Khóa Học Trồng Cây Cảnh Bonsai, Dạy Nghề Nuôi Trồng Và Sản Xuất Cây Bonsai

Trồng cây cảnh từ lâu đã là thú vui tao nhã của rất nhiều người, đặc biệt là người ở độ tuổi trung niên. Không kể đến gia đình có điều kiện hay không, dường như cây cảnh đã thâm nhập vào đời sống con người như một lẽ tất yếu khi hình ảnh người trồng cây đứng chăm sóc, cắt tỉa cho cây đã không còn gì xa lạ với chúng ta. Cây cảnh cũng như con người, cần phải uốn nắn thật kĩ càng và khéo léo mới có thể đẹp được. Nhưng việc tạo dáng cho cây không phải là dễ nên rất nhiều người vì còn thiếu kinh nghiệm, chưa hiểu rõ về đặc tính và sự phát triển của cây nên khi uốn cây không hiểu vì sao lại gặp những trường hợp chi chết bỏ cảnh hay thậm chí là chết nguyên cây. Tham gia khóa học nghề trồng hoa và tạo dáng cây cảnh tại trung tâm đào tạo nghề Nhật Tân sẽ giải quyết tất cả lo ngại, khó khăn của quý bà con.

Đang xem: Khóa học trồng cây cảnh bonsai

Lớp trồng hoa và tạo dáng cây cảnh tại trung tâm dạy nghề Nhật Tân

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN HỌC TRỒNG HOA VÀ TẠO DÁNG CÂY CẢNH 

*

 Những người yêu thích công việc trồng hoa, tạo dáng cây cảnh, bonsai. Chủ vườn cây, nông dân muốn có thể nghề nghiệp để ổn định cuộc sống. Những nhà kinh doanh cây cảnh.ĐỀU CÓ THỂ THAM GIA KHÓA HỌC———–

Lớp học Bonsai tại Trung tâm đào tạo nghề Nhật Tân

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ TRONG KHÓA HỌC NÀY TẠI TRUNG TÂM?

Các học viên đang học về hoa

 Những vấn đề cơ bản của trồng hoa cũng như tạo dáng cây cảnh Đặc điểm snh học, chế độ dinh dưỡng và phòng trị sâu bệnh cho các loài cây và cây cảnh. Kỹ thuật trồng và thực hành trồng hoa Thực hành trồng và tạo dáng Bonsai Thực hành trồng, tạo dáng, chăm sóc cây mai vàng.ĐẢM BẢO NẮM VỮNG KỸ NĂNG NGHỀ NGHIỆP SAU KHI RA NGHỀ—–

*

Học viên thực hành tạo dáng Bonsai

*

CƠ HỘI VIỆC LÀM CỦA NGHỀ TRỒNG HOA VÀ TẠO DÁNG CÂY CẢNH

Đối với nghề Trồng hoa và tạo dáng cây cảnh, chúng tôi nhận thấy người học chủ yếu muốn thưởng thức và từ từ cảm nhận được thành quả do mình làm ra. Đó âu cũng là một thú vui điềm nhiên của cuộc sống, lúc mà chúng ta có thể tránh đi những thứ xô bồ, trở về tận hưởng sự tươi mát, an lành của thiên nhiên. Tuy nhiên, đối với kinh tế, việc làm thì nghề Trồng hoa và tạo dáng cây cảnh cũng có rất nhiều cơ hội việc làm cũng như thu nhập khủng cho những người có kinh nghiệm, hoàn toàn xứng đáng với những gì người trồng đã bỏ ra để chăm sóc và uốn nắn cây.

Học viên thực hành tạo dáng Bonsai

Sau khi hoàn thành khóa học Trồng hoa và tạo dáng cây cảnh tại trung tâm dạy nghề Nhật Tân, học viên có thể làm

Nhân viên chăm sóc cây cảnh cho các khu công ty, văn phòng, khu vui chơi giải trí,…Tự mở cửa hàng Bonsai cho bản thân, kinh doanh cây cảnh.

Xem thêm: Cách Làm Bảng Xếp Hạng Bóng Đá Trong Excel, Tổng Hợp Kết Quả World Cup 2014 Bằng Excel

Có rất nhiều việc làm đang chờ đón bạn đấy, nhanh tay đăng kí ngay hôm nay để được hưởng nhiều ưu đãi từ trung tâm dạy nghề Nhật tân nhé.

HỌC TRỒNG HOA VÀ TẠO DÁNG CÂY CẢNH TẠI TRUNG TÂM DẠY NGHỀ NHẬT TÂN 

*

Nếu bạn đang phân vân không biết nên học trồng hoa và tạo dáng cây cảnh ở đâu uy tín, học phí hợp lí thì bạn có thể liên hệ ngay với trung tâm đào tạo nghề Nhật Tân để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Các khóa học tại trung tâm dạy nghề Nhật Tân:

Trồng hoa và tạo dáng cây cảnh: Học phí 6.000.000/khóaNghệ nhân Bonsai: 9.000.000/khóaHọc trồng hoa và tạo dáng cây cảnhĐào tạo nghệ nhân Bonsai

*

 ƯU ĐÃI KHI HỌC NGHỀ TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ NHẬT TÂN

Học phí chỉ đóng một lần duy nhất, cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khácTặng thẻ thành viên: Ưu đãi học phí khi học nghề thứ 2. Tặng quà khi giới thiệu được học viên khác.

Xem thêm: Khóa Học Quản Trị Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ Tốt Nhất 2021, Khóa H&#7885C Qu&#7843N Lý Doanh Nghi&#7879P

*

 TRUNG TÂM DẠY NGHỀ CẦN THƠ CÓ: Đầy đủ cơ sở vật chất để học tập và giảng dạy. Học viên từ 4-8 người/lớp, đảm bảo giáo viên CẦM TAY CHỈ VIỆC, đảm bảo nắm vững kĩ năng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Sau khoá học, học viên ĐƯỢC CẤP BẰNG có giá trị toàn quốc và những quốc gia có sử dụng tiếng Anh, thuận lợi trong việc xin việc làm và xuất khẩu lao động. Liên kết với các doanh nghiệp giúp học viên có thể THỰC TẬP và GIỚI THIỆU VIỆC LÀM.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học