Khóa Học Trợ Lý Giám Đốc Hà Nội, Khóa Học Thư Ký Trợ Lý Giám Đốc Chuyên Nghiệp

VIỆN CHÍNH SÁCH KINH TẾ VÀ KINH DOANH 

(INSTITUTE FOR BUSINESS AND ECONOMICS POLICY – lingocard.vn)

Đang xem: Khóa học trợ lý giám đốc hà nội

*

*

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

VIỆN CHÍNH SÁCH KINH TẾ VÀ KINH DOANH 

(INSTITUTE FOR BUSINESS AND ECONOMICS POLICY – lingocard.vn)

Xem thêm: Mẫu Công Văn Phát Sinh Khối Lượng Thi Công, Biên Bản Xác Nhận Khối Lượng Công Việc Phát Sinh

*

*

Xem thêm: Cách Lập Thời Gian Biểu Trên Máy Tính, 12 Ứng Dụng, Phần Mềm Quản Lý Thời Gian Miễn Phí

*

Nghề Thư ký – Trợ lý trong doanh nghiệp không những được coi trọng mà còn một là nghề có mức thu nhập tương đối cao, ổn định và cơ hội thăng tiến thành nhà quản trị trong tương lai. Và hằng năm có hàng ngàn công ty mới xuất hiện, do đó nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho vị trí Thư ký – Trợ lý là rất cao.

Trước đây, nghề Thư ký – Trợ lý được hiểu đơn thuần là một công việc khá đơn giản, chỉ ngồi bàn giấy, đánh máy, xử lý giấy tờ sổ sách, nhắc việc, lên lịch hẹn…. Nhưng thực chất không chỉ vậy, Thư ký – Trợ lý là một trong những trợ thủ đắc lực nhất của Giám đốc, đảm nhận nhiều nhiệm vụ quan trọng như: đóng góp ý kiến để giám đốc tham khảo trước khi đưa ra quyết định, thay mặt giám đốc để giao tiếp, liên hệ với những đối tác quan trọng… giúp giám đốc hoàn thành xuất sắc công việc. Vì thế, nghề Thư ký – Trợ lý ngoài kiến thức chuyên môn ra, cần phải được đào tạo một cách bài bản về nghiệp vụ thì kết quả làm việc mới đạt hiệu quả cao.

Khoá học Nghiệp vụ Thư ký – Trợ lý CEO của học viện lingocard.vn giúp học viên có đầy đủ kiến thức và kỹ năng toàn diện để trở thành một Thư ký – Trợ lý chuyên nghiệp.Ngoài ra, học viên còn được lắng nghe chia sẻ từ phía giảng viên về những kinh nghiệm trong nghề, những bí quyết thành công và là quân sư cho học viên trong suốt thời gian diễn ra khóa học và sau khi khóa học kết thúc.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học