Khóa Học Tin Học Văn Phòng Tại Đà Nẵng Chất Lượng, Trung Tâm Tin Học Việt Tin Đà Nẵng

Đà Nẵng là thành phố lớn phát triển bậc nhất ở khu vực miền Trung, cũng là nơi có rất nhiều trường đại học và cao đẳng. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều trung tâm tin học ra đời đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc của sinh viên và những bạn trẻ mới ra trường. Bạn muốn học tin học văn phòng và bạn phân vân không biết đăng kí học ở đâu, Chúng tôi sẽ mách bạn những trung tâm đào tạo tin học văn phòng tốt nhất tại Đà Nẵng.

Đang xem: Khóa học tin học văn phòng tại đà nẵng

*

Trung Tâm Tin Học Thống Kê Khu Vực III

*

Trung Tâm Tin Học Afta
Trung tâm Tin học Việt Tin

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, trung tâm Tin học Việt Tintự hào là trung tâm đã đào tạo và cung cấp được nguồn nhân lực lớn trong lĩnh vực công nghệ thông tin và các ngành kinh tế kỹ thuật hàng đầu tại Đà Nẵng. Bạn không nên bỏ qua khóa họctin học văn phòng cơ bản – nâng cao – chuyên sâucủa trung tâm Tin học Việt Tinđể đạt được mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Chương trìnhđào tạo tin học văn phòngtại Trung tâm Việt Tinđược soạn theo chuẩn của Microsoft Office. Học viên được cung cấp cáckỹ năng tin học văn phòng chuyên nghiệp theo chuẩn, sử dụng các bộ công cụ văn phòng chuẩn:Word, Excel,PowerPoint, Access, sử dụng và khai thác tài nguyên Internet, làm chủ được PC, sử dụng hệ điều hành Window.Bạn nên chọn Trung tâm Tin học Việt Tin vì:

Trung tâm tin học Việt Tin có 100% phòng học lý thuyết được lắp đặt Projectorhoặc MultiVGA, nối Internet cáp quang trực tuyến.Hiện nay trung tâm tin học Việt Tin có 13 phòng máy thực hành với 400 máy vi tính nối Internet cáp quang trực tuyến.Hệ thống mạng có tốc độ tối đa 2 Megabit và đường truyền internet cáp quang trực tuyến 24/24 phục vụ cho công tác đào tạo.Các phòng ban được tổ chức có hệ thống, tất cả các giáo viên và nhân viên đều được cấp 01 bộ máy tính và các trang thiết bị phục vụ cho việc nghiên cứu và thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.Hệ thống máy chủ của trung tâm có 24 máy chủ bao gồm các máy chủ hệ thống, máy chủ dữ liệu và máy chủ Web. Trong đó, có 4 máy chủ Linux.Có tổng số 24 phòng học thoáng mát, tiện nghi và đảm bảo phục vụ tốt cho công tác dạy và học tin học.

*

Trung tâm Tin học Việt Tin

*

Quảng cáo của Trung tâm Đào tạo Tin học và Ngoại ngữ INDEC

*

Lớp học tại Trung tâm Đào tạo Tin học và Ngoại ngữ INDEC

Xem thêm: Vở Bài Tập Toán Lớp 4 Trang 24 Tập 2, Câu 1, 2, 3 Trang 24 Vbt Toán 4 Tập 2: Bài 105

*

Trung Tâm Tin Học Ngoại Ngữ Và Nghiệp Vụ Trí Minh

*

Dịch Vụ Tin Học Bước Tiến Việt có đội ngũ giảng viên trình độ công nghệ thông tin

*

Trung Tâm Tin Học Space luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị và cơ sở hạ tầng

*

Trung Tâm Tin Học – VNPT Đà Nẵng

Xem thêm: luận văn về chợ nổi cái răng

*

Trung Tâm Tin Học Duy Tân

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học