất nấm có rất nhiều công đoạn từ đơn giản đến phức tạp, nhưng chúng ta sẽ bắt đầu từ những việc dễ trước và khi đã vững hãy trau dồi thêm những kiến thức chuyên sâu hơn

Tác giả: Nguyễn Thanh Tú

Kiến thức tổng hợp thực tế từ bản thân, từ những người có chuyên môn cao trong lĩnh vực trồng nấm với rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Tìm hiểu thêm về tác giả tại đây

*

Bên mình không bán sách hay tài liệu, hay bán khóa học, tất cả đều được hoàn toàn miễn phí. Nhằm mục đích giúp bà con nông dân có thể phát triển kinh tế hoặc kiếm thêm thu nhập. Tránh một số rủi ro không đáng có như đầu tư quá nhiều mà không mang lại giá trị kinh tế. Cùng nhau gắn bó chia sẻ giúp đỡ để cùng phát triển nghề nấm lớn mạnh hơn.

Mong mọi người có thể chia sẻ kiến thức học được từ đây cho nhiều người khác biết nữa, để làm tăng giá trị cây nấm do nông dân Việt Nam trồng được.

Những kiến thức do mình chia sẻ có thể chưa đầy đủ, các bạn có thể bổ sung thêm. Ngoài ra nếu bạn có kiến thức chuyên môn về nấm (bất kì loại nấm nào), hay chỉ là trải nghiệm của bản thân về nuôi trồng nấm… muốn chia sẻ đến nhiều người hơn hãy viết một bài (500 – 2000 từ trở đi) kèm theo hình ảnh thực tế gửi về cho mình. Sau khi xem xét và biên tập lại mình sẽ đăng lên Website và chia sẻ tại đây để nhiều người khác có thể tiếp cận một cách dễ dàng.

Xem thêm: Tiểu Luận Những Điểm Mới Của Luật Doanh Nghiệp 2014 So Với 2005

Lưu ý: Khi chia sẻ nên tránh viết những bài quảng cáo (PR) để nhằm mục đích bán hàng và thông tin chia sẻ phải có giá trị thật sự hữu ích, không phải sao chép (copy) trên Internet.

Học trồng nấm

1. Nấm bào ngư

Đây là chuyên mục học trồng nấm có rất nhiều bài được chia sẻ bởi tác giả Nguyễn Thanh Tú (Trang Trại Nấm CNV), nội dung tương đối đầy đủ và chi tiết có cả Video thực tế.

Xem chuyên mục tại đây / Nhưng muốn chi tiết hơn hãy bắt đầu từ bài biết này 

*

2. Nấm linh chi

Chuyên mục này bao gồm kiến thức về đầu tư, kỹ thuật nuôi trồng (chưa được nhiều cần bổ sung thêm). Ngoài ra còn có nhiều bài viết chi tiết về giống nấm này được trích dẫn từ các báo cáo nghiên cứu trong các tài liệu ở nước ngoài

Xem chuyên mục tại đây / Nhưng muốn chi tiết hơn hãy bắt đầu từ bài biết này

*

3. Nấm mộc nhĩ (nấm tai mèo)

Chuyên mục bao gồm kiến thức nuôi trồng đầu tư và phân loại nấm (cần bổ sung thêm).

Xem thêm: Bài Giảng Phương Trình Logarit Thường Gặp Trong Đề Thi Đại Học

Xem chuyên mục tại đây / Nhưng muốn chi tiết hơn hãy bắt đầu từ bài biết này

*

Một số loại nấm khác sẽ được cập nhật thêm trong thời gian tới

Lời khuyên

Học trồng nấm không chỉ là lý thuyết xuông mà hãy đi thực tế để có thể trải nghiệm nhiều hơn nhưng quan trọng nhất là phải thực nghiệm (khi thực hành bạn sẽ thu được nhiều kiến thức rất sát với thực tế) và có cái nhìn chính xác hơn về ngành nghề trồng nấm.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học