Khóa Học Tiếng Trung Đại Học Sư Phạm Tp, Khoa Tiếng Trung

Bạn muốn có cơ hội xin học bổngdu họcở các nơi nói tiếng Trung? Bạnmuốntìm việc làmthăng tiến ở những doanh nghiệp Trung Quốc? Bạn cần tiếng Trung đểgiao tiếp, buôn bán? Hay chỉ đơn giản là bạn yêu thích và muốn đón xem những tập phim và tiểu thuyết tiếng Trung mới nhất mà không phải chờ đợi vietsub? Còn chần chờ gì nữa mà không đến với các khóa học tiếng TrungtạiChi Nhánh 2 nào bạn ơi!

Đây là khóa học dành cho những bạn chưa học qua tiếng Trung bao giờ và làm quen với Tiếng Trung. Khoá học cung cấp cho bạnmột số cấu trúc ngữ pháp căn bản, từ vựng căn bản để bạn thực hành các tình huống giao tiếp thông thường. Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ hiểu rõ và sử dụng thành thạo tối thiểu 150 từ vựng căn bản, tương đương với lượng từ vựng YTC CẤP ĐỘ 1.

Đang xem: Khóa học tiếng trung đại học sư phạm

​- Thời lượng khóa học:48 tiết/ 8 tuần– Thời gian học: tối2-4-6hoặc tối3-5-7(2 tiết/ buổi)- Giờ học:từ 17:45 đến 19:15hoặctừ 19:30 đến 21:00– Địa điểm học: 222 Lê Văn Sỹ – P.14 – Q.3-Phòng học được trang bị hiện đại với máy lạnh và thiết bị trình chiếu.

*

​Sau khóa học VỠ LÒNG bạn sẽ đạt được những gì?– Nắm vững phần phát âm, các quy tắc viết bút thuận, các bộ thủ cơ bản giúp người học khi học viết sẽ dễ dàng và dễ nhớ mặt chữ.- Học từ vựng và những mẫu câu dễ dàng thông qua giáo trình YTC cấp độ 1. Sau khi kết thúc khóa học , bạn sẽ tích lũy được 150-200 từ vựng.- Học viên bắt đầu tiếp xúc với việc giao tiếp tiếng Trung trong lớp, luyện phản xạ nhanh trong giao tiếp, kết hợp nghe và nói.- Có thể viết và nói thành thạo về những chủ đề trong cuộc sống như : giới thiệu bản thân , giới thiệu về sở thích , thói quen hằng ngày…​–> Khóa học vỡ lòng sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức ngôn ngữ nền tảng. Khi nắm vững được những yếu tố này, bạn có thể nghe đọc tốt hơn, giao tiếp những câu đơn giản, và sẵn sàng để nâng cấp tiếng Trung lên những cấp độ cao hơn.

Đây là chương trình học dành cho những bạn cần thi lấy chứng chỉ HSK. Chương trình gồm 5 cấp lớp tương ứng với HSK từ 1 đến 5. Các khóa học cung cấp kiến thức ngữ pháp và từ vựng ứng với 5 cấp độ trong bài thi HSK, đồng thời giúp bạn làm quen với các chiến thuật giải đề, tạo sự tự tin khi bước vào kỳ thi thật. Đối với những bạn cần học để nâng cao trình độ tiếng Trung thì chương trình học này cũng hoàn toàn phù hợp với bạn bởi các cấp độ bài bản và sự tận tình của các Thầy Cô giàu kinh nghiệm.
​- Thời lượng khóa học:48 tiết/ 8 tuầncho HSK 1-2 và72tiết / 12 tuầncho HSK 3-4-5- Thời gian học: tối2-4-6hoặc tối3-5-7(2 tiết/ buổi)- Giờ học:từ 17:45 đến 19:15hoặctừ 19:30 đến 21:00– Địa điểm học:222 Lê Văn Sỹ – P.14 – Q.3-Phòng học đượctrang bị hiện đạivới máy lạnh và thiết bị trình chiếu.

Xem thêm: Cách Root Android 5.1 1 Bằng Máy Tính, Hướng Dẫn Root Android Dễ Dàng Và Nhanh Chóng

​-Thí sinh đạt HSK cấp độ 1 có thể hiểu và sử dụng cụm từ và câu tiếng Trung đơn giản, đáp ứng nhu cầu cơ bản để giao tiếp và có khả năng tiếp tục học tập tiếng Trung.-Thí sinh HSK cấp độ 2 có thể nắm bắt tốt tiếng Trung cơ bản và có thể giao tiếp đơn giản và đòi hỏi phải thường xuyên trao đổi trực tiếp các thông tin về những vấn đề quen thuộc hàng ngày.- Thí sinh đạt HSK cấp độ 3có thể giao tiếp bằng tiếng Trung ở mức cơ bản trong cuộc sống hàng ngày, học tập và nghề nghiệp của mình. Họ có thể giao tiếp bằng tiếng Hoa khi đi du lịch ở Trung Quốc.- Thí sinh đạt HSK cấp độ 4có thể trò chuyện bằng tiếng Trung với nhiều chủ đề và có thể giao tiếp lưu loát với người bản xứ.- Thí sinh đạt HSK cấp độ 5 có thể đọc báo và tạp chí Trung Quốc, thưởng thức những bộ phim và kịch Trung Quốc, và viết một bài phát biểu dài, đầy đủ bằng tiếng Trung Quốc.- Thí sinh đạt HSK cấp độ 6 có thể dễ dàng hiểu thông tin qua đọc và nghe tiếng Trung, có thể biểu đạt hiệu quả tiếng Trung Quốc bằng cả lời nói và chữ viết.
ĐĂNG KÝ NGAY

GIẢNG VIÊN TIÊU BIỂU

Thầy Nguyễn Hữu Phương
不能下定決心今天就開始的事,常常沒有開始的一天。​​
​Thầy Võ Nguyễn Hữu PhươngThầy Phương – tốt nghiệp Đại học Sư phạm, Khoa tiếng Trung – đã có kinh nghiệm gần 10 năm trong việc giảng dạy tiếng Trung cho các công ty, trung tâm ngoại ngữ và các lớp gia sư. Với năng lực truyền đạt dễ hiểu và khả năng giao tiếp thân thiện, thầy Phương luôn là thầy giáo được yêu thích và tin tưởng. Thầy Phương hiện cũng là một trong những người phụ trách CLB Hoa Ngữ TP.HCM và CLB Hoa Ngữ Nguyễn Hữu Huân. ​ ​Nhờ tình thần dám thử thách và luôn học hỏi, thầy Phương đã đạt đượcnhiều thành công nhất định trong công việc.
你不能决定太阳几点升起,但可以决定自己几点起床;你不能控制生命的长度,但可以增加生命的宽度。​​​
​Cô Nguyễn Lê Thùy DươngCô Dươngtốt nghiệp Đại học Sư phạm, Khoa tiếng Trung – Loại Giỏi. Ngoài giảng dạy, hiện Cô cũngđang công tác tại TOP SHIPPING – công ty Trung Quốc về lĩnh vực xuất nhập khẩu vận tải đường biển. Với môi trường sử dụng tiếng Trung liên tục và đa dạng các ngữ cảnh khác nhau đã giúp cô Dương có được kinh nghiệm phong phú và vững chuyên môn.​Với lối giảng dạy dễ hiểu, cô Dương luôn giúp học viên nhớ sâu và áp dụng sử dụng thực tế dễ dàng. Hơn hết, phương châm giảng dạy của cô chính là trải nghiệm niềm vui là hiệu quả vượt trội!
只要路是对的,不怕路远。活到老学到老。​​​
​Cô Hoàng Nguyễn Minh ThưCô H/Thưtốt nghiệp Đại học Sư phạm, Khoa tiếng Trung – Loại Giỏi. Đã đạt được chứng chỉ HSK-6 của Hanban tổ chức Cô H/Thư hiện theo học tại Đại học Sư Phạm Hoa Trung (tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc), chuyên ngành Giáo dục Hán ngữ Quốc tế. ​Phương châm giảng dạy:Học viên là trung tâm, dựa theo năng lực cá nhân từng học viên tiến hành áp dụng phương pháp dạy học phù hợp để học viên có thể tiếp thu và vận dụng kiến thức đã học 1 cách hiệu quả nhất.
​Cô Lê Thị HiềnCô Hiềntốt nghiệp Đại học Sư phạm, Khoa tiếng Trung – Loại Giỏi. Đã đạt được chứng chỉ HSK-6 của Hanban tổ chức. ​Ngoài giảng dạy, hiện Cô cũng làm công việc biên phiên dịch tạiAPPAREL FAR EASTERN VN-một môi trường làm việc tiếp xúc và sử dụng tiếng Trung liên tục.​ ​Phương châm giảng dạy:“Người thầy giỏi không phải là người đưa học trò vào mê cung kiến thức của mình, mà giúp học trò khám phá ra lâu đài trí tuệ của chính họ”. Hi vọng đem đến cho các bạn học viên những trải nghiệm khác về việc học tập, để các bạn tìm được nguồn cảm hứng học tập cho chính mình và thấy được điều tuyệt vời của hành trình học hỏi và khám phá tri thức.

Xem thêm: Cách Giải Hệ 2 Phương Trình Bậc Nhất 3 An, Phương Trình Và Hệ Phương Trình Bậc Nhất Ba Ẩn

人是不可能十全十美的,只有不断取长补短,改正缺点,才能越来越完美。​
​Cô Nguyễn Vũ Ngọc QuỳnhCô Quỳnh tốt nghiệp Đại học Sư phạm, Khoa tiếng Trung – Loại Giỏi.Với tinh thần luôn học hỏi và không ngừng đổi mới, Cô luôn tìm cách thay đổi phương thức giảng dạy phù hợp với từng học viên, nhằm giúp học viên có thể học tập và áp dụng thực tiễn một cách hiệu quả. •​Phương châm giảng dạy: “Nhà giáo không phải là người nhồi nhét kiến thức mà đó là công việc của người khơi dậy ngọn lửa cho tâm hồn.” Với việc tổ chức những hoạt động thú vị và bổ ích liên quan đến bài học, hy vọng các bạn học viên có thể tiếp cận môi trường học tập khác biệt, đồng thời khơi gợi hứng thú trong học tập và giúp học viên nhớ lâu về những kiến thức đã học.

HÌNH ẢNH LỚP HỌC

THÀNH TÍCH HỌC VIÊN

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Điền đầy đủ thông tin theo mẫu sau để đăng ký học bạn nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học